Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)

– Chụt..chụt… bặc..bặc…ưm..
Trong một nhà nghỉ nhỏ nằm trong một con ngõ nhỏ ngoằn ngoèo phía tây thành phố Hải Phòng. Một người đàn bà đang quỳ dưới gót chân một nam giới, một tay tự bóp vú tay kia đưa xuống xoa lồn, còn miệng thì đang ngậm lấy con cặc của người nam kia mút say sưa. Người nam kia đang ngồi trên mép giường, tay xoa đầu người đàn bà. Và người đàn bà đó không ai khác chính là bà Kiều đang ngậm cặc con trai mình là Giang trong nhà nghỉ. Từ sau tối hôm đấy, hai mẹ con vẫn lén lút địt nhau khi có thể nhưng không được thoải mái rên la nên hai người quyết định ra nhà nghỉ địt nhau. Bà Kiều giả đi tập yoga chạy ra ngoài thuê một nhà nghỉ hẻo lánh để tránh người quen thấy, sau đó gọi cho Giang từ công ty chạy ra, thế là hai mẹ con thoải mái địt nhau mà không lo bị ai phát hiện.
– Thôi được rồi, mẹ chổng mông lên con địt cái nào, từ tối qua tới giờ chưa được địt phát nào. nhớ cái lồn này quá đi mất. hihi..
Giang vừa nói vừa đưa tay bóp lồn mẹ một cái làm bà Kiều sướng quá rên lên, á..hự..
– Hay là để mẹ nằm ngửa ra giường cho con địt cho thoải mái nhé con, hôm qua con địt mẹ doggy nhiều quá giờ đầu gối hẵng còn thâm này…
Bà kiều vừa nói vừa nằm ngửa ra giường, hai chân rạng rộng, hai tay tách hai mép lồn ra để lộ cái lỗ lồn đỏ au mời gọi.
– Nào, con ơi địt mẹ đi…
Giang không nói gì cầm cặc kê đúng mép lồn mẹ đẩy mạnh một phát lút cán.
– á..hự.. mẹ sướng… ối sao mới địt cái đầu mà sướng thế con…á..hự….cứ thế này mẹ ra mất..
– Mẹ đúng là dâm quá mà…. ngửa lồn cho con trai địt mà còn kêu sướng được…
– ưm..ưm…ưm… tại… cặc…con to địt mẹ sướng.ggg…lắm…không chịu được…mạnh lên con địt mạnh lên…
Giang vẫn dập từng cú vào sâu lồn mẹ, mỗi cú dập lại phát ra một tiếng bẹt.. do cặc đập vào lồn. Hai vú bà Kiều rung lắc theo từng cú nắc của con trai tạo nên một hình ảnh rất là kích dục. Giang đưa hai tay bóp lấy bóp để cặp vú của mẹ, bà kiều lại càng sướng hơn…rên to như bể phòng….
-á..ứ…sướng quá.. địt mạnh lên con ơi… địt nát lồn mẹ đi…
– địt..địt..này.. con địt mẹ này… cái lồn hư hỏng này…
mỗi chữ này Giang lại giương hết sức lực đóng con cặc vào lồn bà Kiều. kêieeuf không chịu được nữa rên la thảm thiết,
-á…á… mẹ nát lồn mất con ơi…a…a…mẹ raaaaaaaaaaaa……
từng cơ lồn Bà kiều co bóp dữ dội, ôm lấy thân cặc con trai, trong lồn từng dòng dâm thủy trào ra hai bên mép lồn trắng xóa. Giang cũng không thể chịu được lâu nữa gồng mình bắn từng đợt tinh trung vào sâu trong lồn mẹ.
-ah…aaaahhhh…Kiều ơi anh raaaaaaaaaaa……
xuất tinh xong hắn gục xuống người mẹ, con cặc teo dần tuột ra khỏi lồn, từng dòng khí trắng đục trào ra nơi cửa lồn thấm ướt cả một mảng đệm.
-ưm…uwmm…. sướng thế không biết…cặc con địt sướng thế. bình thường địt nhau với người khác mẹ không ra nhanh thế này đâu, địt với con thì… mới đút cặc vào đã sướng muốn điên người lên rồi
– con cũng thế, sao con địt nhau với vợ con thì nó phải xuất hai lần con mới ra đằng này địt với mẹ một chút đã ra, lồn mẹ địt sướng thật đấy.
– Cảm ơn con. mẹ hạnh phúc lắm. mẹ chưa bao giờ sướng như vậy.
Bà Kiều mắt nhìn con đắm đuối, hai hàng nước mắt chảy dài trên má.
– sao mẹ lại khóc, con cũng yêu mẹ lắm, chưa bao giờ con có cảm giác hạnh phúc như bây giờ, Mẹ chính là người đàn bà quan trọng nhất đối với con. người sinh ra con, cho con cuộc sống này và cũng là người mang lại cho con những giây phút sung sướng nhất cuộc đời mình. con yêu mẹ.
Hai mẹ con trao nhau những nụ hôn nồng cháy như đôi lứa mới yêu.
– à mà Giang này, sao hồi nãy con xuất tinh lại gọi tên mẹ rồi con xưng anh nữa chứ… con gì đâu mà hỗn thế…
Bà kiều đùa giỡn
– hì hì, tại lúc đó con sướng quá con chỉ biết mẹ là người tình của con, người đàn bà mang lại cho con sự sung sướng thôi… con….anh gọi tên người tình của anh có gì là sai hả Kiều..
– sao con..con…nhưng mình vẫn là mẹ con mà,
– đúng, em là người sinh ra anh, anh vẫn tôn trọng em như một người mẹ, nhưng bây giờ anh với em đã khác rồi, đâu còn như xưa nữa, tình cảm của chúng ta đã nở rộ. giữa anh và em bây giờ là tình yêu trai gái nhục dục rồi.
– nhưng..
– không nhưng nhị gì hết, em nghĩ xem có người mẹ nào mà lại rạng lồn ra cho con địt không, lại còn rên la thảm thiết cầu xin con trai địt nát lồn nữa.
– mẹ mẹ,,,
– lại mẹ rồi, Kiều, nhìn thẳng vào mắt anh cho anh biết, em có yêu anh không?
– có yêu nhiều lắm.
– vậy nếu em yêu anh như thế thì em phải coi anh là người chồng của em, nếu em muốn là một người mẹ thì tốt thôi, chúng ra sẽ quay về như ngày xưa, chúng ta hãy xem như những cuộc làm tình mấy ngày qua là sai lầm nhất thời.. em chọn đi.
Giang nói nghiêm túc, mắt nhìn thẳng vào mắt bà Kiều, làm bà không dám nhìn lại ánh mắt đó. ánh mắt của người đàn ông nói với vợ mình, ánh mắt của con đực muốn sở hữu con cái… ánh mắt khiến bà Không cưỡng lại được, và cuối cùng bà cũng đưa ra quyết định
– mẹ… em… em yêu anh.. em muốn làm người tình của anh….
– có thế chứ. từ giờ anh hứa sẽ luôn yêu thương em như vợ của anh, anh sẽ làm em hạnh phúc sung sướng. anh yêu em kiều ạ.
– em cũng yêu anh. anh yêu.
Hai mẹ con, hau vợ chồng lại lao vào nhau đắm đuối, chưa mất năm giây, con cặc giang đã trượt qua trượt lại trong lồn bà Kiều,
– ưm..ưm… anh địt vợ anh đi… em là của anh rồi đó…
Bà kiều rên rỉ vào tai con trai.
– ah..ah.. Kiều ơi lồn em địt sướng quá.. anh sẽ mãi yêu em,…mãi yêu cái lồn này…phập…phập…phập..
– ưm..ưm..ah…em sướng quá..mạnh lên anh ơi… chồng ơi địt nát lồn em ra đi..địt ..địt..nữa đi…
Nhóp nhép..bạch bạch..á..á..hự..hự… từng âm thanh dâm dục vang lên quyện vào nhau như nhân chứng cho tình yêu giữa họ, minh chứng cho cuộc tình loạn luân mà hạnh phúc của họ.

Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)
2.2 (1195) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn