Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)

Chap 4. Những ham muốnNgồi trên công ty xử lý công việc mà không tài nào Giang tập trung được. Cứ nhắm mắt lại là hình ảnh cặp mông trắng phau của bà Kiều lại hiện lên trước mặt Giang. Rồi những âm thanh rên rỉ dâm dục của Kiều khi địt nhau với thằng cháu ngoại khiến Giang phấn khích.
Những ham muốn với mẹ từ thuở trẻ trâu lại ùa về với Giang. Ôi, mình đã quên cảm giác này bao nhiêu năm rồi, đã có những lúc mình rình ba mẹ địt nhau rồi thủ dâm ngay cửa phòng, có những lúc mình trộm quần lót chứa đầy dâm thủy của mẹ mà liếm láp, có những lúc mình biết mẹ trong nhà vs nhưng vẫn giả vờ không hay xông vào để rồi được chiêm ngưỡng thân thể mẹ dù chỉ trong giây lát.Miên man với suy nghĩ, hắn như tiếc nuối đã lỡ mất cái gì đó rất quan trọng. Bà Kiều nay đã 60 tuổi, ở cái tuổi mà những người phụ nữ khác đã nhăn nhó teo tóp thì Kiều vẫn giữ được một form người rất chuẩn do chăm chỉ luyện tập yoga. Bà kiều, một người phụ nữ nết na gia giáo, tại sao lại có thể chổng mông cho đứa cháu địt mà còn rên rỉ có vẻ thích thú lắm. Lại nghĩ về thằng cháu, sao nó lại địt được mẹ mình nhỉ, thật là tức tối, bằng tuổi nó mình cũng đã từng mong muốn được địt mẹ mà không thực hiện được. Liệu bây giờ đây, ham muốn quay lại, mình có chiếm được cơ thể đó không, chẳng nhẽ mình lại thua một thằng nhóc ư. Giang quyết tâm lên kế hoạch bằng được để địt mẹ mình.Nhưng bằng cách nào đây, mình có thể bắt quả tang hai bà cháu địt nhau rồi ép mẹ làm tình nhưng như thế rất dễ tan nát gia đình và mặt khác hắn không muốn ép buộc mẹ mình. Làm cách nào đây, cho mẹ vẫn tự nguyện mà không tan nát gia đình.
Làm cách nào đây, động não nào.
Đang miên man suy nghĩ thì chuông điện thoại reo vang…
– Alo Chị Bích à.
– Ừm… chị đây, mày có ở nhà hay ở công ty
– dạ em đang công ty, có việc gì không chị
– ừ, chị gọi hỏi thăm thôi, à thế thằng Công về ngoại chơi có ngoan không
– thằng bé ngoan lắm chị ạ, về nhà suốt ngày cuốn lấy bà ngoại thôi, cứ như hai bà cháu nhà nó có phi vụ gì bí mật ấy. hì hì…
Giang dở đùa dơr thật.
– ừ, thằng bé nghịch lắm, về nhà mày để mắt giùm chị nha. mấy hôm nữa rảnh chị về chơi… thế nha…
– ok bà chị cứ yên tâm…hihi..Giang cúp máy thấy 1 tờ giấy rơi dưới đất, thì ra là tờ hóa đơn tiền điện lúc rút điện thoại rơi từ túi ra. ô mai gót… trong đầu hắn lóe lên một phương án có thể địt bà Kiều một cách đường đường chính chính. Xong giang lấy giấy bút ra viết:
Nhật ký ngày 10-07-2016
Một ngày mông lung, mẹ ơi con yêu mẹ.
Sáng nay đi làm nhìn thấy mẹ trong nhà bếp mình chỉ muốn chạy ra ôm lấy mẹ, vồ lấy cặp mông của mẹ, bóp cặp vú của mẹ cho thỏa thích những ham muốn của mình mấy chục năm nay. Tối qua, mình thấy mẹ làm tình với thằng Công, trong lòng mình như nổi sóng, mình đang ghen, ghen của một kẻ bị cướp mất người tình, cái ghen của con đực bị cướp mất con cái, cái ghen của người con muốn địt mẹ mình mà không được….
mẹ ơi con trai muốn địt mẹ lắm… mẹ biết không”

xong hắn gói gém cẩn thận nhét vào túi quần và phi ngay về nhà.
Nhà có máy giặt nhưng bà Kiều vẫn giặt tay vì bà quan niệm giặt tay cho bền quần áo. Tối hôm đó thấy mẹ đang trong nhà tắm, giang mang chiếc quần đến nhờ mẹ:
– mẹ ơi, giặt hộ con cái quần này với ạ, máy giặt nhà con đang trục trặc
bà Kiều vui vẻ nhận lời mà không biết âm mưu của con trai.
Bà kiều vốn tính tỉ mỉ, trước khi giặt luôn móc túi quần áo xem có gì không nhỡ ướt. Hôm nay cũng vậy, bà móc túi con trai ra thì thấy một mảnh giấy gói ghém cẩn thận và có ghi hai chữ “Mẹ yêu”. Bà không khỏi tò mò mở ra đọc.
Kiều như chết đứng khi đọc được những dòng nhật ký nhạy cảm của con.
mẹ ơi con trai muốn địt mẹ lắm… mẹ biết không
ôi không, con trai tôi, nó đã biết chuyện mình với thằng Công sao, làm sao nó lại biết chứ, sao nó lại như thế này, nó đã có vợ rồi mà. Nó thèm khát gì bà già 60 tuổi này chứ. nước này tôi chỉ có chết thôi, làm sao tôi dám nhìn mặt nó đây.
Kèm theo nỗi hổ thẹn, bà không oán trách gì con trai mà lại thấy thương con. Nhưng bà thương nó vì cái gì chứ, thương vì -tội nghiệp thằng bé, không được địt mẹ mình ư? Vô lý đấy không thể là suy nghĩ của một người mẹ được.
Nhưng dòng chữ “mẹ ơi con trai muốn địt mẹ lắm… mẹ biết không” cứ vang lên trong đầu bà. Bà bắt đầu thấy hứng thú với việc con trai bà muốn địt bà. Trong lồn bà đang rỉ ra một dòng nước, bà vô thức đưa tay mò xuống lồn xoa xoa…. cứ mãi tưởng tượng về con cặc của con trai, chẳng mâý chốc bà Kiều đã lên đỉnh, nước lồn bà chảy tung toé, trong cuộc đời bà chưa khi nào thủ dâm mà nhanh ra như vậy. có lẽ bà ham muốn thằng con trai bà rồi chăng.
Mình đã địt nhau với thằng Công rồi, giờ có địt với thằng Giang nữa cũng chẳng sao, nhưng thằng Cong thì không sao. thằng giang còn vợ nó nữa, mình không thể phá vỡ hạnh phúc của con được. Nói đoạn bà quyết tâm ngăn con thú trong người mình, bà nhét tấm giấy trở lại túi quần con trai vờ như không biết.
Hôm sau giang lấy quần vẫn thấy tờ giấy trong quần khiến hắn không khỏi thất vọng, vậy là mẹ ko đọc được sao. Nghĩ bụng, có thể hôm nay mẹ quên, vậy thì mình lại viết lại nhờ mẹ giặt quần tiếp.
Chuyện cứ thế diễn ra trong 1 tuần kế tiếp, Giang vẫn nhờ mẹ giặt hộ quần áo, bà Kiều vẫn đọc những dòng ham muốn của con trai và thủ dâm và lại nhét giấy vào. Lý trí người mẹ vẫn còn trong người bà, nhưng nó đang bị lung lạc bởi con thú dâm dục trong người bà. Rồi bà cũng nhận ra, không có cái máy giặt nào hỏng cả, đây chỉ là thằng con đang viết “tâm thư” gửi bà mẹ với mong muốn được địt mẹ thôi.
Con ơi sao lại thế này, mẹ sợ mẹ không giữ được mất. Cuối cùng bà đã đi đến một quyết định, một quyết định của dâm dục, con thú dâm dục đã dẫn đường.tối hôm đó, Giang lại nhờ mẹ giặt quần hộ, không nói không rằng, bà Kiều nắm táy con rắt vào nhà tắm đóng cửa lại.
Thằng Giang còn chưa hết bỡ ngỡ thì bà Kiều đã đặt lên môi giang một nụ hôn nồng cháy. Hắn đã hiểu ra vấn đề, bao công sức của hắn đã được báo đáp, giờ đây hắn có thể chiếm hữu người mẹ bấy lâu nay hắn hằng mong ước. Hai mẹ con cắn xé nhau, từng mảnh quần áo rơi xuống góc nhà tắm.
Rời môi con. Bà kiều nhìn con đắm đuối.
– Mẹ….
– xuỵt… đừng nói gì cả con yêu… mẹ biết hết rồi… mẹ xin lỗi con yêu…. mẹ cho con hết đó….
Bà chưa nói hết câu thằng Giang khóa môi bà với một nụ hôn nữa, môi kề môi, lưỡi nuốt lưỡi, tay giang mò xuống bóp cặp vú căng mọng của mẹ, tay còn lại mò xuống lồn bà thì thấy đã ướt đẫm cả đáy quần lót. Bà Kiều bị con sờ hai chỗ nhạy cảm chỉ biết rên lên ưm ưm…a…a..
không kìm được giang bế thốc bẹ đặt lên bàn rửa mặt cởi nốt cái quần lót ướt đẫm dâm thủy vứt ra góc nhà. Giang quỳ trước háng mẹ ngắm nhìn cái lồn mà hắn thầm ước ao có được. Hai mép lồn xòe ra như cánh hoa, do năm tháng mép lồn đã ngả màu nâu nhưng bên trong cái lỗ thì vẫn còn rất hồng hào, giữa cái lỗ lồn hồng hào đó đang rỉ ra từng dòng nước dâm thủy trắng xóa của mẹ, Giang không kìm được mình gục mặt vào lồn mẹ mà liếm hết sạch những chất nhơ bẩn đó.
Nhưng dường như hắn càng liếm thì cái thứ nước trắng đục đó lại càng tuôn trào ra nhiều hơn nữa. Bao nhiêu dâm thủy trong lồn bà Kiều chảy ra Giang đều liếm trọn, hắn đang tận hưởng những dòng nước thánh chảy ra từ lồn của mẹ mình, hắn hít hà cái lồn ướt đẫm dâm thủy mà gần bốn mươi năm trước hắn đã chui ra, sao thứ nước đó ngon thế, kích thích thế, lưỡi Giang vẫn hoạt động không ngừng.
– ú…ú…ứ…á…a….mẹ… sướng…liếm lồn…mẹ..đi con…a..a..liếm mạnh lên…a..a..
bà kiều được con liếm lồn hai mắt đờ đẫn cổ ngửa nhìn thẳng lên trần nhà, hai tay vò đầu con trai mà ấn vào lồn…
– liếm lồn mẹ đi con… liếm mạnh đi.. của con hết đó….a…aaa….mẹ raaaaaaaaaaaaa…….
trong lồn bà Kiều tưng dòng dâm thủy bắn ra khiến giang liếm không hết chảy xuống đầy háng… nhưng giang vẫn miệt mài đưa lưỡi liếm hết.
– á..aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa….sướng gggggggggg….
Bà Kiều mắt trợn ngược, tay cầm đầu con dí vào háng, mông hẩy hẩy lên, nước đái bắn tung tóe khắp mặt con trai. thì ra cảm xúc quá dạt dào làm bà đã tóe cả đái..
Thật dơ dáy bẩn thỉu, đối với người khác nước đái là thứ bẩn thỉu nhưng với giang, mọi thứ nước chảy ra từ lồn mẹ đều là nước thánh, giang húp lồn mẹ sụp sụp, uống nước đái một cách ngon lành.
Bà kiều không còn sức mà co giật nữa.
– thôi….ôi…con..ơi..mẹ chết mất… mẹ không..chịu được nữa…con mà liếm lồn nữa là mẹ chết đấy..a..a…
bà nâng mặt con lên, hai mẹ con lại hôn nhau say đắm, bà kiều ghé tai con thì thầm
– Địt mẹ đi, mẹ nứng lồn lắm rồi….
Giang dạ một tiếng xong vác hai chân mẹ lên vai, kê con cặc vào đúng cửa lồn mẹ và đút vào từng centimet. Con cặc giang dần mất hút trong lồn bà Kiều, lồn bà kiều dần dần ôm lấy cặc của con trai…
– con đang địt mẹ đây mẹ ơi, cặc con đang chui vào lồn mẹ đây… mẹ nói lại cho con biết. mẹ muốn gì nào..
– mẹ muốn…muốn con địt mẹ.. con làm ơn địt mẹ đi… dùng con cặc của con làm mẹ sướng đi….
– á..hự…
Giang dạ một tiếng rồi dùng hết sức dập mạnh vào lồn bà Kiều, khiến bà bất ngờ rên lên một tiếng. con cặc giang giờ đây đã nằm lút cán trong lồn bà mẹ dâm đãng. Giang dừng lại để cảm nhận từng centimet trên cặc hắn được cái lồn ấm áp của mẹ nó cuốn lấy và co bóp. Bà kiều nhắm mắt tận hưởng từng tế bào trong cơ lồn bị con cặc của con trai nong ra giãn hết mức, chưa bao giờ lồn bà được một con cặc to đến vậy địt vào lồn. Từng sợi cơ lồn bị giãn ra tối đa đang xiết chặt lấy con cặc to dài của đứa con trai như muốn giữ nó mãi mãi trong lồn vậy.
– Lồn mẹ bót lắm… mẹ biết không… nó đang bóp chặt cặc con nè…
Giang thì thầm vào tai mẹ. Từ từ rút cặc ra.
– ưm..ưm… tại cặc con to quá….cặc con làm rách hết lồn mẹ ra rồi…. mẹ sướng quá…ưm..ưm.. á.aaaaaaaaaaaaaa…
Giang lại đục lút cán con cặc vào lồn mẹ, không kìm được, hắn nắc liên tục vào lồn mẹ khiến bà Kiều chỉ còn biết nấc lên sung sướng..ứ..ứ…ah..a…
– Bạch bạch bạch…. tiếng va chạm giữa cặc và lồn vang lên đều đều…
Dâm thủy trong lồn bà kiều không ngừng tuôn ra, theo thân cặc rỉ ra ngoài trắng xóa một mảng lồn.
Giang không ngờ mẹ đã 60 rồi mà lồn vẫn bót như vậy lại còn nước nôi lênh láng nữa chứ, quả thật không bõ công mong ước.
– ah..ah… lồn địt sướng quá…ah..ah..con raaaaaaaaaaaaaaa…..
Quá kích thích khiến giang không giữ được lâu, từng dòng tinh trùng từ cặc giang phụt thẳng vào lồn Kiều, chưa bao giờ hắn bắn tinh nhiều đến vậy, tinh trùng nhiều đến nỗi giang chưa rút cặc ra mà tưng đợt tinh trào ra khỏi lồn chảy xuống háng Kiều.
– á….á…aaaaaaaaaaaa….mẹ chết mất aaaaaaa.. mẹ raaa….
Bà kiều tay chân cắp chặt lấy người con hẩy hẩy mông, đón nhận từng đợt tinh trùng bắn vào tử cung, cơ lồn xiết chặt như muốt hút hết sạch tinh trùng trong cặc con trai.
Hai mẹ con lại trao cho nhau những nụ hôn đắm đuối, con cặc giang vẫn nằm trong lồn mẹ. Con cặc dần dần xỉu xuống trượt ra khỏi lồn bà Kiều, từng dòng tinh trùng hòa lẫn dâm thủy trào ra khỏi lồn rớt xuống bàn một bản trắng xóa.
– Con yêu mẹ lắm…mẹ làm con sướng lắm…
Giang nhìn mẹ đắm đuối. Bà kiều xúc động nhìn con, hai hàng nước mắt bà lăn dài, bà đang rất hạnh phúc, hạnh phúc vì được sung sướng tột độ, hạnh phúc vì mang lại sung sướng cho con trai…
– mẹ cũng sướng lắm con yêu… chưa bao giờ mẹ sướng như vậy… mẹ cảm ơn con…
Giang lau dòng nước mắt mẹ và lại đặt lên môi mẹ một nụ hôn.
– Từ nay con hứa sẽ mang lại sung sướng cho mẹ, mẹ có chấp nhận không nè.
– mẹ yêu con lắm con trai, mẹ chấp nhận, từ nay cơ thể mẹ là của con… con yêu…
hãy làm mẹ sướng đi…
Con cặc giang từ từ cứng trở lại và không khó khăn gì con cặc đã nằm trọn trong lồn bà Kiều. Giang nhấp từ từ, hưởng thụ cái cảm giác được lồn mẹ mút chặt. Hai mẹ con đắm đuối cuồng loạn trong dục vọng.
– Bà ơi… bà trong đấy à…
Bà Kiều như người mất vía khi ông La đứng ngoài cửa hỏi vọng vào.
– ưm..ưm.. ừ… tôi đang tắm… có chuyện gì không..ưm..ưm..ông.
trong lúc bà kiều trả lời ông La, thằng giang vẫn nắc đều vào lồn khiến bà nói không thành lời. Thậm chí cảm giác địt mẹ trong khí bố ngay ở bên kia cánh cửa khiến Giang càng địt hăng say hơn.
– ah.. tôi đi họp tổ dân phố đây. bà ở nhà nhé.
– ưm..um..ừ…ư. ông.. đi..đi..i..á..
Bà kiều nấc lên khi thằng giang tăng dần nhịp nắc vào lồn bà.
– ô, giọng bà sao thế, bà không khỏe à.
– không. kkhoong sao.. nước nóng quá ông ah..ah..ah…
– ừ, tôi đi đây.
Quá kích thích. ông La vừa ra cổng. thằng giang nắc mẹ nó liên tu bất tận như chưa bao giờ được nắc. từng dòng tinh trùng phụt sâu vào tận tử cung bà kiều..
Hai mẹ con đồng loạt rên to
-aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…. sướng..gggggggggggg….

Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)
2.2 (1195) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn