Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)

CHAP 2 Bữa cơm trưa.
Bữa trưa diễn ra trong một không khí nặng nề, không ai nói với ai câu gì. Tuy nhiên con quỷ dục vọng mới kìm nén xuống lại đã dâng cao khi ông An thấy cặp vú Bích lộ ra khi nàng lấy cơm cho ông, tay cầm bát cơm mà mắt ông cứ gián chặt vào nơi đầy nhục dục của con dâu. Tay cầm bát cơm mà ông cứ xoa xoa như thể đang được bóp cặp vú mĩ miều của Bích vậy, ở dưới chim ông lại cửng lên lúc nào không hay.
Ôi, cặp vú mơ ước bao năm nay, tận hôm nay mình mới thấy gần và rõ đến vậy, sao con dâu mình lại đĩ thoả như thế. Ở nhà với mình mà nó mặc mỏng manh như thế, lại còn cố tình cho mình thấy vú nữa chứ, hay là nó còn đang nứng do lúc sáng địt dở, mình có nên tận dụng cơ hội này để địt nó không nhỉ.. ? hàng trăm câu hỏi dồn về đầu ông An, ở dưới con cặc ông ngày càng ngóc lên đòi chủ quyền.
Về phần Bích, ban đầu nàng thấy hơi ngượng khi bị bố chồng nhìn trộm vú nhưng dần dần nàng lại thấy khoái cảm, thậm chí nàng còn cố tình cúi sát xuống để ông An có dịp chiêm ngưỡng cặp vú của mình. Dưới háng nàng, từ trong lồn rỉ ra những giọt dâm thuỷ đầu tiên làm nàng cứ thấy nhớp nháp trong người. Ôi, mình nứng lồn quá, mình muốn địt nhau quá, ôi cái lão già kia sao không nhảy vào mà địt mình đi chứ, muốn rõ ra mặt rồi mà còn ngại, chẳng nhẽ mình phải dạng háng ra mời thì mới địt sao… ooi nứng quá, không chịu được nữa…
– Bố ơi…
– Bích con…
cả hai bố con đồng loạt lên tiếng, vậy là con quỷ nhục dục trong hai người đã đồng loạt lên tiếng.
Không ai nói gì cả hai lao vào nhau cắn xé cào cấu, ông An hai tay vồ lấy hai quả vú núc ních của Bích mà vò nặn, Bích túm ngay lấy con cu cứng ngắc của ông An mà vuốt. Môi kề môi, lưỡi nuốt lưỡi, từng mảnh vải trên người họ được lột ra ném qua góc nhà một cách không thương tiếc. Ông An đè Bích xuống nền nhà, miệng ông di chuyển xuống mút say sưa một bên vú của Bích, một tay ra sức bóp quả vú còn lại, tay kia ông luồn xuống dưới háng con dâu mà mân mê bóp cái lồn ao ước.
– um mm umm.. ư,,
Bích rên lên khi ông An bóp lồn mình, trong lồn nàng nước dâm thuỷ tứa ra không ngừng
– ư ư… con sướng quá bố ơi…
Bích rên lên, hai tay đẩy đầu ông An dí vào háng mình, đồng thời hai chân rạng rộng hết cỡ mời gọi
– Bố liếm lồn con đi, bố liếm hết dâm thuỷ cho con đi, nhanh lên bố con không chịu được nữa rồi…
ông an chưa kịp trả lời thì mồm đã bị ngập trong dâm thuỷ của con dâu. Bao nhiêu nước trong lồn con chảy ra ông lè lưỡi liếm sạch, đã lâu rồi ông không biết mùi lồn nó như thế nào. Phải nói là đẻ hai con rồi nhưng lồn Bích vẫn rất đẹp và hồng hào, hai mép đỏ hồng múp míp chưa có cavat.
[IMG]
Ông An lè lưỡi liếm một đường dọc hai mép lồn sưng mọng của Bích, hạt le của Bích đã nổi lên một cục to đùng liếm đền hạt le ông ngừng lại đá lưỡi qua lại liên tục….
– aa…aa.. con sướng, liếm mạnh lên, liếm lồn con mạnh lên bố ơi….
Được con dâu khích lệ ông An nuốt luôn hạt le vào miệng cắn nhẹ không ngừng.
– á á á….á…aaa… con raaaa,
Bích hét to như bể nhà, hai mắt trợn ngược nhìn lên trần nhà, hai đùi kepj chặt đầu ông An. Trong lồn nàng dâm thuỷ tuôn như mưa, ông An liếm nuốt không kịp nên chảy ra khắp nhà
[IMG]
– Phập… á ….
Trong lúc Bích còn chưa kịp hoàn hồn vì cú xuất tinh vừa rồi thì ông An bất ngờ đâm con cặc 15cm của ông lút cán trong lồn nàng, cơn cực khoái chưa qua, cơn cực khoái khác lại tới, Bích mắt láo trợn chỉ còn lòng trắng, mồm ngáp ngáp không rên ra tiếng, tay chân co giật như người động kinh. Lần đầu tiên trong đời nàng lên đỉnh hai lần liên tiếp, có lẽ cảm giác loạn luân đã khiến cho nàng dễ lên đỉnh hơn.
– Bạch bạch bạch…
ông AN ra hết sức nắc liên tu bất tận vào lồn con dâu, con cặc dài của ông rút ra rồi lại đâm phập lút cán vào lồn Bích đụng tận tử cung của nàng,
Cơn cực khoái qua đi, Bích chỉ biết nằm đó hưởng thụ từng cú nắc trời giáng của ông An. mỗi lần ông nắc vào lồn Bích lại ngáp lên mộng tiếng,,ử,,,ử,, từng cơ lồn trong Bích ra sức co bóp như muốn nuốt trọn thân cặc ông an, tuy đẻ hai lần rồi nhưng lồn nàng vẫn cực kỳ bót.
– con sướng quá bố ơi, a,,,â,,,aa,, cặc bố địt sướng quá….mạnh nữa lên bố ơi….
Giữa căn phòng ăn một cảnh vô cùng dâm dục đang diễn ra, con dâu ngửa lồn cho bố chồng địt, bố chồng hùng hục địt vào lồn con dâu, tiếng nhóp nhép do dâm thuỷ chảy ra dính đầy háng hai người, tiếng bạch…bạch do cặc và lồn chạm vào nhau. tất cả tạo nên một không khí vô cùng dâm dục.
– a…a..a bố raaaa…
– aa..á… con cũng ra bố ơi.
TỪng dòng tinh trùng chạy dọc thân cặc phụt thẳng vào tử cung Bích, len lỏi khắp mọi ngã của tử cung tràn ra ngoài âm hộ.
lâu ngày konog được địt cộng với cảm giác địt con dâu loạn luân khiến ông không giữ được lâu. Nhưng dù sao vậy cũng là quá đủ cho cả hai người, với ông thì được thoã mãn khao khát bao lâu được địt con dâu. Với Bích thì trong khoảng thời gian rất ngắn nàng đã ra ba lần, thật quá sức tưởng tượng. Ông an đổ gục xuống người Bích thở phì phò. Con cặc dần teo lại trong lồn Bích, ông An rút cặc ra, một dòng nước trắng đục trào ra khỏi lồn bích, đó là sản phẩm của tinh trùng và dâm thuỷ, sản phẩm của sự loạn luân giữ bố và con dâu.
[IMG]

Sau khi xuất tinh, hai bố con nằm vật ra giữa nền nhà, giường như sau khi con quỷ dục vọng lắng xuống, họ cảm thấy ngại ngùng xen lẫn tội lỗi khi phạm vào mối quan hệ loạn luân đầy nhục dục này. Xét về khoa học thì một con đực một con cái giao phối với nhau hoàn toàn là chuyện bình thường nhưng về llân lý xã hội sẽ không chấp nhận bố chồng con dâu lại quan hệ xác thịt với nhau.
– Bích con, bố cảm ơn con… con tuyệt lắm.
oong An lên tiếng xua tan bầu không khí nồng nặc mùi tinh trùng cùng dâm thuỷ.
– Nhưng… con sợ lắm… ai mà biết thì nha ta tan hoang bố ơi
– Con biết không, bố đã mong muốn được bên con kể từ khi con bước vào nhà này làm vợ thằng Dũng, không chỉ vì tình dục, không chỉ vì con rất gợi cảm, mà vì con làm bố nhớ đến mẹ con, ở con có nét gì đó rất giống bà ấy.
nói đến đây ông An lại trầm ngâm nhớ về người vợ đã khuất của mình.
– Con giống mẹ điểm gì hở bố…
Bích đã không còn ngại ngùng, thích thú hỏi.
– Bố cũng không chắc nhưng nhìn con bố hay nhớ đến mẹ con. Và có một điểm hai người rất giống nhau là khi lên đỉnh thì co giật rất dữ dội.
Ông an miệng nói tay mò xuống vuốt ve lồn con dâu.
– ưm..ưm..bo..bố.. Bố ơi, bố hãy xem như đây là bí mật của riêng con và bố nhé.,,, ưm,, ưm
Bích rên lên khi ông An đút hai ngón tay vào cái lồn ướt đẫm của nàng mà thọc.
– Con dâm lắm Bích ạ, chưa gì mà lồn đã đầy nước rồi nè
– ưm..ưm.. đấy là tinh trùng của bố mà..
– hihi, bố yêu con Bích ơi. Con làm vợ bố nhé, bố hứa sẽ làm con sung sướng tuyệt đỉnh
Ông An trèo lên trao cho Bích những nụ hôn đắm đuối, chẳng khó khăn gì con cặc ông đã thúc lút cán trong cái lồn ướt nhèm của Bích.
[IMG]
– aa.. mạnh lên bố ơi… con cho bố đó… bố địt vợ bố đi.. bố làm chồng con đi..a.aa…aa…
Bích rên rỉ theo từng cú nắc của ông An.
– Bích ơi anh sướng quá, lồn em bót quá Bích ơi….
– aaaa….aaaa…. mạnh lên…. sâu nữa đi… con sướng lắm chồng ơi…em sướng quá…ưm…ưm..
Trong cơn sướng mụ mị đầu óc, hai bố con không còn biết xưng hô thế nào nữa, chồng địt vợ, bố địt con loạn xạ cả lên.
– Bạch….bạch,…bạch…
ông An vẫn ra sức dập vào lồn con dâu từng cú trời giáng sâu tận tử cung của Bích. Bích giờ đây mê man không biết gì nữa tay chân kẹp chặt lấy người ông An như không muốn rời xa con cặc của ông
– sâu nữa đi anh… mạnh lên chồng ơi… em sướng…aa…ưm..uuu…
ông An tăng dần nhịp nắc đét đét đét. Hai tay ông túm lấy vú con dâu vò như muốn bóp nó nát ra. càng vò thì thuỷ rên càng to…
– Ưm..uuuuu…aaaa… địt mạnh lên anh… bóp át vú em đi anh.
được con dâu cổ vũ ông an tung hết sức địt vào lồn con, những cú địt sâu tận gốc chạm tới đáy tử cung len lỏi mọi ngóc ngách trong âm đạo của Bích…
– aa… anh sướng Bích ơi… lồn em tuyệt vời quá… anh yêu em…
– em cũng yêu anh… mạnh lên đi anh…aaaaaaa….á…em raaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa……

Bích rên to như muốn bể nhà, miệng há hốc hai mắt trợn ngược toàn thân co giật, dưới lồn bóp như muốn nát cặc ông An, trong lồn nàng bắn ra từng dòng dâm thủy, dâm thủy trong lồn Bích theo từng cú nắc của An tràn ra ngoài bê bết khắp háng.
– aaa..aaa.. anh ra Bích ơi… anh xuất tinh đầy lồn em đây…uu..
Ông An nắc từng cú cuối cùng rồi gục xuống người con dâu.
Địt nhau chán chê, hai bố con- hai vợ chồng- hai con quỷ dâm dục mò lên bàn ăn cơm. một bữa cơm bình thường như bao gia đình khác nhưng khác ở chỗ là vừa ăn cơm mà thỉnh thoảng tay bố chồng lại mò lồn con dâu mà bóp. Hai bố con họ vui vẻ ăn cơm để nạp năng lượng cho một buổi chiều địt nhau tơi tả.

Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)
2.2 (1195) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn