Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)

Sáng hôm đó là ngày thứ 4 của tuần trăng mật giữa ông An và Bích. Buổi sáng muộn, tiếng chim hót ríu rít
ở bui cây trước nhà. Trong nhà, từng ánh nắng chói mùa hè chiếu xuyên qua ô cửa sổ rọi thẳng vào mặt Bích làm nàng chói mắt tỉnh giấc. Bích đang trần chuồng nằm dưới nền nhà bếp trên cái thảm dải tạm, bên cạnh nàng là bố chồng nàng Ông An vẫn đang say giấc nồng. Nhìn xuống dưới cặc ông An ỉu xìu trông thật thảm hại, nàng không thể hiểu nổi tại sao con cặc ỉu xìu naỳ lại có lúc làm nàng chết đi sống lại vì sướng.

Nàng tưởng tượng lại cảm giác con cặc kia căng cứng chọc vào lồn nàng, nong từng thớ thịt trong lồn nàng ra làm nàng phải khóc thét lên vì đau vì sung sướng. Nghĩ đến đó Bích lại thấy nhơm nhớp nơi cửa lồn, nàng đưa tay xuống lồn xoa nhẹ, ôi… nhoe nhét thế này, bao nhiêu tinh dịch và dâm thủy của đêm hôm qua vẫn còn vương vãi ở lồn nàng. Đêm qua là đêm thứ ba liên tiếp nàng và bố chồng quần nhau suốt cả đêm, hết trên giường, lại dưới đất, trên bàn ăn, cửa tủ lạnh, bất cứ nơi đâu có thể là cặc ông An lại chui vào lồn đứa con dâu xinh đẹp. Cả ngày hôm qua hai bố con chuyển hẳn xuống ở nhà Bếp để địt nhau cho tiện, khi nào đói chỉ việc mở tủ lạnh lấy đồ ăn và vừa ăn vừa địt, đỡ mất công di chuyển nhiều. Đêm qua ông An địt Bích đến 1h sáng thì lăn ra ngủ, cũng phải thôi sức đâu mà địt suốt ngày, đến 3-4h sáng khi hồi sức, hai bố con lại dậy địt nhau không biết ngày đêm, trời đất là gì. Kết thúc với một phát xuất tinh ngập lồn Bích rồi hai bố con lăn ra ngủ.

Bây giờ toàn thân Bích mệt mỏi rã rời, chân tay nàng run rẩy không còn sức sống, mấy ngày nay nàng đã lên cực khoái quá nhiều, lồn nàng đã xuất ra quá nhiều nước, ba bốn ngày của tuần trăng mật nàng đã lên đỉnh không biết bao nhiêu lần nữa. Tuy cơ thể mệt mỏi là vậy nhưng cái lồn nàng vẫn rất khỏe và vẫn rất khó chịu khi không được một con cặc nào đó lấp đầy. Bích vẫn nhè nhẹ xoa xoa hai mép lồn, nàng vạch lồn ra đưa tay vào móc cho ra hết tinh dịch và dâm thủy của đêm qua. Nàng móc mãi mà vẫn không hết tinh trùng, ôi sao nhiều thế này. ư..ưm…ưm… sự cọ sát giữa tay và lồn làm nàng sướng không kìm được rên nhẹ.
Mệt mỏi là vậy nhưng không hiểu nàng lấy sức mạnh từ đâu mà thọc tay vào lồn liên tục, cơ lồn liên tục siết chặt lấy 3 ngón tay nàng.
– ưm ưm.. sướng quá…. mình cần một con cặc… lấp đầy lồn mình..ư..ư…
Bích thì thầm. nói xong nàng nhìn sang bố chồng thấy ông vẫn ngủ con cặc vẫn xìu. Nàng ngồi dậy, miệng mở rộng từ từ ngậm lấy con cặc của ông An mà mút mát. Không mất nhiều thời ra con cặc của ông An đã cương cứng và nong đầy miệng Bích làm nàng khó khăn lắm mới ngậm được một nửa. Tuy đã quen với con cặc này nhiều nhưng nàng vẫn luôn mê mẩn nó mỗi khi được mút mát nó, cho nó đâm vào sâu cổ họng mình. Nàng tiếc thay cho thời gian trước kia không đưuọc tận hưởng con cặc này. Phải chi nàng được mút con cặc này từ 20 năm trước thì tốt biết mấy. Nhưng không sao bây giờ nàng sẽ tận hưởng bù cho những năm tháng thiệt thòi đó.
Bích tăng dần tốc độ mút cặc, nàng thọc thật sâu con cặc vào cổ họng mình vì nàng biết ông An thích vậy, hai má nàng hóp lại như muốn hút hết sinh khí của ông An vào mồm, mút ra mút vào thỉnh thoảng nàng lại mút pặc.. một cái làm ông an đang ngủ cũng sướng rên lên ư…ư…
Ông An chợt tỉnh dậy thì thấy có gì đó ấm nóng đang bao quanh lấy thân cặc mình, không khó để ông nhận ra đó chính là đôi môi xinh chúm chím của cô con dâu xinh đẹp đang mút mát con cặc của ông.
– ah..ah…mới sáng ra đã thèm cặc rồi hả con yêu. hihi
– dạ.. bố dậy rồi ạ… để con mút cặc bố chút nhé. con thèm cái cặc này quá đi mất….hihi
Nói xong Bích ngậm tiếp con cặc vào mồm mút mát. Quả thật trình độ mút cặc của Bích là thượng hạng, những cú hóp miệng, đá lưỡi và đặc biệt là những cú nuốt cặc sâu trong cổ họng làm ông An mê mẩn.
– ah..ah.. mồm con tuyệt quá Bích ơi bố sướng…
Ông an rên rỉ. Bích vẫn phồng mang trợn mắt lên nuốt lấy con cặc của bố chồng.
– Đưa lồn con đây cho bố liếm chút nào… thèm cái lồn này quá đi mất….
Ông An kéo mông Bích lên người mình và liếm lồn con dâu ở tư thế 69. Từng đợt dâm thủy cùng tinh trùng còn sót chảy vào miệng ông An không ngớt, cái mùi vị ngai ngái tanh tanh nồng nông mà như ma túy khiến cho ông Nghiện lúc nào không hay.
Cứ thế trong căn nhà mùi lồn mùi cặc sặc sụa dần, tiếng rên rỉ vì sướng, tiếng chóp chép của sự cọ sát miệng với cặc với lồn vang lên ngày một to dần.

– Thôi đủ rồi, bố địt con đi bố.. con thèm cặc quá…..
Bích cuống cuồng chống hai đầu gối ưỡn mông lên, hai tay đưa ra sau vạch lồn ra mời gọi ông An.
Ông An biết con dâu nứng lồn lắm rồi nhưng ông chưa vội thỏa mãn con dâu, ông muốn nàng phải cầu xin ông địt cái lồn thơm tho kia. Ông đứng dậy cầm đầu cặc kê vào mép lồn đỏ au đang rỉ nước mời gọi, giả vờ như sắp đẩy cặc vào.
Bích nhắm mắt, hít thật sâu chờ đợi một cú địt thật mạnh lút cán vào tần sâu tử cung nàng và đón một cơn sướng chạy thẳng lên não. Mới chuẩn bị vậy mà lồn nàng đã giật liên hồi nước bên trong ứa ra như mưa.
1 giây 2 giây 3 giây. Bích vẫn nín thở chờ đợi con cặc ông An nong lồn mình ra. Nhưng ông bố chông quái ác vẫn không chịu địt luôn mà cứ kê cặc ở mép lồn vậy chà sát nhè nhẹ lên mép lồn nàng như trêu ngươi.

-ưm ưm… bố…ố.. địt con đi…nhanh lên bố..

Bích vạch lồn năn nỉ. Ông An vẫn không nói không rằng, cứ chọt chọt đầu cặc ở cửa lồn và không đút vào hẳn, thỉnh thoảng ông lại đẩy vài vài cm như để nhử cái lồn của Bích. Mỗi lần ông đút nhẹ cặc vào là cơ lồn Bích lại xiết lấy đầu cặc ông như muốn bắt lấy nó lôi vào.
– ư ư ư.. con xin bố… địt con đi.. con van bố… nhanh lên bố ơi… đừng đùa con nữa… địt con đi mà…
á……aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa….

Bích chưa nói hết câu ông An lấy hết sức mạnh thọc thật sâu con cặc vào lồn bích, cơ lồn Bích đang siết chặt co bóp thì bị con cặc ông An bất ngờ đâm vào nong rộng ra, khiến từng búi cơ lồn bị chèn ép cực độ, đầu cặc ông An vươn tới tử cung đâm thẳng vào dường như tách đôi tử cung Bích ra làm hai mảnh. Mọi tế bào trong lồn Bích đều bị chèn ép bởi con cặc không lồ của ông An khiến lồn nàng càng co bóp dữ dội hơn trước. Từng cơn co bóp truyền cực khoái lên não nàng, khiến Bích lên đỉnh ngay lập tức khi ông An đút cặc vào. Nước trong lồn bắt đầu tuôn ra xối xả, cơ lồn co bóp liên tục, nhưng ông An không dừng lại mà lại rút ra rồi địt từng cú lút cán vào lồn Bích khiến cơn cực khoái của bích cứ kéo dài mãi không dứt.
Bích nhận cơn địt bất ngờ từ bố chồng khiến nàng không kịp trở tay chuẩn bị và xuất tinh ngay lập tức, cơ thể nàng căng cứng gồng mình xiết chặt cơ lồn bóp lấy con cặc của ông An, nàng không còn vững nằm rạp mặt xuống nền nhưng mông vẫn nhổm lên cao để đón những cú địt của ông An.
Miệng nàng khô khốc không thể rên rỉ hay nói bất cứ lời nào.

– Bạch, bạch, bạch.
Ông An địt không nhanh, rút ra đút vào rất chậm dãi nhưng mỗi cú địt của ông đều như trời giáng vào lồn Bích. Cơn cực khoái của Bích vẫn kéo dài mãi, ông An vẫn không dừng địt. Mỗi cú địt của ông là Bích lại há hốc mồm ra ngáp ngáp, cơ lồn lại siết mạnh, nước lồn văng ra tung tóe khắp háng ông An.
Ông An bắt đầu nhịp nhanh dần, những cú địt tăng cả về tốc độ và sức mạnh, Bích có thể cảm thấy đầu cặc ông An đang chẻ đôi người mình ra như muốn xuyên qua bụng lên cổ họng làm nàng phải há hốc mồm ra.
Cơn cực khoái kéo dài quá lâu khiên cho Bích tê dại dần, mỗi cú địt của ông An cả người nàng như bị điện giật run lên không ngừng, mỗi cú địt của ông An, Bích lại cảm thấy mất đi một phần tri giác.

Cơ thể nàng co giật liên tục, miệng ngáp ngáp như cá chết đuối, nước mắt nước mũi chảy giàn dụa, nàng đang mất dần tri giác. Tai nàng không còn nghe thấy gì nữa, mắt nàng mờ dần ngáo trợn lên, mũi nàng bị nước chảy ra bịt kín, miệng nàng khô khốc mở ra ngáp ngáp lấy chút không khí nuôi cơ thể đang co giật. Cơ thể nàng bắt đầu không còn cảm thấy cảm giác gì nữa. Nàng sắp chết?????
một suy nghĩ mơ hồ vọt qua cái đầu đã quá sức chịu đựng của Bích. Nhưng kỳ lạ thay mông nàng vẫn nhổm cao lên để đón nhận những cú địt của ông An.

nhìn cảnh con dâu co giật vì lên đỉnh, ông An cũng không thể giữ được lâu, cặc ông bị cơ lồn siết chặt như muốn nuốt lấy. Ông lấy hết sức bình sinh địt phập phập vào lồn Bích như cái máy khâu đâm từng mũi kim vào tấm vải.
– a a a a a… bố sướng quá… bố ra……aaaaaa….
Từng dòng tinh trùng từ cặc ông An phụt sâu vào tận tử cung của Bích. Bích không còn trụ được nữa ngã xấp xuống nền nhà, hai mắt láo trợn ngươc chỉ còn lòng trắng, miệng ngáp ngáp không ngừng, toàn thân co giật cực độ như bị sốc điện. Lồn nàng bị tuột khỏi cặc ông An nhưng vẫn co bóp cực độ, đẩy bao nhiêu Tinh trùng và dâm thủy tung tóe văng ra khắp nền nhà.
[IMG]

_ Bích… bích… con có sao không bích ơi.. đừng làm bố sợ…
Ông An sau khi xuất tinh choàng tỉnh, hốt hoảng thấy con dâu đang co giật dưới nền nhà. Bích co giật mạnh một cái, cơ thể căng cứng gồng lên hết cỡ rồi xụp xuống bất tỉnh nhân sự.
Trong lồn nàng từng dòng nước vẫn không ngừng chảy ra.
[IMG]

Tiếng chuông dục vọng (loạn luân)
2.2 (1195) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn