Thật lòng con yêu mẹ (Loạn luân)

Truyện: Thật lòng con yêu mẹ

Thể loại: Loạn luân, sex

Tác giả: Chưa rõ

Nam từ nhỏ đã không may mắn như các bạn, bố mẹ Nam ly thân từ khi em 16 tháng tuổi .Hai người chia đôi tài sản tuy không như tỷ phú nhưng số tiền đó đủ để họ ăn chơi đến già mà không phải lao động.
Sau khi bố mẹ chia tay Nam sống với bố, được hai năm thì nó có mẹ hai. Còn mẹ Nam sau khi chia tay bố Nam thì mẹ mua một căn nhà ở Hà Nội và làm một cửa tiệm tạp hóa.

Thật lòng con yêu mẹ (Loạn luân)

Thật lòng con yêu mẹ (Loạn luân)

Tuổi thơ lớn lên trong Nam nếu nhìn bằng con mắt người khác thì nó như một cậu ấm sống rất sung sướng vì có bố làm ra nhiều tiền lo cho cuộc sống tiện nghi nhưng có ai biết đâu rằng Nam đang thiếu một tình cảm thiếu một cuộc sống mà không ai bù lấp cho đó là tình mẹ.
Cuộc sống thiếu mẹ tẻ nhạt đã ép Nam lao vào học để hết cấp một rồi đến cấp 2 Nam đều là học sinh xuất sắc. Nhưng nó hiểu rằng đó chỉ là cái mác cho ông pa và cái chức giám đốc công ty để ông ấy khoe với đồng nghiệp.

Hiểu được điều đó nên đến năm lớp 9 lấy lý do là ở Hà Nội điều kiện trường học tốt hơn nên Nam xin ông pa về ở với mẹ, lúc đầu ông ấy phản ứng dữ dội nhưng sau cùng cũng đồng ý vì Nam nói nó sẽ thường xuyên về nhà vì nhà chỉ cách có 80 cây số . Truyện sex

Được về với mẹ lòng nó mừng rơn , ngồi trên ô tô mà lòng cứ nao nao mong mẹ . Hôm đó lịch lên Hà Nội là 8h mà mẹ nó đã đón từ 6h30 ở Giáp Bát . Thật hạnh phúc biết bao sau đó hai mẹ con vui vẻ về nhà . Nó luôn nghĩ đây mới là cuộc sống của một con người . Một cuộc sống mà nó cần với người mẹ đáng kín.
Nam rất yêu mẹ không chỉ vì mẹ quan tâm đến nó mà mẹ là người hi sinh cao cả vì đã mười ba năm rồi mà mẹ vẫn chờ nó về với mẹ chứ không đi bước nữa dù có rất nhiều người đã hỏi mẹ làm vợ .

Và cuộc sống của Nam đã thay đổi từ khi có mẹ nó được chăm sóc nhiều hơn và cười nhiều hơn những ngày cô độc, điều làm nó hạnh phúc nhất là mẹ nó luôn nói:
” Được chăm cho con bữa cơm giữ cho con giấc ngủ là điều hạnh phúc nhất đời mẹ , và mẹ luôn nghĩ mẹ sinh ra là vì con ,con trai ạ’’
Chỉ một câu nói đó đã làm Nam phải suy nghĩ cả đời và phấn đấu vì người mẹ hiền dịu dàng yêu quý!

Nhưng mọi việc đã thay đổi khi Nam lên lớp 10 các bài học giáo dục giới tính và sự phát triển cơ thể như phản tác dụng với suy nghĩ trong sáng mà suốt 16 năm gắn liền với nó cùng người mẹ mẫu mực.
Hôm trước để chứng minh với bọn thằng Kiên rằng nó không phải người của ’’giới thứ ba’’ nó đã cố nhìn vào cái màn hình iphone chứa cái clip một cặp tình nhân châu Á đang trần truồng làm tình.

Mặc dù xem xong nó như một thằng phê thuốc nặng mặt nó đỏ rựng như trái gấc và cả buổi nó cứ nhìn chằm chằm xuống bàn học chứ không hăng hái như mọi ngày làm lớp học như có bom nổ chậm.
Vì hằng ngày nó luôn là vị cứu tinh cho cả lớp với khuôn mặt điển trai và tài ăn nói cùng lực học luôn đứng tốp ba của trường. Nó có thể làm thày cô nao núng khi nó xin hoãn binh kiểm tra 15 phút cho cả lớp hay xin xỏ cho đứa này đứa nọ được gỡ gạo bữa sau nếu quên bài .

Giờ nghỉ trưa ở căng-tin nhà trường đề tài về sự thiếu hăng hái của nó lại làm nên nổi bật mà nguyên nhân ra sao thì chỉ bọn thằng Kiên mới hiểu rõ .Chính thằng Kiên cũng ngạc nhiên bởi nó thì ra sức cua gái mà chả được trong khi đó bao nhiêu hoa khôi của trường đều xin đám với nó mà nó không đếm xỉa đến đứa nào.

Mới hôm đầu tuần thằng Kiên rút túi 200 USD rủ Bích Phương hoa khôi của trường đi shopping để dự một buổi party mà con Phương không chịu.
Trong khi đó thằng Nam chỉ chịu ‘’xế’’ cho nhỏ Phương về nhà để nhờ bồi bổ tý kiến thức English programming ( Tiếng Anh lập trình) thỳ con nhỏ nhảy cẫng lên khoe tung tăng với bọn bạn làm như thằng Nam là tượng sống của Boy over flowers vậy.

Nhưng tình bạn vẫn chỉ ở mức tình bạn nó chưa bao giờ có suy nghĩ yêu đương nhăng cuội trong đầu cả. Cho đến chiều hôm nay cô giáo dạy sinh học có tiết dạy về các cơ quan sinh dục của nam và nữ là hai bộ phận dương vật và âm đạo.
Trong khi bọn con trai và một số đứa con gái xem như trò chơi lớp 1 thỳ thằng Nam và một số tiểu thư trong trắng khác đang gằm mặt xấu hổ . Nó giật thót tim khi nghe cô giáo bắt nó nêu tên cấu tạo của ….. âm đạo.

Như một người trúng gió nó đứng lên run cầm cập đọc lí nhí mặt đỏ gay làm cả lớp và cô giáo cười nghiêng ngả vì đây là lần đầu tiên tài ăn nói của nó không có chỗ đứng dù trước đây nó chưa biết đầu hàng một bài toán khó hay một vấn đề vật lý hay hóa học nào.
Sau trận cười nghiêng ngả cô giáo cũng đã dần hiểu ra vấn đề về anh chàng ‘’ mọt sách ‘’ này dù một tuần chỉ có một tiết nhưng làn sóng nổi như cồn của anh chàng này trong trường đủ để cô biết và thương ‘ mọt sách’ khi chỉ đứng lên trả lời một vấn đề nhạy cảm mà đổ ………mồ hôi hột như tắm .

May cho Nam nó là một học sinh ngoan chứ nếu không đã được vinh dự ngồi sổ đầu bài vì không nghe cô giảng rồi hix hix! Sau tiết học hôm đó thằng Nam gắn thêm mấy biệt hiệu nào thỳ ‘ ngố’ ; ‘tồ’ ; ‘ gà công nghiệp’…….
Mà nó thỳ ghét cay ghét đắng mấy biệt danh đó dù không ham chơi nhưng về thể thao đặc biệt là bi-a ; đột kích nó đã có hạng trong lớp dù không chơi nhiều.

Còn đặc biệt là audition thì có thể nói nó vô đối trong lớp vì đó là game mà nó hay chơi nhất trong ngày cùng với FiFa playstation , nó cho rằng đó là game trí tuệ rèn luyện sự nhanh nhẹn , sáng tạo và hoạt bát.
Với những chiến tích như vậy nó lên ý định dẹp bỏ những biệt danh mà nó cho là nhơ bẩn kia ra khỏi lý lịch của mình và mục đích của nó là bài kiểm tra định kỳ sắp tới .

Trong khi những đứa khác đang nhởn nhơ với bài kiểm tra môn Sinh học vì tin chắc rằng với kiến thức người lớn của mình thì thằng Nam lại cặm cụi đứng trước cửa phòng làm việc của cô Lan giáo viên Sinh học giảng lại bài .
Cô Lan khá bất ngờ vì từ trước đến nay không học sinh nào quan tâm đến việc nhờ giáo viên môn phụ giảng lại bài mà thằng Nam học khối A lại lễ phép nhờ cô giảng lại dù không phải môn chuyên của nó .

Vừa xúc động vừa cảm thấy bản thân được tôn trọng cô Lan đã không ngại tận tình chỉ dạy cho nó mà còn gợi ý cho nó kiến thức sắp tới trong bài kiểm tra! Nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ để đạt được điểm A nó quyết định về tìm thông tin trên mạng!
Nói là trên mạng chứ thật sự thằng Nam không biết một web đen nào nhưng nó không ngờ chỉ sau một cú search trên google nó đã có hàng đống thông tin vê kiến thức giới tính trong đó có cả tình dục.
Không may cho nó các phần quảng cáo về sex ; các đồ chơi người lớn ; bao cao su và các đoạn phim video ngắn về tình dục …….. cứ thay nhau mọc lên trong các thanh tab google mà nó đang dùng .

Thật lòng con yêu mẹ (Loạn luân)
3 (818) votes

11 Comments

 1. 11 says:

  sao chưa ra phần mới nhỉ.hóng mãi mà chưa ra thế ad

 2. BPFC says:

  Dạo này sao không thấy Ad Tiểu Long Nữ vậy nhỉ ?

 3. BPFC says:

  Truyện dang hay mà, viết tiếp nữa đi…

 4. potential says:

  Truyen nay con nua ko the moi nguoi oi?

 5. truyện hay như 1 cuốn tiểu thuyết ngôn tình vậy (y)

  Àd cố gắng ra chap mới nhanh nha. Cơ mà cho mình hỏi chút, web có bao nhiêu truyện tình yêu thuộc thể loại này vậy =)))

 6. Linh says:

  Bao giờ có tiếp

 7. Hùng says:

  còn không ad

 8. Ck says:

  Truyện kiểu gì thế chưa đâu vào đâu đã HẾT

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn