Say nắng cô nàng lớp 12 – Phần 2

Câu chuyện tình yêu – 2 … Say nắng cô nàng lớp 12

Giới thiệu đôi chút… thằng bạn sinh năm 93 hơn 1 tuổi nhưng chẳng bao giờ gọi là ae cả. Quen nó từ hồi cấp 3 lên đại học thì ít gặp nhưng gặp là nó tâm sự đủ điều, nó biết cách làm cho người khác lắng nghe lắm.

Nó… một thằng chỉ biết phá phách ở trường và không biết bao nhiêu lần phải lên phòng gặp giám thị về những lần đánh nhau, phá cơ sở vật chất của trường. Tôi biết nó vì nó chơi cùng thằng Lâm và hay cho tôi đi ăn sáng.
Một lần xuống viết bản kiểm điểm, như cơm bữa rồi nhưng nó thấy trong lòng bồi hồi quyến luyến đến lạ, nó k cãi, k tỏ thái độ mà còn ngoan như con cún… Đến mức thầy giám thị còn sợ nó bị ốm mà bắt nó viết nhanh rồi đuổi về. Thì ra ngồi cạnh là con bé lớp dưới bằng tuổi tôi đang ghi chép gì cho thầy. Nghe tả thì xinh, thỉnh thoảng nó liếc nhìn con bé thấy cười duyên rồi lảng đi chỗ khác vì ngại. Sau này mới gặp, không những xinh, mà còn lùn nữa…
Biểu tượng cảm xúc frown
. Con gái thì m55 là đc rồi mà nó đi đâu hay kể gì cũng chê con bé lùn. Các kiểu. Và rồi nhờ bọn tôi lên kế hoạch tán… Lúc đầu thằng Lâm nhây đi xin số, con bé lại chưa đc dùng đt vì lớp 10 dùng yahoo thôi. Cũng xin đc rồi phần tiếp theo là của nó tán sao thì tán.
Tôi và Lâm không còn quan tâm đến chuyện của chúng nó nữa, thỉnh thoảng thấy nó đi qua lớp tôi cùng con bé, chắc đi đánh quả lẻ dưới cantin. Nhiều lần rồi nghĩ chắc tán đc rồi, đi hỏi nó phán câu xanh rờn: “nó bảo tao làm anh trai”. Mặt cu cậu tiu hiu luôn, nó không quậy, chăm học ra mặt, chỉ để lấy lòng con bé và suy nghĩ khác đi về nó. Cuối cùng cũng thành công trong đêm noel đầu tiên, 2 đứa nó thành cặp sau 3 tháng cưa cây mãi mới đổ của nó. Chúng tôi dần dần chơi với nhau, bỏ qua mọi khoảng cách, nhưng đa phần là tôi với Lâm đi đuổi muỗi cho đôi này tâm sự….
Tình cảm kéo dài được 2 năm, nó thi đại học trượt, chẳng muốn đi học cao đẳng trung cấp nên ở nhà phụ bố mẹ bán hàng, lông bông rồi rảnh đón con bé đi chơi…
Tình cảm kéo dài được 3 năm, xác định không thi được nên gia định chạy cho đi nghĩa vụ cảnh sát. Con bé thi đỗ sư phạm 2. Ngăn cản bởi địa lý, và không có cách để liên lạc vì nó vào lấy k đc dùng đt… Có khi cả tháng k gặp, nó về chỉ đc 1 ngày hoặc 1 buổi là phải lên đơn vị, con bé học ở xa có khi về lại bận không lên thăm nó. Haiz, dần dần cũng chán, con bé quyết định chia tay. Nó sốc đến mức ốm luôn trong đơn vị, nghỉ phép đưa về nhà nó tỉnh hẳn mà bắt xe lên VP gặp con bé. Nó khóc, nó nắm tay như cầu xin cuộc tình này đừng vỡ nát. Nhưng điều đó là không thể, nó trở lại và suy sụp hẳn đi, nó hận bố mẹ khi đã đẩy nó đi học công an… nó hận bản thân vì không giữ nổi con bé…

1 năm sau, nó được chuyển công tác và được online chơi game nhiều hơn. Nó cũng biết tin con bé có người yêu mới. Một lần nữa nó lại bị lụy khi ra sức cố gắng kéo con bé trở lại bên mình. Nhưng không thể….
Nó biết tin con bé lấy chồng (1 tuần trước) chồng con bé cũng là công an, nhưng là công tử có thể đáp ứng mọi yêu cầu của con bé. Nó đến dự, như một người bạn, nó mừng thầm có khi chia tay đề con bé đến bến đỗ tuyệt vời hạnh phúc hơn là chờ đợi nó có công việc ổn định. Và đặc biệt chồng con bé sẽ sắp xếp công việc cho con bé khi ngành sư phạư bây giờ khó mà xin việc.
Hôm qua nó gọi tôi, nó hỏi có biết tin tức gì của con bé không. Có bh tôi quan tâm đến con bé đâu cơ chứ, mù tịt. Nó nói nó còn yêu con bé nhiều lắm, nó sợ k quên nổi con bé và sẽ chẳng yêu nổi ai nữa….

Say nắng cô nàng lớp 12 – Phần 2
4.1 (58) votes

11 Comments

 1. Admin.xyz says:

  Viết tiếp đi ad .nửa năm đơi r

 2. quang says:

  Viết tiếp đi ad ơi truyện hay quá

 3. Triết says:

  Hóng quá trời mà chả thấy ra chap mới

 4. Triết says:

  viết tiếp đi ad ơi

 5. Black Bear says:

  Viết tiếp đi ad, chuyện đaq hấp dẫn mà.

 6. yolydyck says:

  tiếp đi nào ad hồi hộp quá không biết diễn biến tiếp theo như nào nhỉ *^▁^*

 7. Phuong huy says:

  Còn truyen ko ad?ban vít típ đi truyện hay lắm!vít típ nhé ad!

 8. Viet tiep di ad.chuyen dang hay

 9. Nhóc Khờ says:

  viết típ đi bạn . hay lắm

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn