Say nắng cô nàng lớp 12 – Phần 2

Câu chuyện tình yêu … Say nắng cô nàng lớp 12

Tất nhiên đây không phải là câu chuyện của mình và cũng k phải mình tự bịa ra. Đại khái đó là người mình quen.

Họ yêu nhau từ năm lớp 10, một cô gái thành phố chuyển về quê học. Gái thành phố mà, họ mang tất cả các yếu tố về xinh đẹp, trẻ trung và phá cách. Kỳ 2 năm năm đấy anh học lớp 11, chẳng riêng anh và khá nhiều con trai trong trường thường xuyên lấy cớ đi vệ sinh để qua ngắm chị. Trong mắt họ, chị thật tuyệt.
Anh chẳng giỏi về học tập, nhưng chơi game anh là bá chủ. Dù chỉ có 1 hạt mưa là anh nghỉ còn nắng tất nhiên sẽ vẫn đi bt. Hồi đấy AU đang hot, mà như giới thiệu thì đến bây giờ anh chơi game gì cũng bá, nhìn khù khờ game thế mà ai nghĩ đc anh sẽ tán được hotgirl của trường.
Anh có 2 người bạn, cũng đều thích chị cả. Họ chơi sòng phẳng và tán chị cùng một lúc. Anh thì khù khờ, chơi game nhiều nhưng cũng dành chút thời gian để tán chị. Còn mấy anh kia thì vồ vập, chắc tại kiểu lạnh lùng khiến chị có ấn tượng hơn và đồng ý làm người yêu của anh.
Dần dần anh bỏ game, anh quan tâm cho chị nhiều hơn. Tuy mới lớp 10 – 11 nhưng gia đình chẳng cấm anh chị đến với nhau. Mà còn vun vào là khác, nhà chị thì giàu, nhà anh cũng chẳng khá giả gì chỉ đủ ăn. Nhưng anh chưa bao giờ lấy điểm đó mà lợi dụng chị, nhà cách nhau đến 7km mà đạp xe thì hơi thốn nhưng anh vẫn quyết tâm đi trong đêm tối chỉ để mua sữa chua nếp cẩm cho chị. Nhưñg lần đi học về sớm, anh và chị thường ra sông chơi, hay ngồi quán nào đó ăn uống trò chuyện với nhau. Không thì biểu chiều đc nghỉ nhớ chị quá anh gọi thêm thằng bạn đi cùng đuổi muỗi cho anh chị tâm sự…. cuộc tình của họ thật là đẹp.
Nhưng ai nghĩ rằng nó lại có thể đổ vỡ như thế, chị dần tránh mặt anh, mà không… chị không thể gặp anh… Còn anh thì này ngày đến trước cửa lớp đợi chị nhưng vẫn chưa thấy chị xuất hiện. Nỗi lo sợ hiện lên, anh sợ mất chị… và quyết định đến tìm chị. Đến cửa nhà đã đóng, anh hỏi hàng xóm thì biết tin chị bị căn bệnh hiểm nghèo và phải nhập viện. Chị đã dấu anh, và anh thực sự sốc khi biết có thể anh sẽ phải xa chị mãi mãi. Anh tìm mọi cách để có thể gặp chị, được jắm đôi tay mỏng manh yếu ớt của chị để níu chị bên cạnh anh mãi mãi. Tôi không rõ là anh có khóc không, nhưng chắc là có, người mình yêu ra đi cơ mà. Sao ại không buồn được…
Đến giờ anh vẫn nhớ ngày đầu tiên nhìn thấy chị, ngày cuối cùng anh được ôm và nắm đôi tay của chị. Không thể nào quên được… họ đến với nhau nhanh chóng, rồi rời xa nhau cũng chớp nhoáng.
Ngày chị mất, anh đến dự đám tang, anh không khóc… Anh thấy vui vì mình đã làm được những điều hạnh phúc nhất cho chị trước khi ra đi. Đổi lại anh mang trong mình nỗi buồn đằm đẵm ám ảnh suốt những năm qua.
Từ đó, anh chẳng đoái hoài gì đến chị nữa, có thể đó là vô tâm nhưng đấy là điều cần thiết. Anh muốn cuộc tình dang dở chìm vào trong giấc ngủ sâu cùng với chị. Mãi mãi…
Giờ anh đã có người yêu mới, anh đã đi làm ra tiền và người yêu mới của anh cũng xinh đẹp, trong sáng và phá cách như chị vậy. Anh cũng rất mạnh mẽ, anh yêu nhiều người nhưng chẳng đâu vài đâu, và tất nhiên mục đích chỉ để thay thế và quên đi hình bóng của chị trong lòng anh. Người yêu mới của anh cũng đã cùng anh đi được hơn 1 năm của cuộc tình rồi. Hi vọng họ sẽ được hạnh phúc, và chắc hẳn chị cũng mong muốn như vậy.

Tái bút, gửi đến một người chị… một người anh…

Say nắng cô nàng lớp 12 – Phần 2
4.1 (58) votes

11 Comments

 1. Admin.xyz says:

  Viết tiếp đi ad .nửa năm đơi r

 2. quang says:

  Viết tiếp đi ad ơi truyện hay quá

 3. Triết says:

  Hóng quá trời mà chả thấy ra chap mới

 4. Triết says:

  viết tiếp đi ad ơi

 5. Black Bear says:

  Viết tiếp đi ad, chuyện đaq hấp dẫn mà.

 6. yolydyck says:

  tiếp đi nào ad hồi hộp quá không biết diễn biến tiếp theo như nào nhỉ *^▁^*

 7. Phuong huy says:

  Còn truyen ko ad?ban vít típ đi truyện hay lắm!vít típ nhé ad!

 8. Viet tiep di ad.chuyen dang hay

 9. Nhóc Khờ says:

  viết típ đi bạn . hay lắm

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn