Những người con gái đi ngang qua đời tôi

Tác giả: mrsiro007

Ttruyện có tới 95 % là sự thật ngoại trừ như những cái vặt vãnh siro không nhớ chinh xác nhưng cũng mong là siro cố gắng hết sức vậy.
Thấm thoát thời gian trôi qua nhanh thật nhỉ mới đây cũng đã 7 năm – chiều này trời mưa mọi người xung quanh nó lại hân hoan vì cái cảm giác dễ chịu mà mưa mang đến nhưng đối với nó mưa chỉ làm cho nó có cảm giác cô đơn và lạnh lẽo nó lại âm thầm bật bài hát mưa của M4u với thùy chi lắng nghe để thời gian cuốn trôi về khoảng thời gian 7 năm về trước ôi cái khoảng thời gian huy hoàng mà cũng đây gian khó.
Nó một thằng nhóc ngày này còn đang là lớp 9 nay đã bước vào cuộc thi chuyển cấp – đối với nó tự biết lực học của nó chắc rớt tới 85% roài mà nhà nó cứ ép nó thi vào trường top nó là một thằng nhoc lớn xác nhưng lại thix chơi game bida đá banh và luyện võ cuộc sống đơn giản của nó chỉ như vậy còn việc học từ từ tính
Cái ngày mà nó nhận kết quả thi nó biết ngay là mình sẽ rớt nhưng sao nó vẫn cảm giác buồn – chiều hôm ấy trời mưa uh thì mưa chắc là ông trời khóc cho mình đây mà . Còn 2 ông bà già nó thì chạy lo chạy đáo lo phúc khảo cho nó bởi vì nó chỉ thiếu 0,5 so với điểm chuẩn của trường top đó mà ông già nó là bạn thân của ông giám đốc sở giáo dục đại loại là nó nghe loáng thoáng : ” Uh – ông Đại hả – uh nó trượt rồi – thiếu 0,5 mới đau – ông xem giúp giùm tôi nhá – tôi chỉ có mỗi mình nó thôi rồi bữa nào anh em mình đi nhậu tôi tạ ơn ông – uhm thì thế – uh thế nhá ”
” ủa bả nhờ bác Đại hả rồi sao ba?” nó ngập ngừng hỏi – ông già nó thì cứ ậm ù ” uh ổng nói sẽ lo phúc khảo cho mày nhưng trong thời gian đó mày tam thời đi học trường bán công đợi phúc khảo xong chắc chắn thì mày qua trường đó học ”

Những người con gái đi ngang qua đời tôi

Những người con gái đi ngang qua đời tôi

Giả mặt buồn nhưng trong lòng vui khấp khởi haha thế là éo lo nữa roài uh thì mình đi học bán công một tháng thử thế nào .
sáng dậy cho đại 5 cuốn vở vào cặp tung tăng dắt con xe yêu quí đi ra ông giá đang tưới nước cho cây lan phán ngay một câu : ” đi học đừng có sinh sự đánh nhau nghe chưa thằng kia !!!!!! làm ơn làm phước giùm tao ”
” Dạ ” một tiếng khí thế là thế thôi chứ thằng nào thích thì anh nhích ngay biết cái tiếng của trường đó đánh nhau hàng ngày nên nó cũng thủ sẵn vài thứ đại loại như thắt lưng của nó khi cần có thể rút ra làm con nhị khúc thứ 2 là khóa dây của xe đạp nó mẹ cái khóa dây có cục đồng to đằng chuôi anh quất vào mặt một cái là tàn phai nhan sắc nha con
10 A3 nhà xe của 10A3 đây vừa bước vào nhà xe đã gặp vài thằng vừa nhìn là biết cũng thuộc dạng có số má trong trường. thôi tránh voi chẳng xấu mặt nào mình né trước cho chắc ăn . Vừa cho xe vào hàng đập vào mắt nó đã gặp ngay một chiếc xe vừa nhìn là biết của con gái 100% mini nhật giỏ hồng yên hòng ngay cả cái pedan hồng nốt.
chắc xe của con nhỏ tên Hồng chắc luôn Hồng nguyên cây – vừa nghỉ vừa đi bộ về cái lớp 10 A3 – phải phóng xuống bàn cuối dãy bên trái địa điểm đặc biệt của nó dù bất kể lớp nào nó cũng chỉ thix ngồi bàn cuối một nơi không gây sự chú ý với người khác mà cũng dễ quan sát cả lớp nhằm mục đích quay bài
mới bước vào lớp ngay bàn cuối yêu thích của nó đã bị 3 con quỉ cái chiếm dữ – khốn nạn mà – đúng là trường bán công ngay cả con gái cũng thích ngồi bàn cuối .
nó lặng lẽ vòng ra sau ngồi vào cuối ghế – haizz cứ tưởng không ai thèm bàn cuối ai ngờ bàn cuối lại đầy người . haizz
Thùng thùng thùng – tiếng trống báo hiêu tiết học đầu tiên bắt đầu . Một con mụ cô bước vào tóc xoăn đeo kính ( xin lỗi tác giả ghét con mẹ cô này nên xin phép dùng từ con mụ )
ôi giời nhìn như từ thời đồ đá con mụ oanh oanh : ” tôi tên Oanh – chủ nhiệm của lớp 10A3 này đồng thời là giáo viên nề nếp trật tự của cái trường này mong các em hợp tác ”
hèn chi thời 2k rồi mà còn dùng tóc mì ý xoăn tít đúng là nhìn đã không ưa . Bỗng dưng tôi để ý hình như con mẹ này tia tôi thì phải cứ nói được 1 tí là lại dòm vào tôi thiệt là khốn nạn chắc lại nghỉ mấy đứa bàn cuối nghịch ngợm chứ gì.
” sau đây tôi sẽ sắp xếp lại sơ đồ lớp cho hợp lý – anh A ngồi vào bàn 1 tiếp theo là chị Z …. ”
“ah anh tóc dài ngồi vào giữa 3 chị cho tôi ” – ôi chết mẹ xong đời cô lựu tự dưng lại bắt ngồi vào giữa sao ngủ đây trời !
nó nhanh chóng đứng phắt dậy ngay trong cái ngày đầu tiên làm một chuyện cực kì ngu ngốc ” dạ thưa cô em nghỉ ngồi ở đây là được rồi cô với lại ngồi giữa 3 bạn gái em nghỉ là không tiện cho mấy ”
con mụ cô chau mày phán ngay câu : ” anh là chủ nhiệm hay tôi là chủ nhiệm? – ah mà ngày mai anh phải cắt tóc cho tôi – con trai gì mà để tóc che cả mặt con gái ah ? ”
thời đó đang là phong trào hàn quốc theo phim ước mơ vươn tới một ngôi sao nên nó cũng để tóc hơi dài một tí
khốn nạn thiệt là khốn nạn trong nhà nó ngay cả bố mẹ nó còn chưa bao giờ nói nó như thế thiệt là khốn nạn ” tóc tôi hay tóc của mụ có ngon thì cắt tóc của bà đi – tóc không ra tóc lông không ra lông ” nghỉ trong đầu là thế chứ có dám nói đâu nói ra chắc bả nhào vào cắt chym nó luôn. lủi thủi xách cặp ngồi vào giữa 3 con quỉ ôi cuộc đời thật lắm bất công .

Bạn đang đọc truyện những người con gái ngang qua đời tôi tại TruyenVKL.com chúc bạn online vui vẻ
” Sau đây tôi hỏi có ai xung phong làm lớp trưởng tạm thời ko ” con mụ cô khó tính hỏi sau khi sắp xếp cái sơ đồ lớp – tôi cứ thắc mắc sao mụ ấy cứ dòm tôi hoài – khốn nạn 9 năm từ năm lop 1 tới năm lớp 9 thậm chí còn không được làm tổ trưởng huống hồ gì lớp trưởng – làm ơn làm phước đừng dòm em nữa – khi viết tới đây nó nhớ về ánh mắt của con mụ cô vần mang lại cho nó cái cảm giác khó chịu.
sau 1 hồi lâu bỗng dưng con nhỏ ngồi sát bên nó giơ tay xung phong . Ngay lập tức đập vào mắt nó là một cánh tay nhỏ trắng muốt .
” dạ thưa cô năm lớp 9 e có làm lớp trưởng – nếu không có ai xung phong thì để em làm tạm thời cũng được “. con nhỏ nói với cái giọng rất tự tin làm nó shock mấy giây thôi rồi lượm ơi ngồi sát bên con lớp trưởng . Nhìn kĩ lại thì con bé cũng khá xinh khuôn mặt tròn trĩnh mũi cao như hàn quốc và đặc biệt là làn da trắng muốt của con bé làm nó có cảm giác đặc biệt ở cái xứ biển nay thì ai cũng rám nắng con bé này trắng muốt như thế đặc biệt thật – đã thế mới lớp 10 mà ngực nở eo thon – con bé mặc áo dài đã xinh này còn xinh hơn bỗng dưng nó nuốt nước bọt. haizz khốn nạn mà.
sau khi ngồi xuống nhỏ quay sang bên tui bắt đầu : ” tui tên Xuân còn ông tên gì ? ”
“Minh ” – ngắn gọn tui trả lời nhỏ . nhỏ hỏi tiếp ” nhà ông dưới khu ZA phải không ”
“uh sao bà biết ” chết mẹ nó nắm hộ khẩu nhà mình luôn hả ta ” thì con nhỏ nghĩa ngồi cuối bàn nó cũng ở dưới khúc đó hôm bữa tui qua nhà nó chơi tui thây ông chơi đá banh dưới biển ” ah uh hèn gì tui thầy con nhỏ ngồi cuối bàn quen nhưng tui cung không để ý trong tâm trí của 1 thằng nhóc lớp 10 như tôi quan trọng nhất là đi tập võ – thứ 2 là đá banh thứ 3 là bida và điện tử chứ chưa biết thix con gái bao giờ.
tóm tắt sơ đồ bàn tôi – đầu bàn là Xuân (lớp trưởng ) – tới nó – tới Liên ( mỏ nhọn ) – Nghĩa . Con nhỏ Xuân liếng thoắng với nó về chuyện nó với cái Liên cái Nghĩa là bạn thân từ bé ( uh thì thân lắm – thân quá nên 3 đứa mới rủ nhau vào học bán công ) nghỉ thế chứ không dám nói .
nó liếc nhìn tổng thể con bé xuân – đại lọc con bé cũng thuộc hàng ghê gớm tai bấm tới những 3 lỗ – vì tóc che nên cô giáo không thấy chứ con mụ ấy mà thấy thì thế nào cũng chết với mụ tóc xoăn- kính cận .
Thùng thùng thùng – mới đây mà 11h15 rồi ư nhanh vãi úi má ơi đói cái bụng quá ra lấy xe về nhà ăn cơm thôi . tung tăng dắt xe ra thi gặp ngay con nhỏ Xuân đang đứng trước cổng trường – úi má ơi oan gia ngõ hẹp chiếc xe hồng nguyên con thì ra là của Xuân
Ơ sao bà không về đi đứng canh xe cho con Hồng ah nó đùa – xuân quay lại ngơ ngác hỏi ” Hồng nào? xe này xe tui mà ” má thơ ngây lậy ” thì tui tưởng ai đi cái xe này chắc tên hồng – xe gì ma toàn màu hồng cả cái lip xe đạp cũng màu hồng ) ủa sao bà không về đi – nó hỏi
” tuii cũng muốn lắm mà xe lủng rồi không về được ) – nói xuân đưa tay chỉ bánh sau xẹp lép.
haizz ông trời oái ăm bụng thì đói mà đầu thì muốn ở lại giúp nhỏ xuân giờ sao đây – thôi thì làm anh hùng cú ah nhầm cứu mỹ nhân hehe.
” đợi tui xíu tui cất xe tui vào lại tui dắt xe bà đi vá dùm cho ” – trời sinh ta bản tính dại gái – con nhỏ rối rít cảm ơn làm nó tự dưng thấy ngượng
sau 20 phút dắt bộ thì nó với Xuân cũng tìm được cái tiệm vá xe đạp mừng hết lớn – vào gặp ngay thằng vá xe đạp cô hồn
” gần 12h trưa rồi – tao chuẩn bị về nhà ăn cơm đói chết mẹ sáng giờ làm có ăn đâu – chúc nữa ăn xong tao ra vá cho ” thằng cha vá xe chảnh chó nói.
” ơ khốn nạn đói thì tui còn đói hơn nè ba mới học ra lủng mẹ cái xe ai không muốn về nhà ăn cơm ” nghĩ thầm trong đầu nhưng nó vẫn xuống giọng ” anh vá giùm cái xe đi anh nhanh mà vá xong về ăn cơm luôn anh ”
Xuân từ sau lưng nãy giờ mới bước vào má đi tay không còn minh dắt xe mà con nhanh hơn bả đã vậy còn mồ hôi mồ kê nhìn thấy tội
mà nghỉ cũng đúng mới qua mùa hè xong nóng thấy bà mà còn phải mặc áo dài rồi còn mấy cái áo trong nữa rồi áo khoác bịt mặt găng tay má nhìn vào cũng choáng vì ngộp rồi chứ huống hồ gì đeo đủ thứ như zậy.
” anh vá giùm em đi anh ” Xuân bắt đầu năn nỉ thằng chả .
” hèn gì xe này của em hả – nãy giờ anh nghi nghi rồi cứ tưởng thằng này bị pê đê – thôi để anh vá cho em ” thằng cha sửa xe vừa nói vừa dòm chăm chăm vào cặp ngực no tròn của xuân bỗng giác làm nó có cảm giác khó chịu . nó kéo xuân ra chỗ khác che khuất cái cặp mắt hau háu như ăn tươi nuốt sống của lão chắc lão tức tối lắm đây kệ làm gì được anh nào .

Bạn đang đọc truyện những người con gái ngang qua đời tôi chap mới nhất
” xong rồi em ơi 2k nhá – bình thưởng anh lấy 3k nhưng dễ thương như em nên anh bớt cho 1 k ”
” bớt thì bớt hết luôn đi ba tiếc chi 2k nói chi anh bớt cho em 1k thấy mắc cỡ không ” nó suy nghĩ trong đầu chứ cũng không dám nói ra còn xuân thì rối rít cảm ơn cái lão sửa xe nhìn lão cười mà nó tự dưng thấy ghét.
vừa dắt xe ra thì xuân quay lại hỏi nó ” zậy minh chở xuân tới trường rồi minh lấy xe về nha ”
” thôi bà- bà nghỉ sao zậy – tui con trai tráng zậy bà kêu ngồi lên con mini nhật hồng toàn tập của bà – lỡ ai bắt gặp thì quê chết thôi để tui đi bộ về trường lấy xe tui cho rồi ”
” uh vậy cũng được ” xuân nói – móa choáng con gái gì mà quay 18 độ vậy trời . vừa đi bộ về trường vừa thầm chửi cái bản tính dại gái hậu quả là 12h30 mới về tới nhà .
nhưng trong lòng nó bỗng cảm giác một niềm vui – một niềm vui mà nó chưa từng có bao giờ – trong lòng nó khắp khởi đợi chờ một điều gì đó …..

Những người con gái đi ngang qua đời tôi
3.5 (46) votes

15 Comments

 1. lê quang phú says:

  a cho ra tiếp chap đi e đọc phần cuối có hơi giống của e và vk e hồi trước

 2. Phuong huy says:

  Anh siro nè,anh phải cố gắng vượt qua nha anh phải kiêng cường lên nha.chúc chị Xuân bình an nha.chúc anh có 1 gia đình hạnh phúc.tuy chưa gặp anh siro bao giờ nhưng em mong anh sẽ trả lời thư của em và call cho em.nhanh ra chap mới nhé! Đây là số của em:0912369940.

 3. Phuong huy says:

  Anh siro giống em quá(trừ cái học dở và cái quan hệ td nha) em mới lớp 8 hà

 4. Phuong huy says:

  Anh siro! Anh ke chuyen hay qua

 5. Hai says:

  S HET dũa chứg z cha… Sắp có biến à. Siro chia puỗn vs quá khứ cuả zk ck ôg nha siro truyện này hay lắm siro ah vui ve HP nha huynh (siro-an ngon)

 6. Hai says:

  Chaps 1-27 đoc nó cữ túc túc thé nào á huynh (siro-ăn ngon) đó là huyh gap đệ thì xog khúc nào ra khúc đó -Xxxx

 7. Ti Rô says:

  – hôk biết mây chap sau thế nào, chứ em đaq đọc mây chap đầu mà tưc dùm anh Sirô lun ák

 8. Quy Nhơn says:

  Anh Siro viết chuyện này rất hay. Hồi giờ mình ít đọc truyện online lắm, nhưng vô tình đọc thi đọc thâu đêm. Mong anh sắp xếp thời gian ra cháp mới

 9. Quy Nhơn says:

  Phải công nhận chuyện này rất hay và ý nghĩa

 10. tranngoc says:

  nghe hay wa hoi hop doi wa siro oi.tiep tiep di

 11. kute says:

  Co len siro oj . nho viet tiep nha

 12. kute says:

  Sao layu k viet chap ms vay a siro

 13. make love says:

  truyện này lâu rồi đây. hóng mãi. mà siro sn mấy thế. có j cập nhật tiếp. mong Xuân bình an là đc rồi. hicxxx

 14. Ti siro says:

  Tâm trạng lúm a siro à ước gì e cũng đx như cầu mong vợ và con a bình yên nha và có 1 cuộc sống hp không bao giờ xa nhau nữa nhớ viết chap kế tiếp nha a

 15. KuBin says:

  Truyện a Siro viết hay và cảm xúc quá. E đọc có 2 ngày là xong 53 chap. Mong chị và đứa nhỏ bình an để a có 1 gd hạnh phúc trọn vẹn. Nhớ viết tiếp a nhé !

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close