Liên Minh Huyền Thoại

Chap 5: Bắt đầu hành trình

Rừng Grover Astral, phía Nam Ionia. Khu rừng được mệnh danh là vườn địa đàng của thế giới Liên Minh. Tồn tại hàng thế kỉ trong chiến tranh, nơi đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp vừa pha chút hoang sơ lẫn chút đáng sợ. Tương truyền nơi đây là bất khả xâm phạm, là nơi sinh sống của 1 thực thể thần thánh, người bảo hộ của Valoran, là kẻ nắm giữ mọi bí mật của thế giới LMHT. Truyền thuyết kể lại rằng, được sinh ra từ những vì sao, sinh vật thần thánh này có thể triệu hồi những vì tinh tú và nhìn thấu tương lai

Nhân vật chính của chúng ta đang lang thang vô định trong khu rừng âm u. Quần áo rách tả tơi, toàn thân chằng chịt những vết cào xé sau cuộc của cuộc “ hoan lạc” với con quái vật thời thượng cổ. Vừa khát vừa mệt, hắn tìm thấy một con suối nước trong vắt. Làn nước mát rượi làm hắn tỉnh táo. Hắn định nghỉ ngơi 1 chút dưới tán cây sồi già rồi sẽ tiếp tục cuộc hành trình thì có tiếng cười đùa, tiếng đập nước phát ra từ phía hạ nguồn của dòng suối. Hết sức cẩn trọng và nhẹ nhàng, hắn lần về phía tiếng cười phát ra, kinh nghiệm bôn ba mấy ngày vừa qua giúp hắn rút ra được nhiều kinh nghiệm. Hết sức rón rén, hắn núp vào 1 bụi cây, cẩn thận quan sát. Phía dưới con suối kia, 1 cô gái xinh đẹp đang vùng vẫy dưới làn nước trong veo. Làn da trắng, bộ ngực đầy đặn, vài hạt nước li ti đọng lại nơi bầu vú làm con cu trong quần nó đội lên cứng ngắc, nó đang tưởng tượng được vùi đầu vào bộ ngực khủng ấy mà bú mút, mà liếm hết những giọt nước ấy như đang bú sữa mẹ. Rồi hắn sẽ được đút con cu tội nghiệp trong quần nó vào hạ bộ của nàng, không biết cái đó của nàng có đẹp không nhỉ? Nó nghĩ thầm.

1 tiếng hú dài ghê rợn vang lên làm đứt mạch suy nghĩ của nó. Từ trong cánh rừng, 1 con chó sói vớ bộ lông xám xịt lao về phía cô gái. Bất ngờ với sự xuất hiện của con thú, chững lại 1 giây, cô gái nhanh như cắt vùng dậy chạy về phía bờ suối, lạ thay phía thân dưới của cô không phải là 1 cặp chân dài miên man như nó đang tưởng tượng mà là 1 đôi chân kì lạ với những móng guốc giống như của ngựa. Không kịp nữa rồi, con sói quá nhanh, mắt nó đỏ ngầu như màu máu, khoảng cách ngày 1 gần. Không kịp trở tay thay quần áo, chỉ kịp vớ lấy thứ vũ khí là cây quyền trượng được trạm chổ hình trăng lưỡi liềm, cô gái thủ thế, quên mất 1 điều là cô đang hoàn toàn khỏa thân. Trong cái tư thế này, cô đặc biệt quyến rũ, bộ ngực căng nẩy lên đầy khiêu khích, bên dưới dù được che bở 1 nhúm lông nhưng có thể nhận ra đã được cắt tỉa gọn gàng. Con chó sói không có vẻ gì là sẽ dừng lại, nó lao nhanh hơn, lưỡi thè dài them khát. Khi khoảng cách giữ con thú và cô gái chỉ khoảng 10m, 1 tiếng hét thất thanh:

– Chết đi con chó- Cô gái vung cây quyền trượng

Một đốm sáng chói lòa từ trên trời rơi xuống ngay chỗ con thú khát máu và Bùm…. Đất đá văng tứ tung, bụi bay mù mịt không nhìn rõ. Những tưởng con chó sói sẽ tan xác sau cú nổ vừa rồi nhưng không, từ trong khói bụi, con thú nhảy xổ về phía cô gái những móng vuốt giơ lên nhằm thẳng bộ ngực kia. Bị bất ngờ không kịp phản ứng, cô gái bị con thú đè ngã ngửa, dường như nó không có ý định lấy mạng cô mà là muốn “hấp diêm”. Hai chân trước của nó bóp không thương tiếc 2 bầu vú nõn nà, lưỡi lè ra thèm khát, con chó sói ngửa cổ lên trời hú vang 1 tiếng ghê rợn. Cô gái vùng vẫy nhằm thoát ra nhưng không thể, sức nặng của con sói lấn át hoàn toàn.

Quan sát cuộc chiến từ trong bụi cây, Yasuo nghĩ thầm “ Ngon thế kia chẳng lẽ để con chó kia cướp mất hay sao? Thật phí phạm”. Ở phía dưới kia, con chó sói lôi con cặc lông lá ra, 2 chân trước cố gắng tách 2 chân cô gái để có thể đút được vào nơi hạ bộ.

– Không được, Chỗ đó là của ta – Yasuo hét lên, rút thanh kiếm lao về phía con chó sói.

Tiếng hét làm con sói chú ý, nó buông cô gái, hú lên 1 tràng dài.

– Hú..ú..ú….ú..- Rồi nhe nanh giơ vuốt bổ thẳng về phía Yasuo

Vận nội lực, Yasuo lách mình né được cú bổ của con sói. Lỡ đà, móng vuốt của nó cắm vào thân cây to phía sau nghe 1 tiếng Phật… rợn người. Không dừng lại ở đó, với sức mạnh kinh người, con sói nhổ cả thân cây to ném thẳng về phía Yasuo.

– Hasaki…Bão Kiếm- Yasuo vung thanh kiếm chém 1 đường thẳng trẻ đôi thân cây.

Bất ngờ về sức mạnh của mình, chỉ 1 giây phân tâm không kịp phản ứng Yasuo lĩnh trọn 1 cú vả của con sói ngay sau đó cả người văng về phía sau, 1 vết rách sâu rướm máu ở ngực. Tình thế vô cùng bất lợi, con sói không dừng lại, tiếp tục lao về phía Yasuo, mắt đục ngầu. Kẻ khát máu không ngờ rằng Yasuo đã có dự tính. Lợi dụng lúc con vật nhảy lên hung hãn, Yasuo sử dụng chiêu Quét Kiếm lướt qua giữa 2 chân con sói. 1 lần nữa bị hớ, con vật cắm những móng vuốt sắc nhọn của mình xuống nền đất. Chỉ đợi có thế, Yasuo nhảy bổ lên

– Bão Kiếm- Tiếng hét đầy dũng mãnh, từ phía sau, Yasuo nhằm thẳng vào đầu con sói đâm tới

Nhưng tiếc thay con sói cũng không phải dạng vừa, phản ứng nhanh như cắt nó nghiêng người làm mũi kiếm cắm thẳng vào phía vai trái. Yasuo ngã nhào xuống đất. Con sói hú vang đau đớn. Nó chồm dậy cố rút thanh kiếm ra khỏi người

Lợi dụng lúc con vật không chú ý, Yasuo chạy về phía cô gái

– Chạy mau- Nó nói gần như là hét lên

Như sực tỉnh, cô gái vội vơ đống quần áo rồi cứ thế trần như nhộng chạy theo Yasuo mặc kệ tiếng hú ghê rợn của con sói ở sau.

Chẳng biết cả 2 đã chạy được bao xa, chỉ biết là đã thấm mệt. Họ tìm thấy 1 ngôi nhà hoang đổ nát.

– Vào đây nghỉ chút đã, mệt quá, chắc nó không đuổi kịp đâu- Yasuo thều thào. Vết cào ở ngực nó nhói lên

– Được, ta cũng mệt- Vờ như không quan tâm đến nó, cô bước vào ngôi nhà

2 quả mông căng núng nẩy theo mỗi bước đi làm Yasuo rỏ nước miếng. Giá mà giờ nó không mệt dám chắc nó sẽ đè nàng ra mà chịch cho sướng chim. Nghĩ đến cảnh được đụ nàng làm thằng nhỏ lại cứng ngắc.

Màn đêm đã buông xuống khu rừng, trong bóng đêm, những con mắt sáng lập lòe của những con thú đói đang rình rập xung quanh ngôi nhà, nơi ánh lửa sáng bập bùng. Sau khi ăn hết cả 2 ăn hét 2 con thỏ nướng mà Yasuo săn được. Cả 2 đang ngồi trước đống lửa.

– Cô là ai? Sao lại lạc ở đây- Nó hỏi

– Ta là Soraka. Ta sống ở khu rừng này- Nàng trả lời lạnh lùng

– Vậy con sói đó là ???

– Đó là 1 kẻ ta đã cứu mạng. Ta giữ lại mạng sống cho hắn để giờ hắn lại thèm khát được uống máu của ta

– Ta thấy nó không chỉ muốn uống máu nàng đâu, nó còn muốn “hấp diêm” nàng nữa đó

– Ngươi dám nói vậy- Soraka giận giữ vớ lấy cây trượng chĩa thẳng vào mặt Yasuo

Bỗng dưng tất cả mọi thứ nhòe đi, vết cào ở ngực giờ đã chuyển thành màu xanh đau nhói 1 cách khó chịu, cả người nó đổ nhào xuống đất, mê man bất tỉnh

Yasuo thấy mình đang đứng ở giữa thủ đô Placium, trước cửa tu viện Shojin, xung quanh là khung cảnh hoang tàn, không còn đẹp đẽ như lần đầu nó nhìn thấy, giờ đây là những đống hoang tàn, đổ nát. Xác người chết la liệt, tất cả đều là những binh sĩ của Ionia, máu nhuộm đỏ cả thành phố. Tiếng quạ kêu thê lương. Kinh hãi, nó bước đến cánh cửa tu viện, ở giữa điện thờ chính là cô gái đã truy sát nó khi còn ở Placium giờ đã không còn hung hăng như trước nữa, cô nằm đó với 1 thanh kiếm cắm trên ngực.

– Chết tiệt..- Nó chửi thầm

Yasuo toan quay đầu bỏ đi thì Hự…..1 thanh kiếm đâm xuyên qua bụng nó, 1 nhát đâm chí mạng từ đằng sau, tất cả nó nhìn thấy là 1 mũi kiếm xuyên qua phần bụng. Từ lưỡi kiếm tỏa ra một màu xanh rùng rợn.

Tiếng thì thầm bên tai:

– Ta đợi ngươi lâu lắm rồi

Rồi tất cả chìm dần vào màn đêm tăm tối

Yasuo choàng tỉnh, giấc mơ đáng sợ, cả người nó toát mồ hôi. Nó cảm thấy không còn đau đớn nữa, kì lạ thay vết thương ở ngực không còn nữa, nó đã mất hoàn toàn không để lại gì dù là một vết sẹo nhỏ.

– Ngươi tỉnh rồi à?- Phía bên kia đống lửa, Soraka lên tiếng

– Vết thương của ta?- Nó ngạc nhiên hỏi

– Là ta đã làm, ngươi bị trúng độc. Ta là 1 pháp sư, cũng là 1 Hỗ Trợ

– Hỗ trợ ư?

– Ngươi đã thấy gì trong giấc mơ?

– Sao cô biết ta mơ?- Nó càng ngạc nhiên

– Những giấc mơ có thể nói lên ngươi là ai- Soraka trả lời điềm tĩnh

– Ta thấy Ionia, ta thấy người chết, cả kinh thành nhuốm máu, và rồi….- Nó trả lời đầy hoang mang

– Ta nhìn thấy được sự dũng cảm trong mắt ngươi, ta nghe được tiếng gió trong từng đường kiếm của ngươi. Ngươi không phải là người thường. Sứ mệnh của ngươi là bảo vệ Ionia, bảo vệ Valoran

– Sao cô biết?

– Những vì sao đã nói cho ta. Chỗ của ngươi không phải là ở đây, hãy lập tức trở lại Placium, đất nước đang lâm nguy, Ionia cần ngươi.

– Nhưng sao ta có thể?

– Hãy mau lên , không còn nhiều thời gian đâu, Binh đoàn Noxus đang tiến đến gần Placium

– Ta phải làm gì đây?

Soraka đứng dậy, bước ra phía cửa. Nàng nhắm mắt lại, cơn gió thổi qua làm tung bay mái tóc nàng.

– Những cơn gió sẽ chỉ đường cho ngươi. Hãy lập tức lên đường, Ionia trông cậy vào ngươi

– Những cơn gió ư?- Yasuo ngẫm nghĩ, nhắc đi nhắc lại – Gió, nhưng tại sao lại là gió? – Nó toan hỏi vài điều nữa nhưng khi ngẩng lên thì kì lạ thay Soraka đã biến mất tự bao giờ

Yasuo đứng dậy, trong lòng đầy nghi ngờ miệng lẩm bẩm

– Gió…gió…

Hít 1 hơi thật sâu, không khí tràn vào buồng phổi, đầu óc nó trở nên tỉnh táo. Ngẫm lại những điều Soraka đã nói

– Thôi được…hãy theo những ngọn gió nào

Và rồi Yasuo biến mất vào trong bóng tối, đích đến chính là nơi bắt đầu cuộc hành trình, trong lòng vẫn còn những hoài nghi

=====Còn nữa. Vào TruyenVKL.com hóng chap mới nhé====

Liên Minh Huyền Thoại
2.4 (330) votes

31 Comments

 1. Đợi ts bây h vẫn chưa ra chap mới 🙁

 2. Best says:

  Em nan ad roi do

 3. Best says:

  Ad cho e xin link page 6 dj

 4. Best says:

  Ad co ra chap moi ko zay?

 5. Vjcken says:

  Ad cho mình cái link page2 tới page 19 điều

 6. Em yêu says:

  Ra ms đi ad

 7. Ham học says:

  Truyện này trên thiêndia dung k ad

 8. Hoàng says:

  Ra chap ms dj ad

 9. Skain says:

  Ad gửi giúp mình link page 2 đi.

 10. Skain says:

  Sửa lại trang mạng giúp đi ad.chuyển chap ko dc.bực mình quá.

 11. The rock says:

  Lâu quá ad

 12. The Dawn says:

  Tất cả đều ok.Ngoại trừ việc nvc quá ngu. 🙂 Bản thân là một game thủ mà lại không nhận ra các vị tướng.Khá ocschos 🙂 Cá nhân mình thích nvc imba hơn một tí. 🙂

 13. Huyết Nguyệt says:

  Típ đê

 14. lol says:

  Ra chap ms lâu zậy ad

 15. lol says:

  Ra thêm phần ms đi ad

 16. Best Yasuo says:

  Ra phần ms lâu z ad , :'(

 17. Hai says:

  Chap ms di

 18. Best Yasuo says:

  good good O_O

 19. Thanh says:

  Choi ac vc! Sao ko ra them chap ms dj ad.

 20. yasuo says:

  thêm chap nữa đi anh ơi

 21. k says:

  Them chap moi di

 22. liên minh says:

  Nữa đi ad ơi

 23. Thanh says:

  Ra tjp dj ad oj. Sao dug laj vay?

 24. Thanh says:

  Hay wa ad ol

 25. Yasuo says:

  Tiếp đi ad..!!

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn