Làm người đàn ông của chị một lần em nhé

CHAP 6: THĂNG HOA

Ngay cái thời khắc ấy mình chỉ biết nhín thở mà theo dõi cái hành động kì lạ kia của chị. Bất ngờ chị tắt điện đèn điện thoại đi sau đó đứng dậy cầm theo một cái gì đó, theo quán tính mình cũng giật mình vì ánh sáng bất ngờ biến mất, trong đầu mình hình thành 2 dòng suy nghĩ, một là đi theo chị đến phòng dưới, hai là chạy ra hỏi chị.
Mình thấy cái thứ hai nó khả thi hơn, bắt tại trận thì không nói được gì, vừa nói xong mình phóng nhanh ra cửa đóng cửa lại khóa chốt, chìa tay bật nhanh cái đèn phòng lên. Lúc đó chị á lên một tiếng, mình thì nhìn chăm chằm vào chị đúng là không có mặc đồ gì ngoài bộ đồ lót.
– Chị làm gì trong đây giờ này vậy
– Chị chị em tắt điện đi
Lúc đó chỉ thấy chị ngại ngại dùng tay che ngực lại rồi lùi lùi vào gần cái tủ. Mình vừa buồn cười vừa tò mò cái hành động kì lạ của chị
– Tắt cái gì mà tắt thấy hết rồi, mà chị làm gì trong đây sao bí ẩn vậy
– Tui đi lấy đồ thay chứ gì không thấy đây hả
Chị vừa vừa chìa tay ra đưa bộ đồ ngủ ra làm mình hơi khó hiểu
– Nãy thấy lấy đồ ngủ rồi mà sao giờ lại lấy nữa.
– Thằng cú nó tè vào đồ chị rồi nè, phải thay đồ mới ngủ được chứ
– Chị cứ lén lút làm em tưởng trộm, vào đây lấy bí mật gì chứ, lại còn tắt điện nữa
– Thì chị sợ em thức giấc nên mới làm vậy nè
– Em chưa ngủ đâu còn thức đó thấy hết rồi haha.
– Thôi em đi ngủ đi chị thay đồ rồi ngủ cũng khuya lắm rồi.
– Hấp dẫn người ta xong giờ lại nói thế à
– Thôi nhé cả ngày rồi giờ phải nghỉ để mai chị đi làm
– Uh, em đùa đó chị mặc đồ rồi đi ngủ đi, che làm gì thấy hết rồi
Sau một hồi ngâm nghĩ gì đó thì chị lại bảo mình chờ chị một tí, đánh ngồi chờ không biết làm gì thì thấy chị bồng thằng cu đang ngủ lên đặt thằng cu lên giường.
– Thấy em ngủ một mình tội quá, 2 mẹ con chị lên đây ngủ cho vui nhé, nhớ là ngủ thôi chị mệt cả ngày rồi
– Cảm động thật mà, em đi khóc đây huhu
Nói xong chị cho thằng vào nằm trong cùng, giữa là chị và ngoài cùng là mình. Tắt điện đi thì cái không gian tối tăm đó lại bao trùm căn phòng, một sự yên tỉnh nhất định, nói thật mình không tài nào ngủ được nữa, một vì là chổ, phần còn lại là bị chị làm mất giấc. Nằm trằn trọc mãi không được sợ chị thức giấc mình quay ra ngoài nằm. Được tầm 30 phút thì mình cảm nhận có một vòng tay vòng qua eo mình em mình thật chặt, không ai khác là chị.
– Em ngủ không được hả ?
– Uh hơi khó ngủ chị à
– Tại chị làm em lỡ giấc rồi
– Không phải đâu, lạ chổ em cũng khó ngủ lắm
– Thôi quay lại đây với chị
Chị kéo minh lại gần, đồng thời kéo eo mình nghiêng qua chị, mặt đối mặt với chị lúc này cảm giác trong lòng mình lạ lắm, nó khác với trận mây mưa điên cuồng khi chiều, chỉ là mỉnh cảm thấy ấm áp. Đôi mắt chị nhìn mình đắm đuối, từng đường nét trên khuôn mặt chị thật đẹp, khuôn mặt thanh tú thoát tục làm mình không kiềm được mà hôn và trán chị một cái thật sâu, chị chả có phản ứng gì vẫn cứ nhìn mình chả nói gì, cảm thấy lạ mình hỏi chị
– Em làm chị mất ngủ hả ?
Chị chả nói gì mà quay vào trong làm mình chả hiểu gì.
– Chị giận em hả, trả lời em đi sao lại cứ im lặng vậy ?
– Mọi chuyện ngày hôm nay nó diễn ra cứ như một giấc mơ vậy, bây giờ chị chẳng muốn nhắm mắt lại nữa, rồi ngay mai sẽ không còn được như thế này.
– Cái gì mà ngày mai rồi may mốt, em sẽ đến chơi với chị thường xuyên mà
– Chị biết em còn trẻ mà, có thể đây chỉ là cảm giác đầu tiên thôi, chị sao mà bằng mấy cô bé trẻ trung ngoài kia, mối quan hệ của chị và em cũng chỉ dừng lại ở lén lút thôi, không đi xa hơn được nữa rồi, chỉ trách chị thương em mất rồi.
– Nghe những lời này của chị thật sự người mơ mới là em đây nè. Em 21 tuổi rồi bản thân em chọn bạn gái không phải trẻ trung đâu, em cần người hiểu em thật sự và hơn hết là suy nghĩ trưởng thành chứ không phải mấy cô bé teen ngoài kia, em thấy vấn đề tuổi tác này nó chẳng có gì quan trọng cả, chị giỏi giang xinh đẹp, người mẹ tốt thế này ai mà không muốn lấy, em không hiểu vì sao chồng chị lại chia tay với chị.
– Nhưng mối quan hệ của chúng ta nó sẽ không có kết quả đâu, chị sợ mẹ em, mẹ em không chấp nhận đâu, chị không dám.
Cuối cùng thì chị cũng bộc lộ bản chất của con gái, có chút gì đó rất trẻ con…Mình chả cần nói gì, kéo chị ra chống hai tay qua 2 eo, mặt đối mặt với chị. Điều đầu tiên mình thấy được ở chị lúc đó là nước mắt, chị khóc, dù không biết đó là gì nhưng chị khóc là mình sai rồi, sai thì phải dỗ chị chứ nhỉ. Mình nhẹ nhàng đưa tay lên lau nước mắt cho chị, chị ôm minh vào lòng thủ thỉ
– Những gì em nói lúc nãy là thật chứ, chị thật sự quan trọng với em vậy hả ?
– Vì chị em quyết thay đổi
Mình biết lúc này khổng thế nói thêm gì nữa, chỉ còn cách là hành động thôi. Trong đầu mình chỉ nghĩ đến hôn và hôn, không phải là nụ hôn điên cuồng ăn tươi nuốt sống mà chỉ là kiểu hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào mình dành cho chị, chị vòng tay qua ôm cổ mình kéo mình xuống để hôn sâu hơn, cứ thế mình miên man với chị, chưa bao giờ mình cảm thấy hạnh phúc như lúc này. Bất ngờ chị tách môi ra nói nhỏ nhưng thật sự mình vẫn nghe được vì đó là ban đêm rất yên tỉnh
– Em yêu anh
Tự nhiên chị lại đổi cách xưng hô làm mình hơi ngại, vì cảm xúc riêng của chị nên mình cũng không nói gì lặng lẻ hôn vào ngực chị. Chị đẩy mình ra
– Anh mệt cả ngày rồi, không có được nữa đâu.
Mặc kệ giờ có mệt hay gì đi nữa mình cũng phải quyết làm cho bằng được, không phải vì nhục dục mà cái chính là đáp trả lại tình cảm thật lòng của chị một cách mãnh liệt nhất có thể chỉ có thể làm làm tình mà thôi, không phải mạnh bạo điên cuồng như lúc chiều, lần này chỉ có nhẹ nhàng mới thể hiện hết được tình cảm hai người.
Sau nhưng cú hôn hít đầy tình cảm chị ôm mình chặt vào lòng nói
– Mình đi xuống dưới đi, ở đây thằng cu nó tỉnh giấc mất, xuống dưới sofa nhé.
Tưởng chị buông tay trên cổ mình ra, hai người cùng xuống như chị chả them buồn nếp vào ngực mình, hiểu ý chị mình vòng 2 tay ra sau mông bế chị lên, còn chị thì cũng không vừa quắp 2 chân vào hông mình nhìn rất buồn cười. Vừa đi xuống khỏi giường mình không chịu được nữa, chỉ muốn đè chị ra thôi.
Vội vàng đặt chị dưới đất cạnh giường, chị cũng bất ngờ hỏi mình
– Sao lại ở đây, bẩn lắm không được đâu
Không trả lời chị mình thò tay ra vào kéo mạnh quần đùi và quần lót mình ra thật nhanh nhất có thể, hôn và chị lại môi kề mông hôn nhau tình cảm nhất có thể. Chị cũng không vừa, thò tay xuống mân mê thằng nhỏ của mình. Từ ngực chị tay mình lần lần mân mê xuống vùng kín của chị nhẹ nhàng kéo quần lót chị ra một bên, lúc này bím chị ướt nhòe hết rồi, dùng tay xoa xọa nhẹ vào vùng thịt múp mím ấy cảm giác tay mình thật sướng.
Không muốn kéo dài thêm trận này vì mình và chị cần phải nghỉ ngơi lúc này, đây chỉ là màn đáp trả tình cảm của chị một cách chân thành nhất chứ không đơn giản là “làm tình”. Mình tiến lại gần chị kéo cái quần lót chị ra rông một tính, sau đó nhàng đưa con chim cứng ngắn của mình vào lút hết cả cán. Sướng như điên vì độ ấm nóng, ẩm ướt và độ khít của bím chị nhưng chẳng dám thở mạnh hay làm gì, mình kéo chị lên, theo kiểu mẹ bồng con rồi cứ thế nhấp nhấp nhẹ nhàng hết sức có thể. Sợ chị đau mình kè vào tai chị nói nhỏ
– Em đau không
– Em em…không đau
Nếu nói về độ tình cảm nhất sau 3 trận may mưa thì lần này đối với mình là tình cảm nhất, thăng hoa nhất, mình cũng chả biết sao nữa, nhưng lần này với chị mình không bao giờ quên cái cảm giác ấy, không phải điên cuồng, dập như điện chỉ nhẹ nhàng thôi cũng đủ làm cả hai phải đạt đến tận cùng của xung sướng.
Trở lại với hiện tại mình và chị cứ thế triền miên không ai nói gì. Vì có nói được đâu hết hôn môi mình chị lại chuyển qua hôn mắt hôn tai hôn toàn bộ những gì trên mặt mình, mình cũng không vừa ngập hai bầu vú căng phồng của chị mà mút 10 rồi 20 phút trôi qua cuối cùng mình cũng chịu không được đẩy chị nằm xuống rồi nhẹ nhàng kéo nhất phát cuối cùng trước khi xuất những đợt tinh trùng nóng bóng vào trông bím chị. Gục xuống bầu ngực của chị, chị xoa xoa đầu mình và nói
– Anh có mệt không.
– Không sao đâu, anh sợ em đau thôi.
Sau đó mình nhanh chóng rút chim ra khỏi bím chị, kéo nguyên cả một nùi tinh chảy ra. Sợ chảy ra nền nhà bẩn mình chạy đến bàn lấy khăn giấy nhẹ nhàng lau sạch cho chị, còn cái quần lót của chị thì bị dính nhầy nhầy quá nhiều do lúc quan hệ dịch của mình và chị ra mình đánh cởi luôn vứt ở dưới đất, sau đó bế chị lên giường.
– Chị chị đi rửa đã, thế này không được đâu.
– Chị sợ bẩn hả
– Không phải sợ khó chịu với lại cái kia
– Thôi không sao đâu chị ngủ đi mai rồi dậy tắm luôn, rồi uống thuốc tránh thai
Cũng chả hiểu sao chị và mình lại xưng hô chị và em trở lại. Thôi mặc kệ xưng hô gì cũng được. Chị và mình nằm gần nhau nhắm mắt rồi lại mở mắt nhìn nhau chả có ai ngủ được. Bất ngờ chị lên tiếng
– Chị nóng quá
– Nóng thì chị cởi áo ra đi
– Lại dụ chị nữa hả, chị mệt quá rồi không tiếp được nữa đâu huhu.
– Đâu có, cởi ra cho mát thôi
Không đợi chị trả lời mình lấy tay vén áo chị lên thật nhanh vì chị mặc áo dây treo, sau đó tháo luôn cả áo ngực, chỉ nghe chị hừ tiếng.
– Em đó nhé hư lắm, cởi cả áo ngực chị làm gì
– Hihi cho mát chứ
Sau đó chị xoay lưng vào ngực mình, mình cũng hiểu ý ôm trọng cả lưng chị áp vào ngực người, cái cảm giác đó không gì bằng. Tự nhiên lúc đó mình lại thấy rỏ hơn cái hình xăm kia, cắn răng hỏi chị câu cuối cùng.
– Hình xăm kia ý nghĩa là gì vậy chị
– Đâu có gì đâu em, chỉ là chị thích nên xăm. Mốt mà chị có con với em, chị xăm tên 2 cha con 2 bên gáy này nữa.
– Hihi mơ xa quá, mới có một ngày thôi mà tính rồi hả chị.
– Hihi thôi ngủ đi em 2h sáng rồi đó.

Cứ thế mình và chị ôm nhau thật chặt, rồi dần dần mình chìm vào giấc ngủ. Chỉ biết tỉnh dậy mình chẳng còn chị trong vòng tay nữa, chỉ còn lại một mình với ánh nắng chói vào phòng, một mỏi, ê ẩm chân tay là cảm giác đầu tiên mình nhận được sau mệt đêm ngủ mê man. Bước xuống phòng chả còn ai ở nhà nữa, chắc là chị đi làm rồi. Mình đi thẳng vào nhà vệ sinh phía dưới, bước vào trong mình thấy một mảnh giấy nhỏ ghi chữ rất đẹp bằng bút dạ với nội dung “Em đánh răng đi bàn chải chị đã bôi kem để ở đây nè”. Đọc xong tự nhiên thấy chị nhí nhánh và dễ thương cực kỳ, lại còn chuẩn bị cả bàn chải mới luôn cho mình nữa. Đánh răng xong mình ra ngoài bàn ăn thì lại thấy một mảnh giấy nhỏ nữa với nội dung “Nước mỳ ở trong nồi, nếu nguội thì em hâm lại cho nóng, còn mỳ thì chị bỏ trong tù lạnh, em lấy ra rồi ăn ngon miệng nhé ^_^ “. Mấy cái hành động nhỏ vậy thôi nhưng làm mình cảm thấy chị cũng thú vị thật, lo cho mình từng tí, không biết số mình kiếp trước có làm điều gì tốt mà kiếp này lại cho mình một người vừa đẹp vừa giỏi lại thương mình thế này. Ăn no nê dọn dẹp mình lên lại phòng, tính mặc áo quần vào thì thấy quần áo mình đã được ủi gọn gàng rất chu đáo và cũng kèm một mảnh giấy với nội dung ” Đồ chị ủi rồi em có về thì tắm đi rồi về, chị móc một chìa khóa cổng và một cái chìa khóa nhà vào chùm chìa khóa trong túi em rồi đó, đừng có lấy hết đồ của chị đi nhé hihi”. Đọc xong mình ngả người ra luôn giường mà thốt lên “trời ơi sao chu đáo thế này hả , vợ ơi là”. Hạnh phúc và vui sướng là cảm giác mình nhận được lúc này. Mình tắm rửa sạch sẽ sau đó dọn dẹp giường và chăn lại, mặc đồ vào nhìn đồng hồ là 9h sáng. Vội vàng chạy lại xem cái điện thoại, có 2 tin nhắn, một tin của thằng bạn mình nội dung là rủ đi cafe, tin thứ 2 là của chị nội dung là “Dậy sớm đi em nhé, trưa có ở lại ăn cơm không chị đi chợ”. Không đợi trả lời tin nhắn mình bấm máy gọi điện liền cho chị. Đầu dây bên kia vang lên
– Em dậy rồi hả
– Dạ em dậy rồi
– Có bất ngờ gì không
– Dạ có chị, nhiều lắm luôn, chị cũng hay quá nhỉ
– Chứ sao, lo cho em hết từng tí đó, vậy mà không thương người ta
– Haha lại điệp khúc đó rồi. À mà chị ơi, trưa nay cho em ở lại ăn cơm với chị nhé
– Rồi được rồi, vậy tí chị làm về đi chợ luôn. Em đi đâu thì khóa cửa lại giúp chị nhé
– Dạ rồi, chị làm việc tiếp đi, em cúp máy đây.
– Uh chị cúp máy nhé.
Xong phần chị mình gọi cho thằng bạn
– Sao giờ mới điện tao hả mày
– Ngủ giờ mới dậy nè mày
– Dậy trể vậy ba, thôi qua chổ tao café tí đi đang buồn nè mày
– Rồi chổ củ nhé, 15 phút qua liền.
Đóng cửa cẩn thận mình phóng xe đến chổ hẹn với nó. Để mình kể sơ về thằng bạn mình nhé, nó hơn mình 1 tuổi nhưng chơi thân 4-5 năm rồi, không đi học đâu hết ở nhà coi tiệm cầm đồ cho ông anh nó. Tính tình thì cũng hiền hiền, bựa bựa nhưng có cái thằng này chăn và chịch gái không thua gì mấy đại ca của mình, cơ bản là nó có tiền tướng ta đẹp trai….

Làm người đàn ông của chị một lần em nhé
3.38 (1946) votes

333 Comments

 1. huyle says:

  Mjh mong H quay lai tim chi trinh va cho chi ay mot cuoc song that hanh phuc ,chi trinh da kho nh roi H oi ! Cau chuyen nay la hay nhat mjh da tung doc do ,co len ra doan ket di H .

 2. tinh ra 123 cau chuyện ma tui doc chi co chuyen cua ban H la mik doc va buồn vs khoc nhiều nhat ..tuy tên truyen la truyen sex..nhug that ra day lai la mot cau truyện ve tinh yeu vs tinh dục x.x.ai hieu j thi hieu nhung mik thi ko nghi day la truyen sex ..nhung ma hóng chap 32 ma dài co cổ r ma chua co thay ra..trong cau chuyen nay mik thik nhat cai câu ns dk la lm dk..nhung cai chap ma H qh vs cái ly ak lm tim mik đau lắm mikk kug ko hieu s lai vay nhug la con gai ai doc den do deu nhu z ca boi vi H yêu tri h ma lai di qh vs ly ma luc do mik tinh ko odoc nua nhung van thay to mo nen doc tip….mong H ra chap mới nhanh nhanh de ace cung doc..ak ma quên cai chap ma Trinh tu sat ik mik cu nghi do la chap kết nhug ma thay bb bao ra chap ms the la lên doc . ma dag hay tu dung cụt truyện…nhu la đứt chun quần z…….hix .muon doc doan ket lam luon r ak.. mong ban H som ra chap ms or chap ket luon di de mik do phai khoc nua huhu …

 3. h says:

  Dao nay minh ban co mong moi nguoi cho may hom nua nha

 4. 1997alhp says:

  Chắc ad bỏ trang bỏ bài rồi… Chán quá.!!!

 5. thuat bom says:

  Có lẽ ko có nữa đâu anh em ơi off đi

 6. Trung says:

  Truyện hay nhưng đọc dở ức quá

 7. 1997alhp says:

  Ngày nào cũng đợi… Bác ko viết tiếp thì viết cái kết đi.

 8. 1997alhp says:

  Anh H ơi sớm ra cháp mới ạ….????????????

 9. toanskyler says:

  a h ơi bh ra chap mới hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần liền.

 10. a h ơi ra chap mới đi hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần rồi.

 11. cường says:

  a H ơi. E hóng chuyện của a lâu rồi đấy. Sao không thấy a đăng gì hết v. E chờ mãi. Chuyện đang hay mà a

 12. Chí tâm says:

  Ad bỏ chuyen thì nói mẹ đi.bắt người khác chờ đợi ác vkl

 13. :( says:

  anh viết cái chap mới hộ em cái. .. tình cảm đang đẹp mà phạm lỗi vc . . em đã không đọc tất cả những thứ lq đến cái con ly sau khi anh qh vs nó . . Nếu phần sau anh không quay lại với chị Trinh tốt nhất đừng viết nữa, . và xóa truyện đi. . tránh người đọc đau bùôn vô nghĩa

 14. có lẽ truyện này tác giả drop rồi.

 15. huy says:

  ra chap mới lẹ đi ad e hóng quá chời dồi nèk

 16. Hoàng Yi says:

  mau ra chap mới nha a. E hóg lâu lắm rùi đó

 17. nguyên says:

  Anh ơi mau ra chap cho e ik anh ạ..
  Mà đc thì a hãy cố gắng ỡ bên chị trinh nha ah.. chị ấy khổ wa…
  Mình sống chỉ có 1l.. ko de74 gì dễ dàng tìm đc 1ng mik iu và iu mik đâu anh….

 18. Hứa Ruy says:

  Anh H ơi mong anh mau ra chap mới nha…không một ngày nào là em không vào hóng chap của anh cả…em muốn biết phần tiếp theo của câu truyện tình cảm xúc động này của anh lắm…làm ơn hãy viết tiếp đi anh…em không cầu mong anh rep lại hay là ib tâm sự với em…chỉ cần anh viết tiếp và cố gắng đều tay là không chỉ em mà bao nhiêu bạn khác đã thấy mãn nguyện rồi anh à

 19. thuat says:

  Khi nào có tiếp bác cũng có ngày cụ thể chứ cứ chờ vậy điên lắm

 20. haha says:

  Ra truyen can doc thi ko da di da truyen ko can doc

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn