Làm người đàn ông của chị một lần em nhé

NGOẠI TRUYỆN

Hiện tại….

Cầm tờ hóa đơn học phí trên tay, tôi vẫn không thoát ra được suy nghĩ là người con gái kia thật sự là ai, và cô ta muốn gì ỏ tôi, cái tên T.T.T.Vân nó lại ám ảnh tôi ít nhất là đến lúc này, cầm tờ giấy xếp cẩn thận cho vào túi quần thì lúc này giảng viên vào cả phòng đứng dậy chào. Chuyện chả có gì nói nếu như cả phòng không xì xầm về cô giảng viên này, tôi còn nghe 3 anh bàn dưới to nhỏ.
– Giảng viên này ngon quá mày nhỉ.
– Cô giáo thảo có thật mày ha.
– Đúng rồi, cô này mà lái thì tao tình nguyện giảm thọ mấy năm cũng được, mày nhìn ngực kìa.
Tôi nghe mà buồn cười, thầm nghĩ chắc 3 anh này là đồng dâm nằm vùng trời đất rồi đây . Đang cố lắng nghe mấy anh đó nói gì thì lúc này chị ở trên cầm mic lên và nói.
– Mấy anh chị trật tự cho tôi, sao ồn ào quá vậy. Hôm nay là buổi đầu tiên tôi sẽ giới thiệu cũng như bàn một số vấn đề về cách giảng dạy của tôi. Tôi là T.T.T.V giảm nhiệm bộ môn Tiếng Anh chương ngành thương mại ở trung tâm này. Học tôi thì mấy anh chị phải đảm bảo đi học đúng giờ, ở đây cũng có nhiều anh chị bằng tuổi hoặc lớn hơn tôi đã đi làm rồi, nên tôi sẽ không bàn nhiều về thái độ và tác phong khi học nữa. Đi học trễ thì không cần vào lớp, mất trật tự trong phòng thì tôi mời bảo vệ kêu ra đó. Rồi bây giờ anh chị nào có thăc mắc gì thì hỏi đi, tôi giải đáp một lần rồi vào học.
Sau một phút ồn ào rồi xì xầm, cuối cùng có một anh đứng dậy hỏi.
– Cô ơi cho em hỏi là ngoài giờ học có được phép gọi điện hay liên lạc với cô trao đổi vấn đề học ông ạ ?
– Cảm ơn câu hỏi của anh. Ngoài giờ học thì cậu có thể liên lạc với tôi qua mail, còn số điện thoại thì tôi không tiện cho lên đây. Vài tháng tôi dạy một khóa, cứ cho hết rồi ai cũng gọi thời gian đâu tôi nghỉ ngơi.
– Vậy cô có chồng chưa vậy cô ơi ?
– Câu này ngoài vấn đề giảng dạy của tôi, tôi sẽ không trả lời nhé. Ai còn câu hỏi gì nữa không ?
Cả phòng dường như cũng ớn lạnh với sự khó tính của chị nên không ai dám nói gì nữa. Cả buổi học tôi chỉ tập trung ghi ghi chép chép cho đến lúc hết giờ thì chị nhẹ nhàng nói một câu.
– Cả lớp nghỉ nhé, về nhà tổng hợp lại từ vựng mai ta học tiếp.
Vừa dứt lời là mọi người trong phòng ùa nhau và về, tôi thì còn nán lại ghi cho hết từ vựng. Mọi người thì sao không biết nhưng tôi đến đó để học, để đi làm chứ không phải đơn thuần học cho biét.
Sau khi cả phòng ra hết, tôi ấn bút bỏ vào cặp thì lúc này chị đứng ngày trước bàn tôi.
– Cậu có vẻ chăm chỉ quá nhỉ. Hay là đang chứng tỏ với sếp mình là cậu hoàn thành tốt nhiệm vụ sếp đề xuống cho cậu.
– Chị nghĩ gì cũng được nhưng em đến đây là để học thôi, năng lực của em đâu cần chứng tỏ ở đây, em làm là làm cho cả công ty cho tập thể đâu chỉ riêng cho sếp em đâu.
– Hôm nay cậu ăn nói ghê đó, vậy không sợ tôi nữa hả ?
– Giờ là ngoài giờ làm việc, cũng không phải ở cty thì chị cũng là người bình thường thôi, có gì mà em sợ.
– Ồ ! cậu lại làm tôi bất ngờ về cậu nữa rồi đó. Sao ? tôi đang đói bụng đây tính ngồi đó luôn hả ? hôm nay cô giáo mời câu đi ăn tối, câu không từ chối chứ.
Lúc này tôi liếc qua đồng hồ thì thấy sắp 9h đêm rồi, cũng đang đói nên đồng ý đi ăn với chị. Đó là một quán mỳ gà khá bình thường nếu không nói là chả sang trọng gì cả. Nhưng được cái là nó khá gần chổ tôi học. Như mọi khi, khi đi ăn với có phụ nữ tôi đều kéo ghế cho người ta ngồi xuống trước rồi mới đến tôi ngồi, đó là lễ nghĩa mà tôi được dạy từ nhỏ, nên đâm ra quen. Chị có vẻ bất ngờ nhìn nhìn tôi rồi cũng ngồi xuống. Vừa ăn chị vừa hỏi tôi.
– Tôi dạy cậu có dễ hiểu không ?
– Dạ, chị dạy tốt em hiểu.
– Có bất ngờ vì sao tôi lại đề xuất cậu đi học, rồi lại dạy luôn cậu không ?
– Sao vậy chị ?
– Vì tôi thấy cậu ở cty ngoài chuyện công việc ra chưa bao giờ thấy cậu hỏi tôi vấn đề gì ngoài công việc cả. Lí ra khóa ban đêm này tôi không bao giờ dạy đâu, tôi đi làm cả ngày nên đêm về là nghỉ, tôi nhận dạy ca này xem biểu hiện cậu thế nào.
– Thế chị thấy thế nào ? Cục súc hay khó ưa ?
– Không cảm thấy gì cả, chỉ cảm thấy lại bất ngờ về cậu thôi. Ở cty chưa có ai nói chuyện kiểu cậu với tôi cả. Thế cậu biết ai phỏng vấn cậu và ai nhận cậu vào đây không. Mẹ cậu chỉ bỏ tiền cho bên phía tuyển dụng nhận cậu vào thôi, còn vào làm được hay không là do cậu phỏng vấn đó.
– Chị phỏng vấn em, còn ai là người nhận em vào ?
– Tôi trực tiếp phỏng vấn và tôi là người trực tiếp nhận cậu vào.
– Câu trả lời và khuôn mặt cậu tỉ lệ nghịch với nhau đó. Nhìn vào câu trả lời không ai nói cậu sinh năm 93 đâu. Tôi hành hạ câu trong cả thời gian qua, tôi xé của cậu biết bao nhiêu cái báo cáo, cậu chắc cũng nhớ nhỉ ? Rồi công việc tôi ép cậu làm, cho cậu đi học. Với thời gian sinh học như thế tôi còn choáng chứ nói gì cậu, tuyệt nhiên cậu chả bao giờ nói lại lời tôi, tôi xé thì cậu viết lại 3-4 lần, tôi nói thì cậu làm. Cái cậu làm tôi bất ngờ là chế độ đãi ngộ của công ty có mục “Khi có khó khăn hoặc vấn đề gì trong công việc bạn có thể trực tiếp gặp bộ phận ý kiến của công ty để được gặp trực tiếp giám đốc” nhưng cậu chưa bao giờ than và nói gì cả.
– Công việc mà chị ơi, em mới đi làm thôi, khó khắn là cái em biết trước rồi, có ai đi làm mà sướng đâu, huống gì học là tốt cho em mà.
– Thật ra cấp trên có chỉ tiêu tuyển bộ phân quản lý an ninh mạng của công ty. Tôi cho cậu đi học đủ bằng cấp, chứng chỉ sẽ đề xuất cậu lên đó. Tôi làm khó cậu là tập cho cậu chịu áp lực, cầu đừng giận sếp cậu nhé, đừng nguyền rủa tôi là được.
– Không có gì đâu chị ơi. Thật ra ly café chị để ở phòng em mỗi sang là em hiểu chị đang làm gì mà. Sợ em thức đêm nhiều mệt mõi không làm được nên chị làm vậy cho bớt áy náy đúng không.
– Cậu hơi tinh ý rồi đó.
– Không sao đâu chị, câu việc là công việc em hiểu mà.
Chị chả nói gì mà ngồi ăn. Lúc này tôi có điện thoại ra ngoài nghe.
– Anh nghe.
– Anh về chưa ?
– Anh đang ăn tí, em đợi anh hả ?
– Dạ, anh có về không ?
– Có chứ tí anh ghé qua với em và con tí.
– Dạ anh ăn nhanh em chờ anh nhé.
– Uh. Tí anh qua.
Cúp máy tôi trở lại bàn rót nước uống cho tôi và chị. Thấy tôi cầm 2 ly nước lại chị nói.
– Cậu cũng ga lăng quá nhỉ.
– Phép lịch sự thôi chị à.
– Tôi có nhiều suy nghĩ về cậu rồi đấy. Cậu vội vàng vậy chắc người yêu gọi rồi đúng không ?
– Chị ngoài quan tâm giúp em trong công việc còn quan tâm chuyện riêng tư của em nhỉ haha.
– Haiii. Cậy miệng câu nói chuyện riêng khó thật, ở cty thì cậu nói chuyện công suốt ngày tôi không nói, ra đây rồi vẫn khó khăn vậy hả ?
– Chị là sếp em thì ngoài công việc còn gì chuyện gì nữa hả chị ? Chị phân chia ra chuyện công và chuyện tư vậy chị có ý gì nhỉ ?
– Thôi cậu về đi, cũng không còn sớm.
– Dạ, em xin phép chị về trước. Hôm sau em mời lại chị, chị ngủ ngon.
………
__________________

Làm người đàn ông của chị một lần em nhé
3.38 (1946) votes

333 Comments

 1. huyle says:

  Mjh mong H quay lai tim chi trinh va cho chi ay mot cuoc song that hanh phuc ,chi trinh da kho nh roi H oi ! Cau chuyen nay la hay nhat mjh da tung doc do ,co len ra doan ket di H .

 2. tinh ra 123 cau chuyện ma tui doc chi co chuyen cua ban H la mik doc va buồn vs khoc nhiều nhat ..tuy tên truyen la truyen sex..nhug that ra day lai la mot cau truyện ve tinh yeu vs tinh dục x.x.ai hieu j thi hieu nhung mik thi ko nghi day la truyen sex ..nhung ma hóng chap 32 ma dài co cổ r ma chua co thay ra..trong cau chuyen nay mik thik nhat cai câu ns dk la lm dk..nhung cai chap ma H qh vs cái ly ak lm tim mik đau lắm mikk kug ko hieu s lai vay nhug la con gai ai doc den do deu nhu z ca boi vi H yêu tri h ma lai di qh vs ly ma luc do mik tinh ko odoc nua nhung van thay to mo nen doc tip….mong H ra chap mới nhanh nhanh de ace cung doc..ak ma quên cai chap ma Trinh tu sat ik mik cu nghi do la chap kết nhug ma thay bb bao ra chap ms the la lên doc . ma dag hay tu dung cụt truyện…nhu la đứt chun quần z…….hix .muon doc doan ket lam luon r ak.. mong ban H som ra chap ms or chap ket luon di de mik do phai khoc nua huhu …

 3. h says:

  Dao nay minh ban co mong moi nguoi cho may hom nua nha

 4. 1997alhp says:

  Chắc ad bỏ trang bỏ bài rồi… Chán quá.!!!

 5. thuat bom says:

  Có lẽ ko có nữa đâu anh em ơi off đi

 6. Trung says:

  Truyện hay nhưng đọc dở ức quá

 7. 1997alhp says:

  Ngày nào cũng đợi… Bác ko viết tiếp thì viết cái kết đi.

 8. 1997alhp says:

  Anh H ơi sớm ra cháp mới ạ….????????????

 9. toanskyler says:

  a h ơi bh ra chap mới hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần liền.

 10. a h ơi ra chap mới đi hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần rồi.

 11. cường says:

  a H ơi. E hóng chuyện của a lâu rồi đấy. Sao không thấy a đăng gì hết v. E chờ mãi. Chuyện đang hay mà a

 12. Chí tâm says:

  Ad bỏ chuyen thì nói mẹ đi.bắt người khác chờ đợi ác vkl

 13. :( says:

  anh viết cái chap mới hộ em cái. .. tình cảm đang đẹp mà phạm lỗi vc . . em đã không đọc tất cả những thứ lq đến cái con ly sau khi anh qh vs nó . . Nếu phần sau anh không quay lại với chị Trinh tốt nhất đừng viết nữa, . và xóa truyện đi. . tránh người đọc đau bùôn vô nghĩa

 14. có lẽ truyện này tác giả drop rồi.

 15. huy says:

  ra chap mới lẹ đi ad e hóng quá chời dồi nèk

 16. Hoàng Yi says:

  mau ra chap mới nha a. E hóg lâu lắm rùi đó

 17. nguyên says:

  Anh ơi mau ra chap cho e ik anh ạ..
  Mà đc thì a hãy cố gắng ỡ bên chị trinh nha ah.. chị ấy khổ wa…
  Mình sống chỉ có 1l.. ko de74 gì dễ dàng tìm đc 1ng mik iu và iu mik đâu anh….

 18. Hứa Ruy says:

  Anh H ơi mong anh mau ra chap mới nha…không một ngày nào là em không vào hóng chap của anh cả…em muốn biết phần tiếp theo của câu truyện tình cảm xúc động này của anh lắm…làm ơn hãy viết tiếp đi anh…em không cầu mong anh rep lại hay là ib tâm sự với em…chỉ cần anh viết tiếp và cố gắng đều tay là không chỉ em mà bao nhiêu bạn khác đã thấy mãn nguyện rồi anh à

 19. thuat says:

  Khi nào có tiếp bác cũng có ngày cụ thể chứ cứ chờ vậy điên lắm

 20. haha says:

  Ra truyen can doc thi ko da di da truyen ko can doc

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn