Làm người đàn ông của chị một lần em nhé

NGOẠI TRUYỆN

Hôm nay tôi lại đến công ty như mọi ngày. Trước mắt tôi là tầng 1 với 1 dàn PG xinh tươi đang nhìn tôi cười như một lời chào buổi sáng. Tôi nhanh chóng lên thang máy đến phòng làm việc, nhưng hôm nay tôi lại chả thấy cốc cafe như mọi khi đâu, mặc kệ tôi lại lao vào với công việc.

Đúng 9h tôi lại ra căng tin vì chả chịu nổi cái cơn mệt mỏi vì không có cafe. Quan cảnh ở đây thật giống như một showroom thời trang vậy, nam thanh nữ tú rất nhiều, nhưng đa số bọn họ quen nhau nên có bàn dài ngồi đến cả chục người. Còn tôi thì lại mới đi làm nơi đây, bở ngỡ là điều chắc chắc. Ấy vậy mà tôi đi ra kéo ghế ngồi một mình ở góc xa nhất của căng tin mà bao cặp mắt kia vẫn nhìn tôi, tôi cũng chả hiểu vì sao lại nhìn tôi.

Uống cafe, nhưng lại ngồi một mình là thói quen rất lâu rồi từ lúc mới vào ĐH của tôi, trừ những lúc đi với chị và bạn ra còn lại nếu đi thì tôi chả bao giờ ngồi chung với ai, vì tôi thích thế, ngồi nhâm nhi ly cafe nhìn cảnh thật là thú vị. Đang mãi ngồi thả hồn thì xa xa có một bóng dáng người con gái rất quen thuộc, quen đến nổi mỗi lần tôi thấy là tôi rất sợ, đó là chị trưởng phòng của tôi. Dáng đi dứt khoát cùng với đôi chân trắng dài miên man làm bao con mắt ở căng tin nhìn chị, chị cũng đưa tay chào mọi người trong cty. Có người còn tốt lòng lên tiếng.
– Chị Min ơi chị Min ngồi đây cho vui chị ơi.
Chị thẳng thắng trả lời.
– Chị có tí việc tí nữa chị lại nhé.

Tiếng “cạch, cạch” từ đôi guốc chị đang tiếng lại gần làm tôi hồi hộp. Vì sao hồi hộp ư ? có nhiều cái để nói lắm nhưng cái chính là chị khá khó tình với mình, một cái báo cáo ít nhất là mình viết 2 lần. Trong đầu thầm nghĩ chắc lại kiếm chuyện với mình đây, Chị đến gần nhìn mình rồi nói.

– Tôi ngồi đây được chứ.
– Dạ chị cứ ngồi.

Mình cũng lịch sự đứng dậy kéo ghế cho chị. Hôm nay chị lại chả nói đến công việc mà chị lại nói chuyện khá cởi mở.
– Tôi xin lỗi, hôm nay nhân viên pha cafe chính của căng tin bị ốm nên không có ai mang cafe lên cho cậu. Để cậu phải xuống đây ngồi.
– Không có gì đâu chị à. Em là người nên xin lỗi chị vì lâu nay uống cafe chùa của chị mà chưa cảm ơn một tiếng.
– Đừng khách sáo, cậu là cấp dưới của tôi, giúp cậu uống ly cafe mà làm việc hiệu quả thì tôi cũng nên giúp.
– Em cảm ơn chị nhiều.

Vừa dứt lời thì lại có một anh cao to rất đẹp trai đến cạnh bàn mình nói.
– Anh ngồi đây được chứ Vân.

Chị đưa mắt lên nhìn rồi nhỏ.
– Tôi đang nói chuyện riêng với cấp dưới, anh qua bàn chung kia ngồi với mọi người đi.

Trước khi đi anh ta còn không quên đánh cho tôi một ánh mắt đầy dao găm. Nhận thấy được vấn đề tôi chỉ xin phép chị rồi nhanh và dứt khoát tôi bước về phòng làm việc trong vô số con mắt nhìn tôi

Làm người đàn ông của chị một lần em nhé
3.38 (1946) votes

333 Comments

 1. huyle says:

  Mjh mong H quay lai tim chi trinh va cho chi ay mot cuoc song that hanh phuc ,chi trinh da kho nh roi H oi ! Cau chuyen nay la hay nhat mjh da tung doc do ,co len ra doan ket di H .

 2. tinh ra 123 cau chuyện ma tui doc chi co chuyen cua ban H la mik doc va buồn vs khoc nhiều nhat ..tuy tên truyen la truyen sex..nhug that ra day lai la mot cau truyện ve tinh yeu vs tinh dục x.x.ai hieu j thi hieu nhung mik thi ko nghi day la truyen sex ..nhung ma hóng chap 32 ma dài co cổ r ma chua co thay ra..trong cau chuyen nay mik thik nhat cai câu ns dk la lm dk..nhung cai chap ma H qh vs cái ly ak lm tim mik đau lắm mikk kug ko hieu s lai vay nhug la con gai ai doc den do deu nhu z ca boi vi H yêu tri h ma lai di qh vs ly ma luc do mik tinh ko odoc nua nhung van thay to mo nen doc tip….mong H ra chap mới nhanh nhanh de ace cung doc..ak ma quên cai chap ma Trinh tu sat ik mik cu nghi do la chap kết nhug ma thay bb bao ra chap ms the la lên doc . ma dag hay tu dung cụt truyện…nhu la đứt chun quần z…….hix .muon doc doan ket lam luon r ak.. mong ban H som ra chap ms or chap ket luon di de mik do phai khoc nua huhu …

 3. h says:

  Dao nay minh ban co mong moi nguoi cho may hom nua nha

 4. 1997alhp says:

  Chắc ad bỏ trang bỏ bài rồi… Chán quá.!!!

 5. thuat bom says:

  Có lẽ ko có nữa đâu anh em ơi off đi

 6. Trung says:

  Truyện hay nhưng đọc dở ức quá

 7. 1997alhp says:

  Ngày nào cũng đợi… Bác ko viết tiếp thì viết cái kết đi.

 8. 1997alhp says:

  Anh H ơi sớm ra cháp mới ạ….????????????

 9. toanskyler says:

  a h ơi bh ra chap mới hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần liền.

 10. a h ơi ra chap mới đi hóng quá rồi. đọc truyện của a e buồn mấy tuần rồi.

 11. cường says:

  a H ơi. E hóng chuyện của a lâu rồi đấy. Sao không thấy a đăng gì hết v. E chờ mãi. Chuyện đang hay mà a

 12. Chí tâm says:

  Ad bỏ chuyen thì nói mẹ đi.bắt người khác chờ đợi ác vkl

 13. :( says:

  anh viết cái chap mới hộ em cái. .. tình cảm đang đẹp mà phạm lỗi vc . . em đã không đọc tất cả những thứ lq đến cái con ly sau khi anh qh vs nó . . Nếu phần sau anh không quay lại với chị Trinh tốt nhất đừng viết nữa, . và xóa truyện đi. . tránh người đọc đau bùôn vô nghĩa

 14. có lẽ truyện này tác giả drop rồi.

 15. huy says:

  ra chap mới lẹ đi ad e hóng quá chời dồi nèk

 16. Hoàng Yi says:

  mau ra chap mới nha a. E hóg lâu lắm rùi đó

 17. nguyên says:

  Anh ơi mau ra chap cho e ik anh ạ..
  Mà đc thì a hãy cố gắng ỡ bên chị trinh nha ah.. chị ấy khổ wa…
  Mình sống chỉ có 1l.. ko de74 gì dễ dàng tìm đc 1ng mik iu và iu mik đâu anh….

 18. Hứa Ruy says:

  Anh H ơi mong anh mau ra chap mới nha…không một ngày nào là em không vào hóng chap của anh cả…em muốn biết phần tiếp theo của câu truyện tình cảm xúc động này của anh lắm…làm ơn hãy viết tiếp đi anh…em không cầu mong anh rep lại hay là ib tâm sự với em…chỉ cần anh viết tiếp và cố gắng đều tay là không chỉ em mà bao nhiêu bạn khác đã thấy mãn nguyện rồi anh à

 19. thuat says:

  Khi nào có tiếp bác cũng có ngày cụ thể chứ cứ chờ vậy điên lắm

 20. haha says:

  Ra truyen can doc thi ko da di da truyen ko can doc

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn