Truyện sex gạ tình cháu gái dâm đãng

Dễ chịu thì để cậu xoa cho, nhưng đừng nói với ai nghe. Nó dạ một cách ngoan ngoãn, và mình biết nó đã đồng tình. Vy vừa đồng ý thì mình nâng tay dưới mông nó lên, nó hiểu ý nghiêng người lại, nằm quay mông vào bụng mình theo kiểu úp thìa. Mình dùng cả bàn tay vuốt từ khôngox bướm ngược lên lỗ đít, cứ thế lên và xuống, ngày càng mạnh…

Truyện sex gạ tình cháu gái dâm đãng

Truyện sex gạ tình cháu gái dâm đãng

Tác giả: TrungHue
Trước hết xin nói qua về gia đình và hoàn cảnh của mình để các bác tiện theo dõi chuyện.
Mình năm nay 25t, vợ mình 22t, ở 1 huyện ngoại thành của 1 tỉnh miền trung (vậy thôi chứ nói rõ pro nào biết thật thì chết). Trước đây mình học trường bách khoa, nhưng vì ham chơi nên năm 3 thì bị đuổi, về nhà cũng may ông bà kinh tế khá nên mở cho mình shop áo quần khá to, nói chung có tiếng. Bà xã mình là người cùng huyện, ngoại hình khá, buôn bán giỏi. Mẹ mình là dân buôn bán, bạn của mẹ bà xã, thấy bà xã giỏi giang nên mai mối và hợp nên làm luôn. Tụi mình đã có thằng cu 2t.
Xin nói thêm về gia đình mình, đoạn này mới liên quan. Ông bà ngoại chỉ sinh được 2 người con gái là mẹ mình và dì H. Dì H cũng như mẹ mình đều rất xinh đẹp, có nhiều người theo đuổi, nhưng nghe mẹ mình kể khi mới 18t yêu 1 người nào đó mà ông bà ngoại ngăn cản nên theo người đó ra bắc. Được 2 năm thì chia tay nhau, dì bông con gái về ở với ông bà ngoại. Con gái dì lớn hơn mình 10t, nhưng về vai về phải gọi mình là anh. Tuy vậy mình vẫn gọi là chị, còn chị thì cứ xưng tên.
Truyen sex Ông bà ngoại nhà giàu, có đất rộng nên chia cho mẹ và dì 2 miếng, làm 2 cái nhà lớn, dì ở vậy nuôi chị chứ không lấy ai nữa.
Mà hình như cái số nó vận vào mẹ con dì, chị lấy chồng năm 20t, sinh đôi được 1 cặp con gái thì vợ chồng chị lại ly dị, con quá nhỏ nên chị được quyền nuôi cả 2, và lại bồng con về ở với dì. Bên cạnh nhà mình. (Mình lúc đó còn nhỏ, lớn lên có nghe kể hình như chị ngoại tình bị chồng bắt được nên lỵ dị). Bây giờ chị vẫn ở vậy nuôi 2 cháu, đã lớn và học lớp 9. Chị đi làm ở bưu điện huyện, cũng có qua lại với mấy người, nói chung cả xóm ai cũng biết, nhưng chị không lấy ai nữa.
Hoàn cảnh của chị và dì ai cũng thương nên cả nhà mình thương và chăm sóc chị cũng như 2 cháu nhiều lắm. Ở nhà cạnh nhau nên 2 cháu ăn cơm và ngủ với mẹ mình suốt.
Chuyện bắt đầu từ đây:

Chap1: CHUYẾN XE ĐỊNH MỆNH.

Gần tết dương lịch, mình ra chợ Ninh Hiệp lấy áo quần về bán và cũng định lấy thêm hàng cho tết âm lịch. Bình thường thì vợ mình đi nhưng năm nay con nhỏ nên mình đi thay. Đúng lúc 2 cháu gái con chị vừa thi học kỳ xong thì được nghỉ 1 tuần, mình rủ 2 cháu đi cùng cho vui. Vừa đi cho các cháu biết HN, vừa thưởng vì thi đạt điểm cao. Bình thường ở nhà vợ chồng hay ba mẹ mình đi đâu cũng cho các cháu đi cùng vì rất ngoan và gần gũi. Nói qua về 2 cháu, sinh đôi, bé chị tên Vân, bé em tên Vy. Năm nay học lớp 9, học giỏi ngoan, người phát triển bình thường, không lớn quá cũng không bé quá, nhưng được cái trắng và xinh như mẹ và bà ngoại.
Định rủ cả 2 cháu đi, nhưng bé Vân bị cảm, lại hay say xe nên bé Vy đi thôi. Phải nói là lần đầu được đi Hà Nội nó rất hào hứng, mấy ngày trước cứ bám lấy mình hỏi nào là “có cần mang áo ấm không cậu, đi mấy ngày về hả cậu…”.
Chiều 30-12 vừa rồi, 2 cậu cháu ra quốc lộ đón xe giường nằm, ở chỗ mình đi Hà Nội đón xe 4h chiều thì ra Hà Nội là 6h sáng hôm sau.
Mọi chuyện bắt đầu: Trời hơi mưa lạnh, đón xe hơi lâu nên cũng nóng ruột, đến lúc bắt được xe thì lên ngay chứ không hỏi han gì. Té ra xe chỉ còn 1 giường, nhà xe nó ham nên nó vẫn nhận, mình lên rồi cũng đành chấp nhận. Bé Vy thì vui quá, chả quan tâm đến ngồi hay nằm, nó bảo:
– Thôi cậu và cháu đổi nhau ngủ cũng được, giờ mà đón xe nữa thì muộn mất.

Thế là cái giường ở cuối xe không ai năm 2 cậu cháu phải ngồi chứ nằm không đủ chỗ.
Xe chạy được 30p thì Vy kêu buồn ngủ
– Cậu ơi, cháu ngủ trước hi, tới quán cơm cậu kêu cháu nghe.

Nói xong nó kê đầu lên đùi mình ngủ luôn. Mình ngồi lướt fb trên điện thoại. Được khoảng 10p thì nó trở dậy:
– Cậu ơi, nằm ri đầu cao quá. Cháu ngủ không được. Cháu nằm ngược lại gác chân lên cậu hi.
– Uh. Nằm thế nào cháu ngủ được là được.

Thế là nó quay lai nằm gác chân lên đùi mình và lại ngủ. Bình thường mình rất thương cháu, không hề có ý nghĩ gì bậy bạ, nhưng hôm nay không hiểu do hoàn cảnh thế nào mọi việc lại nãy sinh. Trời hơi lạnh nên nó mặc quần tất và áo pull dài quá đùi, lúc nó kê chân lên đùi mình thì áo cũng bị tuột lên, vô tình mình nhìn lên thấy ngay vùng háng nó và cái quần lót trắng hiện ra (do quần tất lưới đen).
Các bác biết rồi, con gái mặc quần tất thì cái mu bím nó hiện ra thế nào, đặc biệt là gái dậy thì thì mu cao phải biết.hic
Mình cứ nhìn háng nó rồi nhìn xuống bắp chân nó, rất thon và đẹp. Ma xui quỷ khiến thế nào mình cứ nhìn mãi, cuối cùng mở truyenvkl ra đọc truyện loạn luân. Gần 6h tối thì mình đau bụng quá, để cái điện thoại xuống túi xách và đi tới nhà vs. Khoảng 10p sau mình ra thì thấy nó đã ngồi dậy và đang cầm điện thoại mình xem. ( chết cha, mình chưa thoát truyenvkl). Cũng phải nói thêm là chị họ mĩnh tức là mẹ của cadc cháu khá nghiêm khắc, không cho dùng điện thoại.
Mình hỏi: cháu dậy rồi à, răng không ngủ thêm?
– Dạ, tại cậu đi, chân cháu bị rớt xuống nên tỉnh luôn.
– Cháu coi chi đó? (Mình hỏi nó xem gì ở điện thoại).
– Cháu đọc truyện trong điện thoại cậu, cậu có tắt máy đâu.
– Thôi đưa đây cậu tắt.
– Không, cháu hỏi cậu đã, răng cậu đọc mấy chuyện ni… (em đang đọc truyện loạn luân anh trai em gái các bác ạ)
Mình xấu hổ không biết chui đâu mà tránh, nhưng phải nghĩ cách dụ nó hiểu không thì chết.
– Tại cậu vào fb, có mấy link nó dẫn tới trang đó, cậu tò mò coi thử chứ có sao đâu. Chuyện bậy bạ, cháu đừng coi, đưa cậu xóa.
– Cậu mà không nói rõ cháu về mách mự và bà ( là vợ và mẹ mình).
– Giờ cháu ưng cậu nói chi?
– Có chuyện ni thiệt à cậu, anh em với nhau mà? Gớm quá.
– Đó là chuyện người ta sáng tác cho vui, không có đâu, chỉ vợ chồng với nhau thôi. Giờ thì đưa điện thoại đây, ngoan mai ra Hà Nội cậu cho đi hồ Gươm.
Nge thế nó đưa liền, nhưng vẫn liếc mình và bồi thêm 1 câu “cậu mà bậy bạ cháu nói với mự cho coi”.
Xe dừng quán cơm lúc 7h30 tối. Cả xe vào ăn cơm, 2 cậu cháu ngồi 1 bàn, đang đợi cơm thì nó đưa túi xách cho mình
– Cậu cầm, cháu đi đái ( ở quê mình nói thế, từ nay về sau các đoạn nc 2 cậu cháu mình sẽ viết bằng từ địa phương hết cho hấp dẫn nhé)
Nó vừa ra sau quán cơm thì chạy vào lại
– Cậu ơi, chi lạ lắm, nhà vệ sinh mà không có cửa, làm răng cháu đái được.
– Thì ngồi đại đi, ở đây ai biết cháu mà lo
– không được, không ai biết cũng xấu hổ mà, với trong quán có 2 thằng phụ bàn cứ nhìn cháu. Cậu ra canh cho cháu với.
– Canh răng đây? ( canh thế nào)
– Cậu ra đó với cháu. Lúc cháu đái cậu đứng sau lưng, che mông cháu lại hi.
Nói rồi nó túm tay mình kéo ra sau. Bá đạo cái quán cơm, nhà vs có ghi chữ WC hẳn hỏi, 2 bên là 2 tấm cót che ngang đầu, phía trước nhìn ra ruộng, phía sau là…chìa đít vào quán. Phía dưới có 2 cục gạch để bỏ chân lên, giữa 2 cục gạch là cỏ mọc cao (có lẽ do nước đái nhiều quá ). Đèn điện sáng như ban ngày
– Rồi, câu đứng đây, nhìn vào trong quán ý, đừng cho ai nhìn cháu, nhớ che mông cháu hi.
Ơ con bé này, họ nhìn cậu cấm được à. Vậy là nó tới ngồi đái, mình quay lưng về phía nó, cách nó khoảng 1m.

Lúc Vy vừa tuột quần ngồi xuống thì tạch, viên gạch dưới chân phải nó vỡ đôi, chân phải bị sỉa xuống mép bùn khoảng 10cm.
– Cậu ơi, mau lên, kéo cháu lên, chân cháu dính bùn rồi, còn chưa đái, hic hic
Mình quay lại, vẫn chưa để ý nhé, kéo vai nó lên. Nó để chân lên miếng gạch còn lại, hơi kiểng 1 chút do bị bẩn.
– Cậu giữ rứa cháu đái luôn đã, hic
Giờ mình mới nhìn xuống, dưới ánh điện sáng quắc, mông nó rất đẹp. Trời ơi, hồi nhỏ chăm nó, tắm cho nó là bình thường, nhưng giờ thấy nó trong lúc này cảm giác khác hẳn. Mặc dù nó chỉ mới cao khoảng 1, 55m, mông chắc 80 thôi nhưng rất trắng và tròn. Mình bị hút vào đó, cộng với tiếng nước tiểu rất hấp dẫn, mình nhớ lại cái mu của nó lúc trên xe. Tà dâm bắt đầu từ đây.
Nó rửa chân xog thì vào ăn cơm, lên xe đi tiếp, lần này mình cho nó mượn điện thoại đọc truyện còn mình ngủ, và vì tà dâm nỗi lên nên mình bảo sẽ kê đầu lên đùi nó. Tất nhiên là nó đồng ý.
Vừa nằm xuống là mình giả vờ trở qua trở lại, ôi nó mềm và thơm làm sao. Mình bắt đầu thiu thiu ngủ thì nó gọi:
– Cậu ơi, chết rồi, lúc nãy sỉa chân chỗ đi đái, cháu có bị dính sâu ngứa hay răng ý, mông cháu ngứa quá. Cháu chết mất.
Mình ngồi dậy: – sâu ở đâu, răng mà dính mông cháu được?
– Cháu sỉa chân nên mông bị dính vào cỏ, làm răng đây cậu, ngứa quá. Cậu có dầu không?
Mình không có dầu nhưng mình đi lên phía trên hỏi thằng phụ xe, và nó có chai dầu Phật Linh
– Giờ cháu làm răng? Mình hỏi, thấy tay nó đang thò hẳn vào trong quần, ra sau mông gãi.
– Cậu bôi cho cháu với, cháu sợ quá, cháu mới sờ, nó nỗi nốt to quá, cháu sợ lắm.
Mình mở cờ trong bụng, nhưng vẫn bình tĩnh hỏi tiếp.
– Làm răng mà bôi dầu? Cháu tự bôi đi
– Không, cậu bôi cho cháu với, sờ vô đó cháu sợ lắm. Cháu nỗi da gà luôn.
Mới nghe đến đó thôi con cu mình đã bắt đầu cứng, nhưng nghĩ là cháu mình và nó đang còn nhỏ nên phải cẩn thận.
– Uh, giờ cháu nằm nghiêng lại, cậu lấy khăn lạnh lau cho sạch vết sâu ngưa rồi cậu bôi dầu cho, quay mông vào trong thành xe kẻo họ thấy. ( nói thế chứ xe ai nằm giường nấy ngủ hết rồi)
Nó ngoan ngoãn nghe theo, nằm nghiêng lại và tự kéo quần phía sau xuống. Dù đèn xe rất mờ nhưng mình lại được ngắm nó lần nữa. Mình lấy khăn lạnh lau nhẹ ở 2 bên mông và hỏi
– ở đây à?
– Không cậu ơi. Dưới nữa
Mình di chuyển tay xuống. Vào gần khe đít và tiếp tục hỏi – Đây à?
– Dạ. Đó với vô tí nữa
Má ơi, vậy là sát bướm nó luôn rồi. Cũng đúng, lúc nãy thấy mấy ngọn cỏ cao quá, chắc có chạm bướm nó luôn rồi.
Lau khăn lạnh xong mình đổ dầu ra tay, lúc đầu cũng xoa nhẹ phía ngoài mông, lần này tay chạm nhé, cảm giác mới phê làm sao, rất mềm và mịn.
– Không phải đó cậu ơi, xuống nữa đi, mau lên, cháu ngứa quá.
Lần này mình không ngần ngại nữa, vét dọc tay theo khe đít nó, đều bên này và bên kia, nhưng vẫn chưa dám chạm vào bướm. Dù vậy vẫn cảm nhận được xung quanh đó chưa hề có lông. Các mẫn đỏ do sâu ngứa nỗi lên to thât cộng với dầu và cảm giác làm tay mình nóng ran, mình hoa cả mắt.

Truyện sex gạ tình cháu gái dâm đãng
2.9 (878) votes

5 Comments

 1. 1997alhp says:

  Dạo này shop bận quá hay sao lâu ra thế bác ????

 2. Thiênnguyen says:

  Khi nào mới có chap mới vậy add

 3. vodanhcc says:

  chap đi lâu thế

 4. bin says:

  Bác ra chấp mới lệ lệ đi bác

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn