Đường môn truyền kỳ

Tác giả: tonghiemtuc

Thể loại: Siêu nhiên, sắc hiệp, 18+

Trích đoạn: Cơ duyên sẽ giúp các ngươi tìm được cuốn kinh thư này, lọ nước này là ta dùng tinh túy của 1000 loại thảo dược trên núi Trường Bạch mà bào chế thành, khi thoa lên mắt sẽ tác động khúc xạ vào mắt giúp phiên dịch tất cả các loại ngôn ngữ. Đọc được cuốn kinh thư này, tức là ngươi có duyên với nó, hãy sử dụng nó để cứu người giúp đời, dùng độc nhưng tâm không tà độc

 

Hùng rảo bước trên con đường nhỏ quanh xóm. Cái mùi thơm thơm của rơm rạ đốt ngoài đồng bay vào làm lòng nó cảm thấy lâng lâng. Nó tạt vào căn nhà hoang trong xóm, ở đó là đại bản doanh của nó mỗi khi buồn. Căn nhà bỏ hoang 2 năm nay, kể từ khi chủ nhà vợ nợ bỏ trốn. Thằng Hùng trong một lần rảnh rỗi mở được cửa vào nhà, từ đó, nó xem đây là nơi giải tỏa nỗi buồn. Chủ ngôi nhà này là một cặp vợ chồng trẻ khoảng ngoài 30. Ông chồng làm thầy thuốc nam và bà vợ buôn bán ngoài chợ.

Đường môn truyền kỳ

Truyện sex Đường môn truyền kỳ

Nhớ lại lúc mới mở được cửa vào nhà, nó đã ngửi thấy đủ thứ mùi thuốc bắc, thuốc nam thơm phức. Nó đi lục lọi khắp nhà, dừng lại trước tủ quần áo, nó sang mắt lên khi thấy vứt ngổn ngang là đủ thứ quần lót của bà vợ. Vốn cơn dâm của thằng nhóc 17 tuổi, nó cầm cái quần lót lên ngửi và thủ dâm. Thế rồi từ đó, thú vui của nó là vào căn nhà này, vui vầy cùng đống quần lót đủ thể loại đó. Mỗi lần đi chơi net, nó thường vào trang TruyenVKL để đọc truyện sex. Để tránh bị dòm ngó, nó cẩn thận copy ra trang word rồi đọc và vờ như đang nghiên cứu tài liệu. Đọc xong quá ức chế, nó lại lao ngay về căn nhà hoang đó, úp mặt vào đống quần lót mà sục cặc.
Hôm nay nó lại thủ dâm, nó lại phun ra những đống tinh dịch nóng hổi. Nằm vật ra sàn nhà, nó thấy một viên gạch như chênh lên. Bao lâu nay chỗ này vẫn thế mà nó không hay biết. Nó cậy viên gạch lên, giật mình khi thấy một cái hộp nhỏ cũ kỹ, bên trong có một quyển sách khá dày với 4 chữ “Kỳ độc kinh thư”. Nó mừng rơn nghĩ thầm:
– Chuyến này ngon rồi, cứ như phim kiếm hiệp, ta đã có bí kíp rồi.
Nó lật trang sách ra ngay lập tức. Nhưng tất cả trống trơn, không có một chữ nào. Quá thất vọng, nó ném luôn cái hộp cùng cuốn kinh thư vào tường. Cái hộp đập vào tường vỡ đôi, rơi ra một cái lọ bằng sành ở đáy hộp. Nó tò mò tiến tới lấy lọ sành mở ra thì có một mùi thơm cực kỳ dễ chịu.
Nó cầm lọ nước lên tay, nhìn vào trong thì bất ngờ một luồng hơi xông lên bay tới tấp vào mắt nó. Nó vứt lọ nước ra ôm mắt đau đớn, cặp mắt như có muôn ngàn ngọn lửa đốt trong đó. Nó vật ra, thiếp đi. Khi tỉnh lại thấy bên ngoài trời vẫn tối sầm, nhưng mắt nó thì tinh anh hơn thường, nó nhìn qua cửa sổ thấy cả những con muỗi đang bay trong đêm. Giật mình nhớ ra quyển sách, nó lật ra và bắt đầu thấy chữ hiện ra.
“Ta trước đây là đệ tử phái Ngũ độc, song vì mong muốn dụng độc cứu người mà bị trục xuất khỏi giáo phái, bị truy đuổi. Quá cấp bách ta phải chạy về phương Nam trốn tránh và ẩn cư tại đây. Trước khi lâm chung, ta để lại cuốn kinh thư này, ngoài biện pháp giải độc, nó còn là những bí quyết dụng độc mà ta tích lũy hàng chục năm nay. Cơ duyên sẽ giúp các ngươi tìm được cuốn kinh thư này, lọ nước này là ta dùng tinh túy của 1000 loại thảo dược trên núi Trường Bạch mà bào chế thành, khi thoa lên mắt sẽ tác động khúc xạ vào mắt giúp phiên dịch tất cả các loại ngôn ngữ. Đọc được cuốn kinh thư này, tức là ngươi có duyên với nó, hãy sử dụng nó để cứu người giúp đời, dùng độc nhưng tâm không tà độc”
Hùng tiếp tục lật những trang sau, nó đọc đọc được nhiều những kiến thức mà xưa nay chưa bao giờ biết đến, từ trị bệnh đến gây bệnh, tất cả đều dùng độc. Nó bắt đầu hiểu ra rằng MỘC là luôn độc, tất cả các loại cây đều mang trong nó những độc tố khác nhau, ít nhiều.
Hùng giật mình nhìn đồng hồ, nó đi từ xẩm tối giờ đã là 10h khuya rồi. Lật đật gom chiến lợi phẩm, nó vọt thật nhanh về nhà. Về tới nhà, bố mẹ nó đã đợi sẵn ngoài hiên. Nó lầm lũi đi vào nhà, chui tọt vào phòng mà không nói tiếng nào. Bố mẹ nó nhìn nhau thở dài rồi tắt đèn đường đi ngủ. (Truyện sex từ TruyenVKL.com)
Năm ngoái, vì ra sức ngăn cản nó và con Ngọc yêu nhau, nên bố mẹ nó đã tạo cho nó một sự tổn thương lớn. Nó giận, có lúc còn hận họ. Nó cứ lầm lũi, tối tối đi dạo (nhưng thực ra là đi thủ dâm), về nhà không nói không rằng, ai hỏi gì thì trả lời nấy. Hôm nay nó đi về trễ quá, bố mẹ nó cứ ngồi ngóng mà lo cho nó. Thấy nó về, ông bà mới tắt đèn đi ngủ.
Nhìn thấy bố mẹ, thằng Hùng nhớ tới con Ngọc, người yêu của nó. Hai đứa giờ đã xa nhau, nó buồn nhớ người yêu kinh khủng. Vì hai gia đình có mối quan hệ bà con nên không đến được với nhau, nó đau, nó hận. Con Ngọc với nó gọi nhau là anh-em từ bé vì con Ngọc nhỏ hơn nó 1 tuổi. Lớn lên hai đứa yêu nhau theo sự tự nhiên vốn có mà không cần có sự ghép hợp từ ai cả. Thằng Hùng nhớ lại ngày đó.
– Hôm nay anh đi học về muộn thế
– Anh chở nhỏ bạn cùng lớp về, xe nó bị hư.
– Sao anh không nói từ sáng, biết em đợi lâu thế nào không?
– Đột xuất mà. Với lại anh chở bạn gái về, có việc gì đâu mà em cứ sốt lên thế?
– Bạn gái ….
Con Ngọc nói rồi bỏ lửng chạy về luôn. Thằng Hùng đứng đơ ra chẳng hiểu chuyện gì cả. Nó về nhà ăn cơm rồi lên giường nằm ngủ. Suốt chiều hôm đấy không thấy bóng dáng con Ngọc đâu. Đến tối nó thấy nhớ nhớ, chạy ra thăm thì con Ngọc không chịu gặp. Nó cứ nghĩ con gái tới tháng chắc đau bụng chứ không có gì. Sáng hôm sau Hùng sang nhà rủ con Ngọc đi học thì nó đã đi rồi.
Trưa về, nó thấy con Ngọc đang ngồi sau xe thằng Huy. Hùng lao đến ngay
– Sáng em đi sớm là thằng Huy chở đi à?
– Thì có sao chứ, anh chở bạn gái về được, em nhờ anh Huy chở đi thì có sao – con Ngọc nhìn nó trân trân.
– Mày về đi, hôm nay tao chở Ngọc đi ăn chè rồi – thằng Huy nói thêm vào.
– Mày im đi, tao chưa nói chuyện đến mày. – Thằng Hùng chẳng hiểu sao lại nổi giận đùng đùng như thế nữa. Nó siết chặt ghi-đông xe nhìn thằng Huy.
– Thôi mình đi ăn chè anh Huy ơi, kệ ảnh đi.
Hai đứa nó chạy xe đi, thằng Hùng nhìn theo tức giận. Nó phóng xe một mạch về nhà. Trên đường về, chẳng hiểu sao nó lại khóc. Nước mắt nó cử chảy ra. Về tới nhà nó chui ngay vào phòng vật ra ngủ mà không sao ngủ được. Nó suy nghĩ mien man, nó cảm giác như mình mất đi thứ gì đó. Nó nghĩ mãi, nó nghĩ mãi nó chợt sợ, nó sợ mất đi Ngọc. Nó sợ ngày mai đi học sau xe nó lại là một khoảng trống vô hình. Suy nghĩ hồi lâu, nó bật dậy chạy ngay sang nhà Ngọc. Bố mẹ Ngọc đã đi làm, chỉ có mình Ngọc ở nhà. Nó lao đến ôm Ngọc vào long, nó khóc. Ngọc chưa kịp phản ứng gì đã bị nó ôm chầm lấy, nó giãy giụa la lên
– Anh bị điên à! Bỏ em ra ngay!
– Anh sợ mất em! Đừng bỏ anh!
– Anh đừng có khùng, mình lớn rồi, anh có bạn gái cũng phải để em có bạn trai chứ! Con Ngọc nói giọng dỗi.
– Anh chỉ xem con Trúc là bạn bình thường thôi. Hôm nay thấy em đi với thằng Huy, anh mới biết sợ mất em. Anh yêu em Ngọc ơi!
– Anh có yêu em thật không? Con Ngọc hạ giọng, tò mò hỏi.
– Em đã thấy anh khóc vì ai chưa?
– Rồi.
– Lúc nào?
– Đây này! Con trai mà khóc nhè. Lêu lêu!
Thằng Hùng buông Ngọc ra, nó nhìn cái mặt dễ thương, nụ cười tỏa nắng của Ngọc, nó thật sự yêu con bé. Hai đứa nhìn nhau, mắt của Ngọc lim dim nhắm lại. Thằng Hùng cúi xuống định hôn Ngọc thì bất ngờ Ngọc đẩy nó ra chạy vào trong. Nó đuổi theo ôm Ngọc từ phía sau. Nó kề môi vào tai Ngọc:
– Làm người yêu của anh suốt đời em nhé!
– Định để em ế suốt đời hả? Yêu suốt đời chứ không cưới phải không?
– Dậy thì chưa xong mà đòi cưới, chưa đủ tuổi kìa – Thằng Hùng tinh nghịch.
– Chê em trẻ con chứ gì! Trẻ con thì đừng có yêu.
– Nhìn thế này ai bảo trẻ con. Chỉ là thiếu mấy ngày nữa thôi, chứ mọi thứ người lớn cả rồi.
Hùng vừa nói vừa sờ tay lên ngực của Ngọc. Ngọc rung mình kéo tay Hùng ra
– Đồ dê xồm. Không biết yêu em hay yêu cái gì nữa.
– Anh yêu em, yêu tất cả những gì thuộc về em. Thích nhìn em cười, thích em ngồi sau xe anh đi khắp mọi nơi.
– Ông tướng, hôm nay ăn phải gì mà nói văn thế?
– Chắc ăn phải tim của em rồi.
– Hi hi
Ngọc cười rồi quay lại ôm nó. Hùng siết chặt Ngọc vào lòng, nhìn vào mắt Ngọc
– Làm người yêu của anh, mình sẽ cùng nhau vượt qua mọi thứ em nhé.
Ngọc không nói gì, chỉ gật đầu. Đôi mắt Ngọc lại lim dim, Hùng nhẹ đặt lên môi Ngọc một nụ hôn. Nụ hôn đầu đời của cả hai người. Một dòng điện chạy dọc xương sống, nó tê tái khiến cả hai con người trẻ run run. Hùng mút lên môi Ngọc, đôi môi hồng vẫn thường tỉ tê sau xe của nó. Môi của Ngọc thật mềm, Hùng đánh bạo mút vào trong, Ngọc vẫn lặng im không phản ứng cũng không biết hưởng ứng thế nào. Hùng đưa lưỡi sang sục sạo trong miệng Ngọc, lúc này Ngọc cũng biết mút lưỡi trở lại. Thỉnh thoảng Ngọc còn nhẹ đưa lưỡi sang, nhưng lại e ấp rụt về như sợ điều gì đó. Hai người hôn nhau lúc lâu rồi nhìn nhau
– Anh không được bỏ em đâu nha. Sáng nay em muốn chọc tức anh thôi. Em với anh Huy không có gì hết.
– Suýt nữa sáng nay anh đập thằng Huy rồi.
– Hi hi, anh ghen chứ gì.
– Sao lại không ghen, nó dám chở người yêu anh mà.
– Hi hi, nhìn mặt anh lúc đó đực ra như con chó thiến.
– Á à! Dám bảo anh chó thiến hả? Cho em biết tay, xem có phải chó thiến không nhá.
Hùng vật Ngọc ra giường. Cả hai lại hôn nhau cười khúc khích. Tay Hùng nhẹ xoa lên ngực Ngọc. Ngọc đê mê trong những đụng chạm đầu đời, nàng khẽ ưỡn ngực lên theo từng nhịp xoa của Hùng, miệng nàng đang mút chặt lấy lưỡi của Hùng. Mỗi nhịp bóp của Hùng khiến ngực của Ngọc tưng tức, có gì đó tê tê dưới mu dưới. Hai bên gò má của Ngọc đỏ ửng. Hùng hôn xuống cổ nàng, lưỡi Hùng rà đến đâu là như muôn ngàn cây kim đâm vào da thịt, khiến Ngọc không thể kiềm chế được phát ra những tiếng rên khe khẽ.
Hùng khẽ cởi từng cúc áo của Ngọc ra, luồn tay vào bóp lên cặp vú vun tròn của nàng. Ngọc như bức bối quá, nàng vòng tay ra sau cởi luôn khuy áo ngực, kéo áo lên. Trước mắt Hùng giờ đây là bộ ngực đầy đặn, hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu. Hùng úp mặt vào vú nàng, hôn lấy hôn để. Bao nhiêu kiến thức tu luyện tại *** Hùng mở ra hết và sử dụng.
– Ư ư ư !!! Em nhột quá anh Hùng ơi!
– A a a a! Anh mút núm vú em nhột, em sướng anh Hùng ơi!
Ngọc cứ rên lên như thế trong vô thức. Hùng thì hì hục hai tay vừa bóp vừa hôn vú Ngọc. Hùng cảm thấy con cặc mình đang cương lên hết cỡ, muốn bung ra khỏi cái quần bó sát. Hùng khẽ tay kéo con cặc cho chổng ngược lên cho dễ chịu rồi sẵn đó xoa lên mu của Ngọc. Ngọc giật bắn người, khẽ khép hai chân lại, nhưng vẫn ưỡn ngực lên cho Hùng bú mút. Tay Ngọc đặt lên tay Hùng kéo nhẹ ra, phản ứng yếu ớt. Hùng thấy thế nắm tay ngọc đặt vào ngay trên con cặc của mình. Rồi mạnh dạn xoa xoa bóp lên mu của ngọc.
– A a aa! Đừng anh Hùng. Ư ư ư!!!
Hùng như không nghe thấy gì cả. Dùng tay miết một đường dọc khe *** của Ngọc. Ngón tay dụng vào trúng hột le tuy ngoài quần nhưng khiến Ngọc giật bắn người. Tay Ngọc nắm lấy tay Hùng, nàng vung người đẩy ra. Nàng quay vào trong, kéo áo lại thở dốc. Chút lý trí trong người nàng không cho phép chuyện này tiếp diễn.
– Anh về đi. Em muốn nghỉ một chút.
– Anh xin lỗi! Chỉ tại anh muốn em quá.
Ngọc quay lại ôm Hùng
– Ngốc! Anh không có lỗi. Nhưng mình đừng đi xa nữa. Em yêu anh, em muốn mọi thứ phải thật sẵn sang kìa. Bây giờ chưa phải lúc. Anh về đi, ở đây một tí nữa lại …
Ngọc dừng lại ở câu nói bỏ lửng đó. Hùng nhìn Ngọc cười tinh nghịch
– Lại làm em không chịu được hả?
Ngọc đập mạnh vào ngực Hùng: Hư quá đi! Thôi đi về, mai phải chở em đi học đó nghe chưa.
– Chở em suốt đời cũng được mà, hi hi.
Hùng đi về, vì nứng quá nó phải tạt ngay vào ngôi nhà hoang thủ dâm với đống quần lót nọ.Về phần Ngọc, nhìn Hùng đi, nàng có chút gì đó nuối tiếc. Nghĩ ngợi lung tung rồi nàng vào nhà, đi tắm cho mát. Lúc cởi quần lót ra, nó đã ướt đẫm, đưa lên mũi ngửi thì không phải mùi nước đái, nàng chắc mình ko đái ra quần. Nàng không hề biết rằng đó là dâm thủy, là sự kích thích và thèm tình dục của một cô bé 16 tuổi. Nàng xả nước tắm xoa xà bong khắp người. Xoa lên hai vú tròn tròn, nàng xoa nhẹ nhàng, nàng không ngờ con trai bóp vào nó lại sướng đến thế. Nàng thấy hơi hơi nhột nhột, rồi nàng xoa xuống ***. Nàng tìm cái chỗ nhạy cảm mà lúc nãy Hùng đã day vào khiến nàng như bị giật điện. Tay vừa chạm đến đó, nàng cảm thấy tê hết cả người, cảm giác se se như buồn tiểu, hai núm vú nàng như gom cục lại, nhô lên. Không khỏi tò mò nàng lấy tay vuốt dọc khe ***, day day lên chỗ cục thịt bé bé cương lên trên mép ***.
– Ư ư ư ư ….
Nàng rên lên trong hoan lạc. Tay nàng ngày càng chà xát mạnh lên hột le. Cơ thể nàng đầy xà bong nằm phượt ra dưới sàn nhà tắm. Nàng cảm thấy *** mình nóng như lửa, như có kiến cắn trong *** khiến nàng ngứa ngáy khắp châu thân. Nàng dạng chân rộng ra, liều mạng đút một ngón tay vào trong khe ***. Cái sướng tràn đến, nàng chọc tay vào sâu hơn, những thớ thịt trong *** như muốn nhai nát cái ngón tay nhỏ bé của nàng. Bỗng nàng cảm thấy thèm cái gì đó to hơn, sâu trong *** nàng thấy ngứa ngáy hơn. Ngọc thở dốc, chọc tay vào hơi sâu tí nữa nàng cảm thấy đau và thốn. Chút lo sợ làm nàng rút tay ra. Nàng hiểu rằng mình mới đụng trúng màng trinh, nếu mất trinh thì ân hận lắm. Nàng vội tắm và vào phòng học bài.
Tối hôm đó, Hùng sang nhà học bài chung với Ngọc. Hai anh em chơi thân với nhau từ nhỏ, nên lúc nào cũng quấn quýt, bố mẹ Ngọc cũng không hề nghĩ đến rằng họ đã yêu nhau. Suốt buổi, cả hai không hề học được chữ nào mà chỉ lén lén hôn nhau, viết những lời yêu thương ra giấy cho nhau đọc, cả hai đứa không dám nói to sợ bố mẹ ở ngoài biết.
– Ngọc ơi! Tí nữa con theo anh Hùng về nhà lấy cho mẹ cái xe đạp của bà Đang nhé. Mai mẹ đi làm sớm.
Vì đang mải mê hôn hít. Hai đứa giật mình nghe tiếng gọi của mẹ thì buông ra ngay.
– Vâng. Mà tí khuya lắm, giờ bọn con đi. Con còn bắt anh Hùng đưa về đây nữa, hi hi.
– Chỉ được cái làm khổ anh.Ngày nào cũng đưa đón cô, rồi còn dạy học hành. Thế mà không nên thân nên người thì hoài công.
Hùng và Ngọc đi bộ về lấy xe cho mẹ Ngọc. Đến đoạn bụi chuối gần cầu sắt, Hùng kéo Ngọc vào đó, hai con người ôm chầm lấy nhau, hôn nhau dắm đuối. Tay Hùng lại sờ xuống vú Ngọc, lại xoa lên cặp vú của Ngọc. Nhưng lần này Hùng nhanh tay hơn gấp hơn, Hùng đã nứng lắm rồi, nó sờ ngay xuống háng Ngọc, xoa xoa lên đó rồi kéo khóa quần Ngọc xuống. Ngọc không phản ứng mà còn dang chân cho Hùng sờ soạng. Bàn tay Hùng mạnh dạn bóp vú Ngọc hết bên này đến bên kia.Hùng chọc tay vào trong quần Ngọc, *** Ngọc ra đầy nước, ướt đẫm cả quần lót. Nàng ôm chặt cổ Hùng, dang chân để mặc Hùng nghịch cái *** mình.
– Ư ư ư!!! Anh Hùng ơi! Em tê lắm! A a a a!
Hùng đánh bạo cho tay vào trong quần lót, chạm vào cái *** ướt đẫm do kích thích cả buổi tối. Con cặc Hùng cứng lên trong cái quần bó chặt, Hùng tháo quần xuống, nắm tay Ngọc đặt vào cặc mình. Ngọc giờ đây không còn biết gì nữa. Nàng nắm lấy cặc Hùng mà vuốt nhẹ, nàng chỉ biết vuốt lên vuốt xuống trong cơn nứng *** tràn về từ vô thức.
Hùng móc nhẹ nhẹ lên hột le của Ngọc, làm nàng sướng rơn. Nàng vuốt mạnh cặc Hùng. Cơn nứng ập đến cặc Hùng giật giật rồi phụt ra một dòng tinh trùng dính cả vào quần Ngọc. Hùng ôm Ngọc thật chặt, tay không ngừng xoa lên hột le của Ngọc. Hột le Ngọc sưng lên như một hột đậu phộng.
– A a a a ! Anh ơi em buồn đái …!!!!
– Em đái đi em…. Hùng hổn hển.
– Ư u u aaa aa! Em sắp đái ra … anh.. ơi!!!!
Rên lên như vậy rồi *** Ngọc co bóp đẩy ra một chút nước nhầy. Hai đứa nhanh chóng mặc quần lại rồi về lấy xe cho mẹ Ngọc. Đêm đó Ngọc suy nghĩ thật nhiều. Nàng cảm thấy mình yêu Hùng biết dường nào. Sờ xuống *** mình, Ngọc khát khao được trao thân cho Hùng, được làm vợ của Hùng. Nàng thiếp đi lúc nào không biết.
Sáng hôm sau bình thường như bao ngày khác, Hùng lại sang nhà chở Ngọc đi học, nhưng cứ đến đoạn ít người là nàng lại vòng tay ôm lấy Hùng.
– Người ta nhìn thấy thì chết. – Hùng vừa cười vừa nói.
– Kệ đi! Thỉnh thoảng em thích em mới ôm anh.
– Anh thích em ôm anh suốt cơ.
– Chiều về em cho anh ôm suốt, được chưa
– Chỉ ôm thôi hả? – Hùng cười to true Ngọc.
– Cái đồ tà dâm, chỉ thế là giỏi. – Ngọc đập mạnh vào vai Hùng khiến nó đau oai oái.
Trưa hôm đó, sau khi đưa Ngọc về nhà, Hùng chui tọt ngay vào phòng, thay quần áo và định chạy ngay sang nhà Ngọc ngay lập tức thì bố gọi lại.
– Mày đi đâu đấy? Không ăn cơm à?
– Con sang nhà cái Ngọc, trưa nay nó nấu cơm hai anh em ăn chung, cô chú trưa hôm nay không về, bố mẹ cứ ăn trước đi.
– Ăn cơm xong rồi đi, hôm nay có chú Thích bên quân y, bạn của tao xuống chơi. Sắp tới tao định gửi mày vào trường đấy học.
– Vâng. Nhưng con chạy sang bảo cái Ngọc đã, để nó nấu cơm thì lại thừa không ai ăn.
– Đi về nhanh, đừng để tao chờ. 15 phút thôi, chú ấy sắp đến rồi.
Hùng dạ dạ vâng vâng rồi phóng xe đi thật nhanh sang nhà Ngọc. Nàng đang xào nấu trong bếp nên không nghe tiếng Hùng đi vào. Ngọc mặc chiếc áo hai dây để lộ bờ vai trắng ngần, hai mông đít nàng trong cái quần thun đồ bộ tròn trịa hằn cả vết cái quần lót lồ lộ ra. Hùng tiến lại gần, vòng tay ôm lấy eo Ngọc. Nàng giật mình, định quay ngược lại thì Hùng đã siết chặt tay.
– Anh mà, anh thích ôm em thế này.
– Làm người ta giật mình, sao anh sang sớm thế, em chưa nấu xong nữa. Đã bảo phải nửa tiếng cơ mà.
– Bố bảo nhà có khách, trưa phải ăn ở nhà. Nhưng nhớ em quá anh phải sang ôm em tí rồi mới về.
– Thế là không ăn phải không? Mà nhớ em hay nhớ cái gì? Em thấy cái gì gì ở đằng sau rồi đấy, gớm có mà nhớ…
Ngọc bỏ lửng câu nói ở đó. Hùng chợt nhớ là nãy giờ cặc mình đã cứng ngắc đâm chỉa vào mông Ngọc. Chàng hôn lên gáy Ngọc, liếm sau cổ nàng rồi từ từ tiến đến liếm vào vành tai nàng. Tay Hùng sờ lên vú Ngọc, xoa bóp cặp vú nàng liên hồi. Ngọc bị kích thích thì ưỡn vú lên, nhưng chợt nhớ điều gì tay nàng với nhanh tắt bếp rồi quờ lên ngăn Hùng lại.
– Thôi về đi, ông chờ. Chiều lại không cho sang thì chết.
– Chiều không cho anh cũng trốn sang.
– Chỉ thế là tài. Về đi, ăn cơm xong sang ngay đấy. Em còn phải soạn bài văn nữa cơ.
– Giờ lo mà soạn đi, chắc gì chiều đã soạn được.
Ngọc đỏ mặt, Hùng cười tinh nghịch, tay bóp lên vú nàng rồi ra về. Ngọc nhìn theo Hùng. Nàng cảm thấy dưới *** mình ướt đẫm. Có lẽ lúc nãy Hùng kích thích nàng chưa đã, nàng thèm thuồng nhìn theo xe Hùng chạy về. Ngọc cảm thấy hạnh phúc dâng trào, chiều nay nàng sẽ, không nàng nhất định sẽ trao thân cho người mà nàng yêu thương nhất. Nàng vào nhà tắm, cởi quần áo và tắm rửa thật sạch. Cặp vú của nàng không quá khổ nhưng vừa vặn với dáng người. Nàng rửa sạch *** mình, vì nàng biết chắc chắn đàn ông sẽ không bỏ qua chỗ đó, nàng muốn thật sạch sẽ, thơm tho với Hùng. Chưa bao giờ Ngọc tắm lâu như thế. Cứ hồ tưởng như nàng muốn sạch sẽ mọi ngóc ngách trước khi dâng hiến cho Hùng.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (595) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close