Đường môn truyền kỳ

Học làm tình – Medium sex

Ba năm sau, Hùng giờ đã cao hơn trước, nó đứng đã hơn vai Doanh Doanh. Nhờ sự chỉ dạy của Doanh Doanh, Hùng đã biến tấu Địa Diễm Hỏa thành một loại bẫy mới mang tên Độc Thích Cốt.
– Doanh cô, tại sao càng ngày khi sức mạnh càng tăng thì con quăng Phích Lịch Đơn càng không chính xác? – Hùng cầm thanh ám khí bằng gỗ giơ lên hỏi Doanh Doanh.
Doanh Doanh cầm một miếng sắt vứt cho Hùng: “Con thử cái này xem sao?”
– Thật uy lực và vừa tay, cô à, sao lại lạ vậy?
– Ám khí sử dụng không yêu cầu nhiều sức mạnh. Tuy nhiên con lấy võ công thiếu lâm làm nền tảng buộc phải tập sức mạnh. Hai lưu phái võ công đối nghịch nên con sẽ rất khó tập luyện. Vậy nên con chỉ được chọn một trong hai hướng mà thôi. Võ công thiếu lâm là chánh tông chí tôn. Nếu có điều kiện con hãy nghiên cứu, đó mới là võ học muôn đời.
– Con sẽ sáng chế ra thứ võ công còn mạnh hơn cả thiếu lâm tự.
– Cô tin con. Cái mặt giống hệt cha con ngày xưa.
– Hì hì, cô có yêu cha con không?
– Ranh con biết gì mà yêu với đương?
– Lúc cô yêu cha con chắc cũng hơn con mấy tuổi, lúc đó cũng ranh con mà
– Cái thằng tiểu quỷ này ….
Đêm đó, Doanh Doanh không tài nào ngủ được. Nỗi nhớ Quỷ Kiếm dồn dập về, nàng cảm thấy thèm khát được địt. *** nàng nóng ran lan ra khắp châu thân. Nàng thèm khát có một con cặc địt vào ngay trong ***. Đã ba năm nay, nàng bắt Tiểu Quỷ ngủ riêng, nó đã không còn bú mút vú nàng nữa. Nàng cảm thấy nhớ nó, nàng nghĩ về nó lại thèm khát cái miệng trẻ con ấy bú mút vú lúc nàng thủ dâm.
– Doanh cô! Sao cô cứ trằn trọc vậy, con nghe tiếng ở ngoài tưởng cô có chuyện gì.
– Ngốc quá! Cô không sao, con về giường nằm ngủ đi.
– Con tự nhiên nhớ mẹ quá, cô cho con nằm ngủ như lúc bé nha.
Ba chữ “như lúc bé” chợt làm Doanh Doanh giật mình, ý nó nói là nó muốn bú mút núm vú nàng nữa hay sao. Đang băn khoăn thì Hùng chui tọt vào giường ôm lấy Doanh Doanh.
– Cô à! Con muốn ngủ với cô suốt đời cơ.
– Làm sao mà suốt đời được, cô chỉ nuôi dưỡng con đến khi con trưởng thành, còn phải lập gia thất giúp Đường gia nối dõi nữa chứ.
Hùng gật gật chui rúc vào ngực Doanh Doanh mà áp mặt vào, nó lại tinh nghịch hôn hít lên đó. Doanh Doanh bất ngờ trước sự tấn công của thằng bé. Nàng định đẩy nó ra nhưng chợt thấy cơ thể mình nóng bừng, đầy khao khát. Hùng đã nhanh trí ngậm núm vú Doanh Doanh mà bú mút. Mỗi lần Hùng liếm lên vú nàng, một dòng điện chạy từ núm vú xuống thẳng mu *** khiến nàng tê tái. Theo thói quen, nàng thò tay xuống xoa *** cho đã cơn nứng.
– A a a.a.aa. Tiểu Quỷ! Con làm gì vậy …..ư aaa a
Hùng mặc sức hôn và mút vú Doanh Doanh, bất ngờ nó đánh bạo lấy tay mình ôm lấy nàng, xoa lên cặp mông đẫy đà của nàng và kéo mu *** của nàng về phía sát mình. Hùng vừa hôn vú vừa xoa mông Doanh Doanh. Từng động tác không chút thừa thãi của Hùng khiến Doanh Doanh không tài nào không động tình. Nàng đang trong cơn nứng mò tay qua nắm lấy con cặc của Hùng. Nàng không khỏi giật mình bởi con cặc của đứa trẻ 10 tuổi mà to lớn đến thế. Nàng vuốt dọc thân cặc của Hùng, con cặc giật giật mấy cái rồi hơi ướt ướt, nó chưa có tinh trùng để xuất ra. Doanh Doanh cười.
– Gớm! Cha nào con nấy, mới mấy tuổi ranh mà biết dê rồi.
– Dê là thế nào hả Doanh cô? – Hùng giả ngơ hỏi lại.
– Chứ nãy giờ Hùng làm gì cô này?
– Con chỉ thấy thích như vậy, mà mỗi lần thế con cảm thấy mình mạnh lên ghê gớm, con thấy thèm thèm gì đó.
– Giỏi cho Tiểu Quỷ nhà ngươi! Miệng còn hôi sữa mà đã động tình, cái miệng dâm dê khiến đàn bà con gái chết mê chết mệt giống cha ngươi.
– Vậy là miệng con cũng làm cô mê mệt nũa hả?
– Cái tên quỷ nhỏ này …
– Hi hi, cô cũng bị mắc cỡ nữa.
– Ta mà thèm mắc cỡ với con à. Nghe này, khi luyện tập võ công, nội lực không sử dụng mà cứ để suốt sẽ ứ đọng, nội lực sẽ không tăng xa mà còn suy giảm. Các tốt nhất để khắc phục là dùng tình dục để làm nó suy giảm rồi lại tăng lên từ từ.
– Tình dục là con gì? Có ăn được không cô? – Hùng lại giả vờ hỏi.
– Nó là quan hệ nam nữ. Đàn ông dùng dương cụ để làm chính còn đàn bà dùng âm đạo để đón nhận. – Doanh Doanh chỉ vào con cặc đang cứng của Hùng.
– Vậy sao lúc nãy cô bảo là miệng lưỡi làm mê mệt, vậy nó đâu có liên quan gì. Mà con tưởng cái này xưa nay chỉ dùng để đi tiểu tiện thôi chứ.
– Ha ha ha, thôi được rồi. Từ nay cô sẽ dạy con thêm môn bí pháp tình trường này. Con đồng ý không.
Doanh Doanh không chờ cho Hùng trả lời, cô liền áp môi mình vào môi Hùng. Lúc này vì quá hứng thú, Hùng quên mất thân phận mình là đứa trẻ, nó lập tức mút lấy môi Doanh Doanh, rồi nó xoa tay lên hai bầu vú đầy đặn của nàng. Doanh Doanh có phần bất ngờ, nhưng cơn sướng ập đến khiến nàng quên đi tất cả, nàng vội vàng hôn đáp trả lại Hùng một cách si mê. Hùng như chợt nhận ra điều gì đó, nó khựng lại. (Truyện từ TruyenVKL.com)
– Doanh cô, thế này có đúng không ạ? Con chỉ thèm cảm giác được cô mớm cơm và cho bú lúc nhỏ nên con làm vậy. Còn tình dục là gì con không biết.
Hùng biết mình quá hấp tấp nên đã giật mình tìm cách chống chế để Doanh Doanh khỏi nghi ngờ. Về phần Doanh Doanh, đang trong cơn đê mê chợt bị cắt ngang làm nàng khó chịu. Nhưng nàng vẫn kiên nhẫn vì muốn dạy dỗ thêm cho Hùng
– Đó cũng là một phần. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu. Khi hai người nào đó yêu nhau, họ sẽ khao khát về nhau, muốn được hòa làm một và sinh con đẻ cái. Những thứ đó tạo nên khao khát tình dục. Không những thế, tình dục còn làm cho người ta sung sướng.
– Sung sướng là thế nào hả Doanh cô? Như thế nào là khao khát?
– Giống như con mắc tè, con phải đi tiểu tiện đó là mong muốn là khao khát. Khi con đi tiểu tiện con sẽ thoải mái, đó cũng coi là sung sướng.
– Vậy cô có khao khát không?
– Có chứ. Cô cũng là con người. Đã là con người ai cũng có dục vọng khao khát.
– Con chưa thấy cô khao khát bao giờ, con cũng không biết cô sung sướng khi nào. Nếu con thấy cô khao khát, con sẽ làm mọi thứ để cô sung sướng. Nhưng sao con cũng không có khao khát.
“Tên Tiểu Quỷ nhà ngươi, đến cái miệng cũng giống cha. Xem ra cuộc đời ta sinh ra đã sớm bị giao phó cho cha con ngươi rồi” Doanh Doanh thầm nghĩ, hơi xấu hổ rồi nói tiếp
– Con cũng có khao khát đó. Con khao khát được mút vú cô còn gì. Lúc nãy còn ôm cô, xoa lên mông cô làm cho cô cũng …
– Cô làm sao ạ?
– Cô cũng khao khát, người ta hay gọi là nứng đó. Đàn ông thì gọi là nứng cặc, đàn bà gọi là nứng ***. – Doanh Doanh đỏ mặt khi nói những điều này trước thằng nhóc.
– Khi nào mình biết người ta nứng hả cô?
– Đàn ông nứng thì chỗ đái, tức là con cặc sẽ cương cứng lên, to hơn bình thường. Còn đàn bà thì …
– Chết rồi! Vậy là xưa nay mỗi lần con mút vú cô, con đều nứng. Con hư quá phải không cô?
– Hi hi hi, tên Quỷ con này, ngươi chỉ được cái khéo nịnh.
– Còn đàn bà nứng thì thế nào Doanh cô.
– Con lại lấy đèn sang đây đi.
Hùng mỉm cười trong lòng hồ hởi, nó đang hành hạ Doanh Doanh bằng cái sự ngây thơ giả tạo của mình. Nó bước lại bàn, lấy cây đèn đi vào giường. Nhìn thấy Doanh Doanh đã trần truồng từ khi nào.
– Doanh cô! Cô bị sốt sao? Sao cô lại không mặc quần áo? Hay cô định đi tắm?
– Vào đây đi. Cô sẽ cho con biết đàn bà nứng là thế nào.
Hùng cẩn thận để cây đèn sát giường rồi bước vào. Ánh đèn dầu lờ mờ nhưng nó vẫn nhìn thấy cặp vú to tròn, làn da trắng và nhúm lông đen che dưới mu *** Doanh Doanh, nó thòm thèm nhìn Doanh Doanh, con cặc của cơ thể đứa bé 10 tuổi cũng cứng lên như que củi.
– Cô đẹp quá, nhìn thấy mà con cũng phải nứng đây này. – Hùng vừa nói vừa chỉ vào con cặc của mình.
– Thôi đi thằng Quỷ con. Nhìn kỹ đây nhé. Đây là âm đạo phụ nữ, còn gọi là cái ***. Khi cho con cặc vào *** ta gọi là làm tình hay địt nhau. Khi con lớn lên, con sẽ có lông giống như cô.
– Làm sao mình làm tình với đám lông đó được?
– Nhìn kỹ đây này – Doanh Doanh vạch hai mép *** ra – Ở dưới nó có một cái lỗ để nhét con cặc vào, khi con cặc ra vào trong đó sẽ tạo ma sát lên cái lỗ và cả khu vực *** tạo khoái cảm, làm ta sướng.
– Vậy để con nhét vào, cọ xát làm cô sướng nha.
– Ngồi im đó! Ta chưa cho phép mà, lý thuyết còn chưa xong. Trong tình dục, người phụ nữ chú trọng tình cảm, họ luôn mong muốn được yêu thương, chiều chuộng và quan tâm. Một chút những sự quan tâm đó sẽ khiến họ nứng. Và họ chỉ đón nhận con cặc của con một cách toàn tâm toàn ý, sung sướng tột độ khi họ được làm cho nứng cao độ.
– Làm sao mới được vậy Doanh cô?
– Đàn ông phải nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể phụ nữ, hôn lên những chỗ họ thích, vuốt ve lên những nơi phụ nữ cảm thấy sướng.
– Đó là những chỗ nào?
– Mỗi người có một chỗ riêng. Nhưng quy chung thì có môi, tai, cổ, ngực, núm vú, đùi và đặc biệt là ở ***.
– Hôn ở chỗ đó không sợ dơ sao cô? Vậy thì cô cảm thấy sướng ở đâu?
– Khi đã dành tình cảm cho nhau, người ta không còn cảm thấy dơ gì cả. Những thứ đó khiến họ gắn kết hơn với nhau, yêu thương nhau hơn. Con hỏi điểm sướng của ta làm gì? Tên Tiểu Quỷ, ngươi lại ý đồ xấu.
– Con chỉ muốn làm cô sướng thôi. Cha con đã không còn, trách nhiệm của người con là làm thay những chuyện cha mẹ đã không hoàn thành mà.
Doanh Doanh nhìn Hùng rưng rưng nước mắt. Nàng cảm động ôm Hùng vào lòng. Hùng đang rất thèm, nó úp mặt hôn lên vú Doanh Doanh. Nó liếm liên hồi, mút hết bên này đến bên kia. Hai bàn tay nó vòng ra sau ôm lấy Doanh Doanh một cách tình cảm. Doanh Doanh đê mê ngả người về sau để mặc cho Hùng hôn lên vú lên cổ nàng.
– Doanh cô, xin hãy cho con biết chỗ đó, để con làm Doanh cô sướng.
– Hi hi hi, cái tên tiểu dâm tặc kia, ngươi muốn biết thì tự khám phá đi.
Doanh Doanh xấu hổ lấy tay che mặt, để mặc cho Hùng say sưa bú mút trên vú mình. Tay của Hùng lần mò xuống *** nàng, nó khẽ tách hai bên mép *** nàng ra, móc, cào thật vụng về vào đó để Doanh Doanh khỏi nghi ngờ.
– Á đau! Ngươi nhẹ tay thôi chứ, ta đâu phải heo mà không đau.
– Con xin lỗi cô. Nhưng sao nó ướt thế? Cô tè dầm sao?
– Đồ ngốc nhà ngươi! Đó là dâm thủy, nãy giờ ngươi mút vú làm ta …
– Cô làm sao ạ?
– Ta cảm thấy nứng *** nên dâm thủy chảy ra – Doanh Doanh lại xấu hổ quay mặt đi – Ngươi làm sao đó thì làm.
– Vậy Hùng nhi sẽ âu yếm nó nha Doanh cô.
Hùng trườn xuống dưới, úp mặt vào *** Doanh Doanh, nó cố tình liếm *** Doanh Doanh một cách loạn xạ, khiến nàng khó chịu. Doanh Doanh ngồi dậy, dang hai chân ra
– Hùng nhi! Đàn ông sinh ra ai cũng phải bú *** đàn bà. Nhưng không phải muốn bú thế nào cũng được. Con phải làm từ từ.
– Dạ! Hùng nhi nghe lời cô.
– Con phải dùng môi và lưỡi, quét đều từ dưới khe *** lên trên cái cục thịt ở giữa. Cục thịt đó là hột le. A a aa ..a.a.a.a Hùng nhi.. ưu ư .ơ ii . Đúng gg ggg rồi iiii! Là nó, con mút nó nhẹ aa .a.a..a.a..aa cắn nó nhẹ. Á á á á á…..
Doanh Doanh thở hổn hển trong cơn sướng. Hùng ở dưới cứ theo lời Doanh Doanh mà bú liếm *** nàng, được dạy đến đâu Hùng làm giống y chang như vậy. Doanh Doanh sung sướng rên lên hừ hừ
– Ư ư ư…Quỷ ca ơi! Về đây mà xem thằng Tiểu Quỷ đang làm gì muội. A a a a… a aa Tiểu Quỷ ơi! Con móc nữa đi, móc *** cô đi … ư ư ư
Doanh Doanh nứng *** cực độ, nàng cong người xuất ra những đợt dâm thủy ào ạt ướt cả một bảng giường.
– Cô xấu tính, sướng còn đái ra nữa.
– Ngươi…ngốc quá. Đó…là cô sướng dâm thủy trào ra nhiều đó.
– Vậy con cũng làm cô sướng phải không?
– Uhm, con giỏi lắm! Sau này nhiều cô gái sẽ chết vì con.
– Con sẽ bú *** cô suốt đời.
– Ta không cần, ta chỉ cần con nên người là được.
– Nhưng con cần cô. Con không muốn xa Doanh cô đâu.
Doanh Doanh ôm Tiểu Quỷ Đường Hùng vào lòng. Hai cô cháu thiếp đi trong sự hạnh phúc và thỏa mãn sung sướng. Kể từ ngày đó, Hùng và Doanh Doanh luôn ngủ chung, nàng thường được Hùng bú *** thủ dâm suốt những tháng ngày sau đó. Tuy lúc nào cũng thèm khát con cặc cương cứng địt vào, nhưng nàng vẫn ráng chịu đựng được vì rất yêu thương Tiểu Quỷ.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (590) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn