Đường môn truyền kỳ

Tuyệt kỹ đầu tiên – Low sex

Tiếng trẻ con la hét thất thanh khiến Doanh Doanh chú ý, nàng lao nhanh đến căn chòi nhỏ thì thấy Long Nhi nằm ngửa, ở dưới chân nàng máy chảy ra liên hoi62m mặt mũi tái nhợt, ôm chặt Đường Hùng nằm ở đó.
– Tẩu tẩu! Tẩu có sao không? Muội đưa tẩu đi đại phu.
– Doanh .. muội! Ta sắp không … Muội nghe đây.
– Tẩu tẩu – Doanh Doanh cầm tay Long Nhi, nàng hiểu vấn đề nên ngồi im nghe Long Nhi dặn dò.
– Muội đến được đây chắc hẳn là đã đi cùng Quỷ ca.Tuy hiện giờ Quỷ ca không có ở đây, nhưng ta biết chàng vẫn luôn trông mong ta trông coi Tiểu Quỷ thành tài. Sau khi hạ sinh, vì dùng sức quá nhiều, ta đang bị băng huyết khó lòng qua khỏi. Ta rất mong muội một lần nữa hi sinh vì gia đình ta, giúp ta và chàng chăm sóc Tiểu Quỷ nên người. Đây là quyển sách võ công ta ghi chép lại những gì tinh túy của Thiếu lâm quyền pháp cùng Thôi Sơn điền hải của Thiên nhẫn giáo. Muội hãy để Tiểu Quỷ học bất cứ thứ gì nó thích, hãy thay ta làm một người mẹ đúng nghĩa.
– Tẩu tẩu! Quỷ ca đang đánh lạc hướng bọn Đồ Đơn về phía Thiếu Lâm Tự, tẩu phải ráng lên, một lát Quỷ ca về gia đình còn sum họp.
– Hụ hụ hụ! Tẩu biết không thể được nữa. Doanh Doanh à, ta thật tình rất có lỗi vì đã cướp đi Quỷ ca của muội, ta là đệ tử Thiên nhẫn giáo mà lại đem lòng yêu một sư phụ thiếu lâm. Thật lòng ta vẫn luôn muốn Quỷ ca, ta và muội được sống chung một gia đình. Vậy mà …
– Tẩu tẩu! Muội hiểu, muội yêu thương tẩu tẩu và Tiểu Quỷ cũng giống như muội đã từng yêu Quỷ ca…
– Đã từng ư? – Long Nhi cắt ngang – Chẳng lẽ bây giờ muội không còn tình cảm gì sao?
– Tẩu tẩu
– Ta xin muội, từ nay hãy giúp ta chăm sóc cho hai người họ. Muội hãy làm vợ của Quỷ ca nhé.
– Muội ….
– Nếu muội không đồng ý … khụ khụ khụ … ta chết không nhắm mắt.
– ….
Doanh Doanh gật đầu. Long Nhi mỉm cười, nàng ho lên dữ dội rồi tắt thở. Doanh Doanh từng chứng kiến rất nhiều kẻ chết dưới tay mình, nhưng cái chết của Long Nhi quả thật làm nàng quá thương cảm. Nàng ôm lấy Đường Hùng khóc trong đau khổ. Đường Hùng khóc thé lên vì đói, nó quờ quạng lên cặp vú của Doanh Doanh. Nàng hiểu ý liền tìm cách đưa nó xuống thôn nhỏ gần đó xin sữa cho Đường Hùng bú.
Chôn cất cho Long Nhi xong, Doanh Doanh mang Hùng về căn nhà nhỏ, sửa sang lại rồi quyết định tạm ở đó, chờ nuôi dưỡng Tiểu Quỷ lớn rồi sẽ tính tiếp, nàng nuôi một ít vật nuôi và trồng cây thảo dược, rau xanh để sống qua ngày. Hàng đêm, vì biết Hùng thèm vú mẹ, Doanh Doanh vẫn thường vạch áo cho Hùng ngậm núm vú mình mà đi ngủ. Nàng không hề biết trong hình hài đứa trẻ đó là cả một tâm hồn đầy nhục dục. Mỗi tối, Hùng đều mong được ngậm núm vú đó trong miệng, bú mút thật say sưa. Doanh Doanh dần dần bị nghiện cái cảm giác đó, cảm giác sướng sướng nơi núm vú mình, “thằng ranh máu dê giống cha, kiếm sữa mà cứ như muốn chơi người ta, rồi sau này lại chơi gái hơn cả thằng cha” Doanh Doanh nghĩ ngợi cười thầm như thế. Nàng được Hùng bú vú suốt đêm, nứng không thể tả, nàng đành thò tay xuống háng mà thủ dâm. Nàng ước ao có ai đó đè nàng ra mà địt, còn không thì cũng liếm cái *** nàng cho đỡ cơn.
– Ư ư ư…ơ ơ….a .aaaaaaa
Tiếng nàng rên lên mỗi đêm trong căn nhà nhỏ với đứa trẻ đang bú mút núm vú mình. Nàng thò tay xuống móc móc hột le, nàng nhớ lại Quỷ Kiếm ngày trước thường dùng môi răng nhay nhay chỗ đó.
– Quỷ ca! Muội nứng *** quá! Sao chàng không về đây địt muội? a aaaa.a.a.a.
Cuộc sống của họ cứ thế diễn ra. Khi Hùng đói, Doanh Doanh có thể cho nó uống sữa dê hoặc đi xin sữa thêm. Doanh Doanh đi làm, Hùng được địu trên lưng, nàng chăm sóc nó như con mình, yêu thương và hết mực chiều chuộng. Hùng biết ý cũng không đỏi hỏi gì nhiều. Nó chỉ cần tập cho quen dần với cơ thể này, nhanh chóng nói được và nghiên cứu hai quyển võ công kia là vui rồi. Nhưng đặc biệt, nó vẫn mong lớn nhanh nhanh để còn bóp vào bầu vú Doanh Doanh chứ ngậm ti suốt ngày nó cũng chán.
Sáu tháng sau, Hùng biết đi, ngay sau đó vài ngày là chạy nhảy. Doanh Doanh rất bất ngờ về khả năng của Hùng, nhưng nàng còn vui hơn vì đứa con của mình nhanh nhẹn hơn người, có khả năng xuất chúng. Từ ngày biết đi, Hùng tìm mọi cách để khám phá cơ thể mới, nghịch ngợm đủ thứ. Doanh Doanh thấy Hùng có thể khỏe mạnh lớn lên thì vui tươi hẳn lên, bao lo lắng trong lòng nàng gần như tiêu tan. Hơn thế, càng lớn độ nghịch ngợm của Hùng với cơ thể nàng càng tăng lên. Chiều nay, Hùng lao vào ôm lấy nàng, cái mặt và cái đầu của nó dụi liên tục vào vùng háng nàng, khiến nàng có cảm giác khó tả. Nàng chẳng hiểu sao lại cảm thấy đê mê, thích thú với nó nữa. Về phần Hùng, nó hoàn toàn ý thức được, nó muốn chọc ghẹo và hôn vào cái mu *** Doanh Doanh.
Tháng thứ mười, Hùng đã biết nói. Doanh Doanh vui mừng bắt đầu dạy mặt chữ cho Hùng. Nàng dạy và giải nghĩa ngay trong cuốn sách võ công mà Long Nhi để lại nhưng chỉ dạy chữ chứ chưa giải nghĩa.
Năm năm trôi qua.
– Doanh cô! Hôm nay cô xuống núi sao?
– Hùng nhi ngoan! Cô xuống núi tìm mua gạo, nhà mình hết gạo rồi.
– Cô cứ đi, con ở nhà sẽ nấu cơm chờ cô về.
Hùng đã quen với thân thể này, cùng với việc mấy năm qua nó luyện tập cuốn sách mà mẹ để lại, thân thể có phần rắn chắc. Mới 5 tuổi nhưng nó đã có thể trạng hơn người, cộng thêm miếng ngọc bội An bang mà mẹ để lại, nó có thể quật ngã một chú heo trắng ngoài vườn. Hùng nhanh nhẹn đi ra phía sau núi tìm một số loại thảo dược để giúp Doanh Doanh dùng làm thuốc. Nó vẫn thường làm thế xung quanh nhà, nhưng hôm nay vì quanh nhà đã hết nên phải đi xa. Lên đến đỉnh núi, nó bắt gặp 2 con sói xám và sói xanh xồ ra, muốn ăn thịt mình. Hùng nhanh trí chạy ngược về sườn núi còn lại. Nó đu lên những cành cây để vượt qua sự rượt đuổi của 2 con sói. Nhìn thấy một đám lá cây to, Hùng nhanh trí rải ra xung quanh cởi quần áo vứt vào giữa, nép vào một gốc cây chờ 2 con sói đến. Hai con sói điên cuồng cào đống là tìm mùi của Hùng. Bất ngờ ngọn lửa bùng lên, đốt cháy xung quanh, lũ sói điên cuồng tìm cách chạy thoát thân. Hùng từ xa dùng một cành cây phóng mạnh vào cổ con sói xám, nó nằm giãy ra đống lửa chết cháy. Con sói xanh hoảng sợ bỏ chạy vào rừng thì bị Doanh Doanh về kịp giết chết.
– Hùng nhi! Hùng nhi! Con ở đâu? Con của ta!!!
– Doanh cô, Hùng nhi không sao. Hùng nhi giết được sói xám rồi.
Doanh Doanh ôm Hùng vào lòng khóc lóc, nàng về đến nhà không thấy Hùng đâu liền lao nhanh đi tìm.
– Sao con lại lên đây, con không biết lũ sói Phục Ngưu dữ dằn lắm hả, con không nghe lời cô sao?
– Hùng nhi thấy cô thường xuyên làm việc vất vả, con chỉ muốn tìm ít thảo dược để cô lấy lại sức khỏe sống mãi với Hùng nhi thôi.
– Đồ ngốc nhà ngươi. Cha con nhà ngươi cái gì cũng cho là mình đúng. Ta thật không biết kiếp trước mắc nợ gì cha con ngươi. – Doanh Doanh ôm Hùng vào lòng, vỗ về, xúc động vì những lời nói ngọt ngào và rất đỗi ngây thơ của đứa con.
– Sao con có thể làm ra được đống lửa này, con nói cho cô nghe xem nào.
– Con chạy đến đây thì thấy đống lá khô rất to. Con liền tung chúng ra thành vòng tròn, rồi nấp vào gốc cây, chờ lũ sói đến. Nhờ con nhớ lại cách kích hoạt hỏa tính trong cuốn sách mà cô cho con đọc. Lửa bốc cháy nên con dùng cây gỗ phóng vào con sói.
“Mới 5 tuổi mà nó đã biết sử dụng hỏa sát từ Thôi sơn điền hải vào trường hợp này. Quỷ ca! Rồi đây nó sẽ vang danh thiên hạ” Doanh Doanh nghĩ thầm. Nàng đưa Hùng về nhà, tắm rửa và mặc quần áo mới cho nó. Tối hôm đó, hai cô cháu có món thịt sói ăn thật ngon lành.
Hai năm sau đó, Hùng đã 7 tuổi.
– Doanh cô! Cô lại đây con cho cô xem thứ này hay lắm.
– Tiểu quỷ, con lại bày trò gì nữa phải không?
– Cô xem con gà này nhé.
Hùng thẩy con gà vào cái vòng tròn nhỏ trước mặt rồi kéo Doanh Doanh bước ra xa. Từ chỗ con gà bước vào, một đốm lửa bùng cháy rồi lan rộng đến gần 30 mét. Đám cháy bùng lên một hồi rồi vụt tắt, con gà đã cháy thành than. Hùng cười khúc khích nhìn Doanh Doanh đang há hốc mồm ngạc nhiên.
– Con…con đã làm thế nào.
– Đây là loại bẫy con chế ra từ lần trước. Lần này con làm tinh gọn hơn, khó phát hiện nhưng hỏa sát cao. Bí quyết vẫn ở nội lực và chiêu trong cuốn sách đó. Con đặt tên cho nó là Địa Diễm Hỏa. hi hi.
– Con còn học được gì từ cuốn sách, mau khai ra cho cô biết nhanh.
– Được! Con sẽ biểu diễn cho cô xem những gì con lãnh ngộ được.
Cậu bé 7 tuổi gồng mình la lên một tiếng, xung quanh người nó là một vòng hào quang màu vàng. Nhanh như chớp, nó vung quyền lên từ hai phía, hai tay liên tục tạo nên những vòng sáng màu vàng hình những chú rồng xoay quanh người. Hùng liên tục biểu diễn trước cặp mắt kinh ngạc của Doanh Doanh. Nó dừng lại, thu quyền và hướng về phía cô mình.
– Cô à! Con mới chỉ lãnh ngộ được bấy nhiêu.
– Bấy…bấy nhiêu.. thôi..sao – Doanh Doanh lắp bắp.
– Cô sao vậy? Cô không khỏe à? Để con đi nấu thuốc.
– Không cần. Con nghe cô hỏi đây. Còn những thứ nào con chưa lãnh ngộ được từ cuốn sách này ngoại trừ chiêu Bất Động Minh Vương và Hàng Long Bất Vũ, nói cô nghe xem nào.
– Phần một, chỗ La Hán Trận pháp, con không lãnh ngộ được vì viết quá khó hiểu và chỉ có một mình nên con chào thua. Phần hai thì có chiêu Liệt Hỏa Tình Thiên con không tập được.
– Con tập từ khi nào?
– Lúc con lên 3, con thấy cô đi làm nên lén tập. Con sợ cô mắng nên con không dám nói ra.
– Con giống cha con lắm. Tính cách ngang tang, chẳng sợ gì cả. Nhưng rồi con sẽ còn vươn xa hơn cha con. Chỉ cần chăm luyện tập, vài năm nữa con sẽ vượt qua cha mình.
– Thật không Doanh cô?
– Nhưng phải luôn nhớ. Luyện võ cứu đời, vì di nguyện của cha và mẹ con nghe chưa.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (590) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn