Đường môn truyền kỳ

Chap 18.6: Đại Lý phủ – Hà Thanh Hường – dâm nương lộ tướng

Hùng về khách điếm, cảm thấy cơ thể bắt đầu nóng ran do những phản ứng phụ của Đạt Ma Độ Giang gây ra. Hai mắt chàng bắt đầu lờ đờ đi, trong đầu liên tục là những ký ức về Dương Anh.

– Đường huynh, huynh có chuyện gì vậy? Tại sao lại đổ mồ hôi nhiều như vậy?

– Ta không sao, chỉ là hơi mệt, ta muốn về phòng nghỉ.

Thu Thủy lo lắng nhìn theo, lần đầu tiên cô thấy Hùng có biểu hiện lạ như vậy. Cô lắc đầu đi về phòng, trong lòng đầy những ưu tư.

– Huynh về rồi sao?

– Thanh Hường, sao cô nương lại ở đây? Ngoài kia quan binh đang vây bắt cô? Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra?

Hùng chưa hết ngạc nhiên thì Thanh Hường lao đến ôm chàng, khóc nức nở.

– Muội không biết nữa, sáng nay khi thức dậy, nhìn cáo thị thì mới hay mọi chuyện. Muội bối rối quá, chợt nghĩ đến huynh.

– Ta biết, muội không phải là kẻ hạ sát Thái thú, bởi vì lúc Thái thú chết, muội còn đang ở đây. Nhưng chắc chắn là kẻ nào đó cố tình giữ chân muội ở đây, chúng đang có ý đồ với muội.

– Là kẻ nào chứ?

– Có thể là người muội đả thương hôm qua, hoặc cũng có thể là người có hiềm khích từ trước. Chúng ta phải chờ vị đại nhân kia đến thì mới biết được. Trong thời gian này, muội cứ lưu lại chỗ này, ta sẽ không để ai bắt nạt muội.

– Đường Hùng, muội …

– Đừng nói gì cả, ta hiểu muội nghĩ gì mà.

Hùng đưa tay lên miệng ngăn không cho Thanh Hường nói tiếp. Chàng cúi xuống hôn lên môi nàng. Thanh Hường hai mắt tròn xoe bất ngờ trước nụ hôn, đẩy Hùng ra.

– Huynh làm gì vậy?

– Muội rất đẹp, ta thực sự rất muốn muội ở bên cạnh ta.

– Huynh đã có Thu Thủy cô nương rồi mà, cần gì đến muội.

– Vậy muội cũng không cần ta?

– Muội…

Thanh Hường còn đang bối rối thì Hùng nhanh chân bước tới ôm vòng cô từ phía sau. Cảm giác ấm áp, được che chở khiến Thanh Hường không còn suy nghĩ ngại ngùng gì nữa. Hai mắt cô nhắm lại cảm nhận hương vị tình yêu. Vòng tay của Hùng mỗi lúc một siết chặt hơn, phía dưới Thanh Hường giật mình cảm nhận được vật cứng cứng đang nhô lên đâm đâm vào mông mình. Chút sợ hãi chợt biến mất khi Hùng đang kề sát mặt vào sau gáy nàng, thở vào đó những luồng khí nóng hổi.

– Đường Hùng, muội sợ…

– Muội đừng sợ, sau này có huynh ở cạnh, chúng ta sẽ bôn tẩu giang hồ.

– Vậy còn Thu Thủy cô nương?

– Chẳng phải có thêm một người sẽ thêm vui hay sao?

– Huynh thật quá tham lam mà.

– Cũng tại vì muội quá xinh đẹp.

Hùng lại áp môi lên môi Thanh Hường, họ trao cho nhau nụ hôn nhẹ nhàng. Hùng nhanh trí bế xốc Thanh Hường lên giường, hai tay chàng đặt lên ngực nàng, khẽ kéo áo nàng ra. Làn da Thanh Hường hơi ngăm ngăm, không được trắng muốt, nhưng bộ ngực thì vun cao, hai quầng vú lớn, núm vú chỉa lên cao nhìn rất khiêu gợi. Hùng đặt môi mình lên ngực nàng, khẽ mút hai bên núm vú. Thanh Hường đê mê trong cơn khoái lạc. Phải rồi, nàng đã rất thèm khát cảm giác tê tê này, từ khi nàng bị cưỡng bức.Thanh Hường ưỡn ngực lên, đón nhận cái môi lưỡi quỷ quái của Hùng. Hai tay nàng kéo vòng ra sau ôm lấy cổ Hùng vít xuống như muốn ép chàng vào ngực mình thật chặt. Vừa mút núm vú, tay Hùng luồn xuống, xộc thẳng vào trong xoa lên đám lông rậm rạp của Thanh Hường, khẽ khều khều lên cái khe lồn đang đẫm nước cùng cái hột le sưng mọng của nàng.

– A..aa..aa Đường Hùng! Muội sợ đau…ư ư…nhẹ thôi nha…

Thanh Hường tuy sướng khoái nhưng vẫn còn e sợ do lần cưỡng dâm trước đó. Chút cảm mến chàng trai khôi ngô cùng ham muốn tiềm ẩn bao lâu khiến nàng không còn giữ lễ được nữa. Ngay tại đây, lúc này, cái lồn nàng đang bị bàn tay ma quỷ của Hùng quấy phá, và chính nó cũng quấy phá tâm thức nàng, thúc ép nàng vào một cuộc làm tình, một sự dâng hiến trọn vẹn cho Hùng.

Thanh Hường khẽ nhỏm mông lên khi Hùng kéo quần mình ra. Hùng cũng đã quá nứng, cơn động đực sau khi sử dụng Đạt Ma Độ Giang khiến Hùng không còn biết gì nữa, chàng leo lên người Thanh Hường, khẽ kéo hai chân nàng ra, đặt con cặc cứng ngắc vào giữa khe lồn nàng. Bất ngờ Thanh Hường khép chân lại, khẽ đẩy con cặc của chàng ra.

– Muội sao vậy? Sao lại đẩy ta ra?

– Muội sợ đau, huynh hứa làm nhẹ thôi nha.

Hùng banh hai chân nàng ra, rà con cặc ngay khe lồn Thanh Hường mà đẩy vào. Tuy đã từng bị nong ra, nhưng lồn nàng vẫn khá bót và chặt. Hùng nhấp nhổm một lúc mới vào được cả con cặc. Thanh Hường vẫn trong cơn sợ hãi, mắt nhắm chặt, gồng mình chờ đợi cơn đau. Nhưng không, chẳng một chút đau đớn, ở dưới đang là con cặc nằm hoàn toàn trong lồn nàng, Từng đợt khoái cảm dâng lên, nàng cảm giác ngứa ngứa, tức tức nơi thành lồn, nàng chỉ mong Hùng đẩy nhanh thêm, mạnh thêm nữa.

– A.a…aaa.aa Thích quá! Sướng….sướng quá Đường Hùng ơi!!!…ư aa uu

Từng cú nắc của Hùng làm Thanh Hường chới với, nàng vịn tay lên vai chàng, dang chân rộng đón nhận con cặc chàng đang ra vào ban phát cho mình những cơn sướng nơi cái lồn ướt nhẹp. Cảm giác này, những cơn sướng này làm nàng thỏa mãn, nó làm nàng lên tận mây xanh chứ không đau đớn quằn quại như lần bị Tuyền Cơ Tử cưỡng hiếp. Hùng càng nhấp nàng càng sướng, mỗi nhịp đâm vào, nước lồn nàng lại trào ra. Mỗi khi Hùng rút ra, nàng lại chờ đợi chàng đâm vào tiếp.

– Ư ư ư ư ư!!! Sướng quá..aaa.aa….aaa Sướng….chết muội…. đụ mạnh lên nữa Hùng ơi! A..aaaaa…aaa Đụ muội đi, mạnh vào lồn muội ….aaaa….

Thanh Hường rên rỉ, gồng mình ép từng đợt xuất ra ngoài. Giọng điệu cô gái miền nam cùng với một cái lồn quá nứng, quá nhiều nước khiến Hùng kích thích cao độ. Chàng lại gồng mình thi triển chiêu Sư tử hống, đẩy con cặc cứng như đá vào trong lồn Thanh Hường, nhấp như điên dại. Thanh Hường không kiểm soát được, nàng la toáng lên trong cơn sướng.

– A…aa.aaa Đụ thiếp đi!! Cặc chàng cứng quá!!! Chết thiếp mất…aaaa!!! Đụ banh lồn thiếp đi Đường Hùng, aaaa….ư ư ư ư ư ư…ohhh

Hùng gồng mình xuất tinh ào ạt vào lồn Thanh Hường. Chàng nằm phục lên người nàng. Mới vừa rồi là cái gì, một luồng xoáy từ trong lồn Thanh Hường như muốn rút toàn bộ tinh khí trong người chàng, nuốt chửng con cu chàng, khiến chàng không kiểm soát tinh trùng được, mặc kệ nó bắn xối xả.

Đang suy nghĩ miên man, cửa phòng bật tung, khiến Hùng và Thanh Hường giật mình, kéo chăn che lên người.

– Hai người…

– Thu Thủy, muội nghe ta nói…

Thu Thủy bên phòng nghe tiếng la hét thì lao đến đạp cửa phòng, không ngờ nhìn thấy cảnh tượng đó. Nàng tức giận không nói nên lời, băng ra ngoài, nước mắt tràn ra hai khóe mi.

– Huynh mau đuổi theo cô ấy ngay đi.

– Nhưng, muội…

– Mau đi, an ủi cô ấy, nhớ đưa cô ấy về đó, muội chờ hai người.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (590) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn