Đường môn truyền kỳ

Tối hôm đó, sau bữa cơm và những câu chuyện kể sau những ngày lưu lạc, ai về phòng người nấy. Dương Anh chợt cảm thấy nhớ Hùng, nàng toan mở cửa để đi sang phòng chàng thì đa thấy Hùng đứng trước định gõ cửa.

– Muội nhớ ta phải không? – Con mắt dâm đãng của Hùng như muốn nuốt sống thân hình Dương Anh.

– Huynh! Đê tiện quá đi!

Không để cho Dương Anh nói gì thêm, chàng đẩy cửa, bế thốc nàng lên đặt vào giường.

– Tẩm cung của Dương cô nương thật đẹp.

– Huynh lại chọc muội. Mấy ngày xa huynh, muội nhớ huynh lắm.

– Nhớ ta hay nhớ cái này? – Hùng vạch quần, kéo con cặc cương cứng ra trước mặt Dương Anh.

Dương Anh ngại ngùng quay mặt đi, hai má nàng đỏ ửng, mặt nóng phừng phừng. Hùng nắm tay Dương Anh, đặt tay nàng vào con cặc nóng hổi của mình. Dương Anh vuốt ve nó.

– Nó to vậy mà cũng chui vào được Hùng ca nhỉ.

– To vậy, chứ to nữa cũng vào được.haha

– To nữa cái gì, muội đau muốn chết.

– Đau thế thì giờ không cho vào nữa nhé.

– Huynh….

– He he, ngứa lắm phải không?

– Dạ! Hùng ca hôn muội nữa đi. Muội thích được hôn, sướng lắm.

– Hôn lên má hả?

– Không! Hôn chỗ ấy kìa.

– Chỗ ấy là chỗ nào?

– Huynh biết còn hỏi? Chỉ giỏi chọc ghẹo muội.

– Ta muốn muội nói tục khi lên giường được không?

– Muội ngại lắm.

– Thế hôm trước lúc sướng, sao muội không ngại?

– Lúc đó…lúc đó muội…muội không biết…gì hết trơn.

Hùng cười cười, chàng cúi xuống liếm lên mu lồn Dương Anh. Cơn động tình kéo dài từ Thiếu Lâm về Biện Kinh chợt dừng lại cho những cảm xúc về người cha, dồn nén lại giờ đang bung tỏa dưới lồn nàng. Nàng không còn ngại ngùng gì nữa, hai chân nàng dang rộng, hai tay xoa lên đầu Hùng.

– Hùng ca ơi! Liếm nữa đi! A a a.a.aa…a Đúng rồi, liếm lồn muội đi, liếm lên trên chỗ đó…ư ư ư…a.aaaa…aa muội tê lắm!

Hùng kích thích trước tiếng rên đó của Dương Anh. Chàng hôn ngấu nghiến lên mu lồn nàng. Nước lồn Dương Anh chảy ra ướt cả mặt Hùng, tưởng chừng như khe suối đang tuôn trào những dòng nước tinh khiết.

– Hùng ca! Muội nứng lồn quá! Hùng ca địt muội ngay đi. Chọc con cặc Hùng ca vào lồn muội đi! Muội ngứa lồn quá rồi!

Hùng leo lên nằm phủ trên người nàng. Cơ thể cường tráng này ai bảo chàng chỉ mới mười ba. Quần áo cả hai được tụt ra cả. Hùng thầm nghĩ thời xưa thật sung sướng, mỗi lần muốn địt kéo vài cái là tụt cả ra, chẳng như thời hiện đại đủ thứ áo vú quần lót thật là phức tạp. Chàng rỉ tai châm chọc Dương Anh

– Dương cô nương nứng lồn lắm phải không?

– Dạ! Muội nứng, huynh địt nhanh đi, muội sắp chịu không nổi.

– Sao lúc nãy bảo ngại, không nói tục?

– Mặc kệ, cái gì huynh thích, Dương Anh làm hết. Dương Anh là người của Hùng ca mà.

Hùng cúi xuống mút núm vú nàng, tay chàng lần mò con cặc, đặt ngay mép lồn Dương Anh mà đẩy vào, ót một cái, cặc chàng đã nằm gọn trong lồn Dương Anh.

– Anh nhi! Đêm nay ta sẽ cho muội lên đỉnh Vu Sơn.

– Muội không cần Vu Sơn, muội chỉ cần Hùng ca và con cặc của chàng.

Tiếng thỏ thẻ dâm đãng của Dương Anh làm Hùng nứng quá. Chàng đẩy mạnh con cặc ra vào trong lồn nàng. Nước lồn nàng ra nhiều, chảy dài xuống đùi và đít. Hùng nắc liên tục trong lồn nàng. Tiếng ma sát giữa hai bộ phận cùng với tiếng nước lồn nhóp nhép vang lên trong tẩm cung của nàng.

– Hùng ca….a…a.aa Muội sướng! Huynh địt nhanh đi! Aaa…a.a

Hùng vẫn lặng im sung sướng. Chàng biết sau khi phá trinh vài ngày, cái lồn của Dương Anh sẽ cực nứng, nàng sẽ ngứa ngáy thèm thuồng biết bao. Chàng nhịp liên hồi, Dương Anh thở hổn hển theo nhịp nắc của Hùng. Dường như nàng không còn kiềm chế được nữa.

– A!!! Hùng ca! Muội chết mất, muội tê lắm! Lồn muội…aaaa…a Lồn muội…muội….

Nàng gồng mình xuất ra những đợt dâm thủy. Hai tay nàng ôm chặt lấy đầu Hùng, sung sướng và hạnh phúc. Cả người nàng đê mê trong cơn hoan lạc. Lần thứ hai con cặc Hùng chui vào lồn nàng. Nàng không còn đau nữa, từng cơn sướng cũng đầy đủ hơn, thích thú hơn và đê mê hơn.

– Muội mệt không?

– Mệt, nhưng mà sướng lắm Hùng ca. Sao hôm nay Hùng ca không tiểu vào muội nữa, muội thích thế lắm.

– Ha ha ha! Dương cô nương ngốc nghếch! Không phải tiểu, mà là tinh trùng của ta phun vào lồn nàng.

– Tinh trùng ư?

– Phải! Khi nàng sướng, lồn nàng cũng co bóp, đẩy nước ra đó. Ta cũng thế ta sướng cực độ cũng sẽ xuất tinh ra.

– Ra vậy, thế mà muội không biết. Như vậy là Hùng ca chưa được sướng cực độ.

– Ừ! Nhưng không sao, chỉ cần muội sướng là được rồi.

– Hay là Hùng ca làm nữa đi. Làm đến khi nào Hùng ca xuất tinh thì thôi. Muội muốn cảm giác đó.

Hùng lật úp Dương Anh lại, chàng kéo Dương Anh lên, bắt nàng quỳ theo kiểu doggy rồi tiến vào từ phía sau.

– Hùng ca! Huynh làm gì vậy?

– Muội cứ để yên thế này nhé! Ta sẽ địt muội ngay đây.

– Kiểu gì thế này? A a a…a.a.a Hùng ca! ư ư….ư…uuuuuuuu

Dương Anh chưa kịp nói gì thì Hùng đã nhấp liên tục từ phía sau nàng. Hai bờ mông tròn trĩnh này quả là hấp dẫn, cái lồn đỏ hồng của Dương Anh chổng ngược lên cao làm cho tư thế này càng dễ dàng hơn. Hùng cảm thấy kích thích cao độ. Chàng nhấp liên hồi vào lồn Dương Anh. Đã từng doggy với Ngọc và Doanh Doanh, nhưng có lẽ cái lồn này làm chàng cảm thấy tê tái nhất. Đúng là thế gian mỗi đứa đàn bà chỉ có một cái lồn, không ai giống ai. Những cú đẩy tới tấp của Hùng vào tận sâu trong tử cung làm Dương Anh vừa thốn vừa sướng tê dại. Nàng rên lên trong sung sướng và hạnh phúc. Nàng bấu víu vào tấm chăn dưới giường, chịu đựng sự thống khoái ào ạt tê tái trong lồn. Nàng ra một lần nữa nhưng vẫn còn thèm khát. Nàng đang thèm khát cái gì nhỉ? Nàng đang muốn biết trong lồn nàng bây giờ là đau hay sướng, là tê hay nhói? Phải rồi, nàng đang chờ dòng tinh nóng hổi đó phụt vào sâu trong lồn.

– Hùng ca! huynh… địt nhanh….. nữa đi…..xuất…. vào lồn muội…. đi. Muội xin huynh! Muội …xin aaaa…aaaa …xin cặc huynh… hãy cho… muội sướng….aaa…….aaaaaaaaaa

– Lồn muội ……ngon quá Dương …..Nhi! Ta…. chịu không …..nổi! Ta sướng cặc …..lắm…A aa a….aaaa.. Ta ra…ra trong lồn muội..aaaaa…

– Hùng ca…..Á á á! Huynh địt muội đi, xuất vào….lồn muội đi. Aaaa…..Hùng ca mạnh nữa lên…..địt muội mạnh nữa…Muội sướng lồn…..aa …..ư…..

Dương Anh và Hùng rên lớn, rồi họ ôm chặt lấy nhau, xuất tinh ra ào ào. Cơn dâm của cả hai dịu xuống. Dương Anh còn đang đê mê trong vòng tay của Hùng. Nàng nằm gọn trong bờ vai to lớn, rắn chắc của chàng.

– Hùng ca! Nói huynh mười ba chẳng ai tin nổi.

– Ha ha ha! Vậy chứ muội nói ta bao nhiêu?

– Phải ba mươi! Đầy kinh nghiệm tình trường. Trong khi muội chẳng biết gì.

– Vậy thì ta dạy muội.

– Thật sao?

Thế là đêm đó, Hùng chỉ cho Dương Anh mọi bí quyết tình trường, những gì mà Doanh Doanh đã dạy chàng và những tuyệt chiêu học được từ “*** hội”. Dương Anh nằm chăm chú nghe. Đến nửa đêm, vì quá mệt, nàng thiếp đi. Hùng đắp chăn cho nàng rồi về phòng, tránh để người trong Thiên Vương dị nghị.

Một tuần trôi qua. Mỗi đêm, Hùng và Dương Anh đều đặn làm tình trong tẩm cung của nàng. Chuyện phòng the đầy đủ, Dương Anh thư thái đầu óc, nhớ đến những lời khuyên của Hùng, nàng quyết định gọi người trong Thiên Vương đảo đến và bàn chuyện.

– Các vị! Hôm nay Dương Anh mời các vị đến đây là muốn bàn bạc một số chuyện. Cha ta đã tạ thế. Hôm nay, chúng ta vì lý tưởng của người mà thành lập ra bang phái mới lấy tên Thiên Vương Bang. Chúng ta trung lập, nam chống Tống, bắc chống Kim, lấy hành hiệp trượng nghĩa làm chí hướng hoạt động. Mong các vị giúp sức Dương Anh.

– Tiểu thư! Hạ Thành ta một lòng trung nghĩa với sư phụ. Nay sư phụ không còn, Hạ Thành nguyện một lòng một dạ theo sự chỉ đạo của tiểu thư, trung nghĩa, sống chết cùng Thiên Vương Bang.

– Trung nghĩa, sống chết cùng Thiên Vương Bang – tất cả mọi người đều chắp tay thề theo lời Hạ Thành.

– Cổ thúc thúc! Ở đây thúc là người lớn tuổi nhất, thúc có cao kiến gì để chúng ta gây dựng Thiên Vương Bang?

– Tiểu thư! Cổ Bách nghĩ, chúng ta nên chia người ra tìm những đệ tử lưu lạc của Thiên Vương, quy tập họ lại, rèn luyện võ nghệ. Sau đó tiếp tục chiêu mộ người hiền tài gia nhập Thiên Vương Bang.

– Các vị nghĩ thế nào?

– Vân Viễn đồng ý với ý kiến của Cổ thúc thúc.

Tất thảy đều đồng ý với ý kiến của họ. Sau đó, Dương Anh phân công mọi người chia nhau ra tìm kiếm đệ tử lưu lạc của Thiên Vương Bang. Dự kiến sáng ngày mốt sẽ lên đường.

– Chuyến này đi e rằng lành ít dữ nhiều. Mong các vị hãy bảo trọng, tồn vong của Thiên Vương Bang đều nhờ cậy vào các vị. Trước khi đi, Dương Anh có một số chiêu thức này, mong các vị học thuộc khẩu quyết, sẽ có lúc dùng tới.

– Phải chăng là chiêu thức mà tiểu thư đã từng giao đấu với tên thống lĩnh triều đình? – Dương Hồ lên tiếng hỏi.

– Đúng vậy. Chiêu thức này mang tên Kim Chung Tráo, ta đã lĩnh ngộ được sau khi đọc Dịch cân kinh của Thiếu Lâm Tự. Kim Chung Tráo có khả năng kháng vật lý và phòng băng cao, tuy nhiên sẽ rất thiệt hại khi đối đầu với hỏa lực, các vị hãy cẩn thận khi dùng. Ngoài ra, cùng với Hùng ca đây trao đổi về dược tính và cơ thể người, ta cũng nghĩ ra được một khẩu quyết mang tên Tĩnh Tâm Quyết. Lấy tĩnh tâm làm trọng, tạo ra độ chính xác cao trong chiêu thức đánh ra, gia tăng uy lực cho từng chiêu thức. Ngay chiều nay, chúng ta sẽ tập luyện.

– Tuân lệnh bang chủ!

Năm người còn lại của Thiên Vương Bang vô cùng phấn chấn. Đệ tử Thiên Vương xưa nay được coi là yếu ớt, chỉ mang tính ý chí là cao. Không ngờ với tài trí của Dương Anh cùng với sự giúp sức của Đường Hùng, giờ đây đã có những chiêu thức ngang tầm với các phái khác.

Việc luyện tập hết sức khẩn trương trong hai ngày để mọi người sớm rời đảo đi tập hợp lực lượng. Hùng cũng không ngần ngại lao vào phòng điều chế biệt dược. Sáng hôm khởi hành, Dương Anh và Đường Hùng tiễn biệt mọi người.

– Xin bang chủ và Đường huynh đệ dừng bước. Chúng thuộc hạ nhất định hoàn thành nhiệm vụ!

– Các vị! tại hạ có chuẩn bị một ít biệt dược Hồi thiên đan. Thiên vương bang lấy sinh mệnh làm chủ đạo, thứ thuốc này sẽ làm hồi phục sinh lực nhanh chóng, chữa lành tất cả các loại vết thương. Tại hạ tài hèn sức mọn, chỉ góp sức được bấy nhiêu.

– Đường huynh đệ! Vân Viễn thay mặt mọi người nhận và cảm kích tấm lòng của huynh đệ. Mọi sự ở Thiên Vương đảo và bang chủ, đành nhờ cậy vào huynh.

– Lộ huynh bảo trọng. Các vị bảo trọng. Nhớ cách phá cơ quan mà tại hạ đã nói.

– Kiếu!

Dương Anh không nói lời nào. Nàng cảm thấy trách nhiệm trên vai càng lớn hơn. Bây giờ đây không chỉ phải lo cho cha, mà còn phải lo cho cả những con người vừa rời đi này, không những thế nếu sau này Thiên vương bang lớn mạnh, thì nàng còn nặng gánh hơn. Hiểu nỗi lo của Dương Anh, Hùng nắm chặt tay nàng, cùng nàng trở về Đại điện.

– Dương cô nương quả là nhân tài hiếm có trong chốn võ lâm. Mới lên thiếu lâm tự vài ngày là lãnh ngộ được Dịch cân kinh, còn biến thể cho phù hợp nữa.

– Đường công tử cũng đâu phải dạng vừa, hôm trước chẳng phải huynh đã cài một cơ quan hệ KIM trên đường về đây sao? Chẳng phải lực sát thương của cơ quan ấy là từ La Hán Trận mà ra hay sao?

– Thế còn Tĩnh tâm quyết gì đó, muội học từ ta lúc nào?

– Muội học lúc huynh nhìn trộm muội, hì hì. – Dương Anh đỏ mặt quay đi.

– Còn giả bộ ngại nữa sao? – Hùng lao tới ôm lấy nàng từ phía sau, hai tay chàng đặt lên ngực, xoa bóp vú nàng.

Dương Anh gỡ tay Hùng ra, hai má ửng hồng, nàng nói tiếp:

– Có điều này muội muốn hỏi, nhưng ngại quá.

– Ta với muội mà có gì phải ngại, muội cứ nói đi.

– Lúc ấy! lúc mà huynh địt muội, sao lúc huynh làm nhanh, lúc lại làm chậm?

– Ha ha ha, tiểu thư lại thèm rồi hả?

– Không! Muội đang nghiêm túc.

Hùng không đùa nữa, chàng biết Dương Anh thực sự không đùa, nàng đang hỏi có chủ đích hẳn hoi.

– Do ta hứng thú, máu huyết dồn nén nên ta sẽ làm nhanh hơn.

– Máu huyết dồn nén là sẽ nhanh hơn được sao?

– Phải, có chuyện gì sao?

– Vậy Dương Quang Tam Điệp của muội có thể tăng số lần tấn công từ 3 lên 5 chiêu nếu máu huyết dồn nén.

– Ha ha ha! Không lẽ muội định vừa làm tình vừa chiến đấu?

– Huynh đừng đùa nữa, muội có cách mà.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (590) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn