Đường môn truyền kỳ

Đường về Biện Kinh

– Doanh Doanh! Hùng sẽ tiễn cô một đoạn. Tới Biện Kinh, Hùng nhi sẽ mua một con ngựa khác để về.
– Ừ! Doanh Doanh đã chuẩn bị sẵn 6 vạn lượng, Hùng nhi mua một con Túc Sương chạy cho tốt, con Ngọc Hoa Thông này Doanh Doanh dùng tạm cũng được.
Hùng lên ngựa, ngồi sau lưng Doanh Doanh và thúc ngựa rời Phục Ngưu sơn. Số tiền 6 vạn lượng có được sau nhiều năm hai người giết sói bán da, xương lấy tiền. Cứ mỗi con chỉ được tầm 132 lượng, vậy mà họ tích cóp được những hơn 6 vạn lượng.
Doanh Doanh nép mình vào Hùng, nàng tưởng nhớ buổi chiều hôm ấy, Quỷ Kiếm cũng ngồi sau, ôm nàng, phi ngựa rời Chu Tiên, và sau đó là buổi tối đầy nhục dục ấy. Hôm nay là tên Tiểu Quỷ, nó không phi nhanh như cha nó. Nhưng cái gì kia? “Tên tiểu quỷ, ngồi sau mà dám nứng cặc đâm vào mông ta, đúng là đại dâm mà”. Nàng nghĩ thầm.
– Hùng nhi! Ta muốn nghỉ ngơi, đi mao xí.
– Ở đây giữa rừng cây, Doanh cô có tiện không? Cẩn trọng thú dữ một chút.
Doanh Doanh lao ngay vào bụi, tụt quần xuống kiểm tra lồ n nàng đã ướt đẫm. Chút ký ức về Quỷ Kiếm làm nàng đê mê, cộng thêm cái của nợ của Tiểu Quỷ đâm vào mông làm nàng thêm nứng lồ n. “Ở đây hoang vắng, ta và chàng không ăn thịt nhau thì thôi, sợ gì kẻ khác” Doanh Doanh cười mỉm thì thầm. Doanh Doanh kéo quần lên quay lại thì thấy Hùng đi từ đằng xa trở lại.
– Hùng nhi đi đâu vậy?
– Con đi kiểm tra xung quanh.
– Ở đây làm gì có ai? Con cứ khéo lo.
– Con lo người khác nhìn thấy lại không tốt?
– Ta với con chỉ nghỉ chân có gì mà không tốt.
– Nhưng Hùng nhi muốn Doanh Doanh bây giờ.
Nói đoạn Hùng tụt quần xuống. Con cặc gân guốc của chàng hiện ngay lên trước mắt Doanh Doanh hùng dũng, trêu ngươi. Doanh Doanh chưa kịp phản ứng thì Hùng đã lao vào hôn môi nàng tới tấp. Lúc nãy, ngồi đằng sau Hùng đã quá nứng vì cặp mông ấy liên tục ép vào chàng cộng thêm mùi cơ thể của Doanh Doanh. Chàng hôn ngấu nghiến lên môi, cổ Doanh Doanh rồi đẩy đầu nàng xuống dưới. Doanh Doanh hiểu ý quỳ xuống dưới, ngậm cặc Hùng vào rồi bú mút say mê. Nàng ngậm hết cặc chàng vào miệng, đẩy vào sâu rồi lại rút ra, một cách chậm rãi. Cơn sướng tràn về liên tục, cơ thể Hùng như chịu đựng không nổi, mấy lần định phọt ra nhưng Doanh Doanh hiểu ý, nhả ra nắm dái chàng kéo lại. Hùng đẩy Doanh Doanh nằm xuống đám lá cây, sờ xuống lồ n nàng đã ướt đẫm dâm thủy.
– Doanh cô hư quá! Nứng từ hồi nào mà ướt cả thế này?
– Chàng cứ thúc cặc vào người ta như thế, ta có phải đá đâu mà không nứng lồ n. Bắt đền Hùng nhi đó.
– Để Hùng nhi đền cho nàng.
Cơn nứng cặc quá sức chịu đựng khiến Hùng không kịp làm thủ tục gì cả, chàng nằm đè lên người Doanh Doanh rồi nhấp cặc vào tới tấp.
– Aha ah aha ha! Doanh Doanh sướng lồ n quá! Nắc mạnh vào Hùng nhi ơi!! Uuh huh uh!
Hai tay Hùng bóp xuống bầu vú tròn lẫy của Doanh Doanh, mông chàng nắc liên hồi chà sát lên hột le sưng đỏ mọng của nàng. Cơ thể Hùng bây giờ đang sung mãn hết sức, chàng bế thốc Doanh Doanh lên dựa vào lưng ngựa rồi kéo một chân nàng co lên địt vào lồ n nàng. Doanh Doanh sung sướng hưởng thụ kiểu địt mới này. Nàng không ngừng rên ra, hai tay ôm lấy đầu cổ Hùng, xoa lên mái tóc của chàng, ngửa cổ thở hổn hển
– Uh uhu hự!!! Chàng ơi! Hùng nhi ơi! Hùng nhi chơi Doanh cô sướng quá. Lồ n Doanh cô tê quá! Con cặc của Hùng nhi tuyệt quá! Ư ư uhu ahaaaa!
– Doanh cô sao?
– Doanh cô, Doanh Doanh, Doanh nhi! Thiếp làm gì cũng được, chàng làm gì cũng được. Nhưng hãy địt thiếp đi, hãy làm lồ n thiếp thỏa mãn, hãy làm thiếp sướng hơn nữa tướng công. A ha ahaahhah gruuuuuuuu!
Doanh Doanh trân người đón từng nhịp nắc của Hùng. Tiếng rên rỉ khiến khiến Hùng vô cùng thích thú. Chàng luồn tay xuống hai đùi nàng, bế nàng lên không trung rồi nhẹ nâng người nàng lên cắm cặc vào. Doanh Doanh không còn một điểm tựa, ôm chặt cổ Hùng trong cơn sướng. Hùng cứ đẩy mông lên, gồng tay cho lồ n Doanh Doanh ra xa rồi lại thả về chỗ cũ. Từng cú đập vào lồ n Doanh Doanh từ sức nặng cơ thể của nàng, nhanh và thốn khiến nàng thét lên
– Á á á! Địt thiếp đi tướng công! Chàng hiếp cái lồ n thiếp đi! Xin hãy cho thiếp sướng! á á á. Ahahaaha uhhhhh ahhhhhhhh ư ư
– Doanh Doanh ơi! Ta địt nàng đây, ta chơi lồ n nàng đây, ta muốn địt rách lồ n nàng ra. Ahahahaaaaaaaaaaaa guuuuuu……….uh uh
– Chơi thiếp đi! Chờ vào lồ n thiếp! Xuất vào đó, cho thiếp mang thai đi chàng ơi!! Á á aaaaaaaaa!
Hùng gồng mình phun ào ạt tinh trùng vào lồ n Doanh Doanh. Tinh trùng nhiều quá tràn cả ra hai bên đùi nàng. Doanh Doanh cũng la hét dữ dội rồi lồ n nàng co bóp liên hồi, xuất tinh ra cùng dòng nước đái. Sự kích thích tột độ của Hùng khiến nàng không kiềm chế được, nàng đã hai lần tiểu tiện trong lúc làm tình với Hùng.
(Lời tác giả: Có thể thuật ngữ “vãi lồ n” hay “vãi đái” hình thành từ lúc này. :D)
Doanh Doanh bình thường cũng khá dâm dật, nhưng mỗi lần làm tình với Hùng, nàng dường như không chịu đựng nổi. Hùng mới chỉ nhấp vài cái là lồ n nàng đã xuất dâm thủy ra. Mỗi cuộc truy hoan Doanh Doanh tính sơ sơ cũng phải ra 3-4 lần. Hùng tuy vẫn còn thòm thèm, nhưng Doanh Doanh thì đã mệt phờ. Nàng hiểu ý tình nhân, bò xuống ngậm cặc chàng vào mà bú liếm. Đang bú say sưa thì một tiếng động đằng xa khiến cả hai giật mình.
Hai cô cháu vội chỉnh lại y phục, lao nhanh về phía ngoài. Doanh Doanh thất kinh nhìn thấy một cô gái tầm mười lăm đang giãy giụa trong trận địa của Độc Thích cốt. Hùng nhanh chân lao vào, vận khinh công bế cô gái thoát khỏi trận địa mà mình bày ra. Chàng nhanh trí vơ một nắm lá cây gần đó, bỏ vào miệng nhai rồi khẽ chạm vào môi cô gái chuyển thuốc qua.
– Vô ích thôi Hùng nhi! Loại kịch độc mà ta tích hợp vào Độc Thích cốt sẽ nhanh chóng đi vào xương tủy, nửa canh giờ sau cô gái này sẽ chết.
– Hùng nhi đã thay loại độc khác vào trận địa này. Cách dùng độc giết người quá tàn nhẫn, con chỉ dùng loại độc khiến họ bị thương nhẹ nội tạng. Cô chờ một chút, cô ta sẽ tỉnh lại ngay thôi.
– Con thật là giống cha con ở cái tính lương thiện. Cả đời huynh ấy chưa từng giết chết một ai. Không bù cho ta, xuống tay với biết bao người, đôi tay này cũng đã nhuốm đỏ cả một đoạn Hoàng Hà.
– Doanh cô vẫn có thể làm người tốt từ bây giờ mà. Doanh cô từng dạy con phải không hổ thẹn với lương tâm. Con nghĩ những người mà cô xuống tay, toàn là những kẻ mà Doanh cô cho là đáng chết. Nhưng theo con thì ông trời đã sinh ra ai tức là ban cho họ quyền sống, ta không được phép tước đoạt.
– Ta cũng nghĩ vậy. Nhưng mỗi khi cần bảo vệ thứ gì đó, ta lại không nghĩ đến đó được. Ví dụ như để bảo vệ Hùng nhi. À, lúc nãy tại sao con lại đặ bẫy quanh đây?
– Hùng nhi sợ người khác làm phiền hai ta, hì hì.
– Tên tiểu quỷ nhà ngươi! Cũng có người làm phiền rồi đó. Giờ tính sao với cô ta?
– Doanh cô chăm sóc cho cô ta nhé! Dù sao nữ giới vẫn dễ hơn. Hùng nhi tìm thêm thuốc.

Đường môn truyền kỳ
3.4 (590) votes

161 Comments

 1. nam says:

  Có ông bạn nào đọc bộ anh hung tai linh giới chưa hay quá tác giả cũng dung bút luôn.. 12 nữ thần cũng không thấy ra nữa… mà amin cho hỏi mấy thế loại truyện sắc hiệp này tu viết ra hay biên dịch của nước ngoài vậy

  • nam says:

   Tui đọc cũng đang độc bộ đó l…truyện hay tác giả toàn dung bút buồn… trong khi chờ đợi mấy bạn đọc bộ đỉnh cấp lưu manh đi hay lắm.. ra hơn 1000;tập rồi..

 2. nam says:

  Nhiều truyện hay viết nữa chung bỏ ngang không buồn…

 3. Xuân đồng says:

  Co chap moi chua x. Minh cho cung rat lau roi do. Hay la co ý dung lai z. Tra loi cho minh bt nha

 4. Thanh da says:

  Ra chap ms dj chư ad oj

 5. Bạn đọc tạm ở link này nhé Link này nhé

 6. Hai says:

  Chờ lâu lâu ra chậm mà định mệnh k piết cái WTF gì đọc đi đọc lại 4lần cứ thế đến tập mới… Vậy là độc giả nói gì nói chứ e đọc này là lần5 rồi ad à hãy hiểu cho nỗi khổ của lòng e ahihi. Đồ boos

 7. đạt ma says:

  Sao cái thuốc kia bựa thế đâm xuyên người uống 1 phat khỏi luôn

 8. tonghiemtuc says:

  Các trang khác up đầy rồi, trang này chắc bỏ ko up truyện của mình nữa

 9. zâu says:

  vay thi up di

 10. tonghiemtuc says:

  Viết rồi mà adm ko up 😀

 11. đức says:

  Sao dạo này không thấy ad ra cháp ms nhỉ

 12. Tèo says:

  Ra chap ms nhanh nhanh đi ad ơj

 13. Ai từng chơi game võ lâm truyền kỳ 1 hẳn là đã biết về câu chuyện này.

 14. zâu says:

  dung nam mo nua tac gia quyen truyen nay roi

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn