Chuyện tình Facebook

Con nhỏ cùng làm chung với vợ tôi thường hay ghé chơi với vợ tôi mỗi cuối tuần. Nó còn xuân thì nên đầy sức sống và rắn chắc. Nó thường gọi tôi bằng “chú” xưng “cháu” trong lúc xưng “chị em” với vợ tôi. Một hôm vợ tôi nói với nó:

– Em xưng “anh em” được rồi. Tại anh ấy ham lấy vợ trẻ nên bạn trẻ của vợ đáng làm cháu anh ấy.

Tính ra tôi 44 tuổi, vợ tôi 31, nó thì mới 23. Tôi lấy vợ rất sớm và có con sớm thì tôi có thể có con cở nó.

Dần dần nó ít ghé hơn vì có bạn trai mới. Thỉnh thoảng nó cùng bạn trai ghé nhà tôi chơi và vợ chồng tôi lúc nào cũng niềm nở khi có khách.

Vợ tôi đang tuổi thèm khát tình dục mãnh liệt cho nên tuần nào tôi cố đáp ứng 2-5 lần. Tuy không còn sung như năm đầu mới cưới nhưng xem ra tôi chưa thấy mệt nhiều. Làm tình vợ phải cách ít nhất 1 ngày mới phục sức. Cuối tuần thì thứ Bảy và Chủ Nhật nào cũng làm tình thì thứ hai vào làm việc rất buồn ngủ và hơi mệt.

Nhiều người xì xào chồng hơi yếu hơn vợ thì nên mua cu giả đeo vào để khi vợ hứng tình thì làm tình với cu giả để tránh vợ khát vọng mà thoả mãn nhu cầu nơi khác. Tôi thì chưa đến nổi không thoã mãn mọi đòi hỏi từ vợ nhưng cũng bắt đầu nghĩ tới chuyện đeo cu giả trong ít năm tới nếu vợ tôi vẫn còn đòi tuần 2-5 lần như bây giờ.

Một ngày kia, nó đến nhà khóc với vợ tôi sướt mướt và tâm sự ỉ ê. Khi đi về thì vợ tôi nói lại nó vừa mới chia tay với bạn trai. Chuyện chỉ là thằng đó nó thích cưới vợ còn trong trắng, nó thì không còn. Thì ra vậy. Bây giờ đàn ông còn có người cổ hữu quá.

Tôi cưới vợ thì cả tôi và vợ cũng từng trãi rồi. Tôi và vợ thì tình dục đến trước tình yêu đến sau. Tôi cô đơn, vợ tôi cô đơn, quen sơ sơ, một đêm mưa gió, thấy trống trải quá làm tình nhau cả đêm đến 3 chặp. Sáng dậy cả hai tơi bời hoa lá và nhớp nháp đầy người.

Làm tình nhau một thời gian thì chán và chia tay trong vui vẻ. Tôi và vợ tôi lúc đó đều có người yêu mới. Nhưng trong một lần gặp lại nhau tôi thấy tim tôi rung động và lúng túng. Từ từ tình yêu đến và cưới nhau.

Có một lúc tôi hỏi: “Em lên giường với bao nhiêu chàng trai?” Vợ tôi đỏ mặt rúc vào người tôi và ôm chặt rồi hun lên má một cái chóc và thủ thỉ: “4 người khác anh. Còn anh?” Tôi cười cũng hôn lại hai má vợ rồi khe khẽ: “chỉ 2 thôi, em là người thứ 2”.

Cơ quan của vợ tôi có phong trào Facebook. Với smartphone thì Facebook càng vui hơn vì “lên” Facebook lúc nào cũng được. Tôi bị vợ ép tạo để connect với vợ. Tôi cũng ghiền Facebook luôn.

Tôi thường cắt và dán những hình hay, những câu châm ngôn, và những lời hay ý đẹp. Nhờ thế tôi được “like” nhiều.

Tôi phát hiện ra kẻ “like” nhiều nhất là nó. “Còm” (comment) nhiều nhất cũng là nó. Trên Facebook nó xưng chú cháu với tôi và đám bạn cùng lứa của nó cũng xưng chú cháu theo.

Cơ quan vợ tôi tổ chức đi Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm. Vì cơ quan giàu có nên đi máy bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho nên có thời gian vui chơi.

Mới sáng hôm sau thì vợ tôi nghe tinh bà Nội vợ qua đời. Vợ chồng tôi thu xếp ra sân bay Đà Nẵng tức thì. Tiếc là chuyến bay sớm chỉ còn 1 chỗ, 5 giờ sau mới có chỗ khác. Vợ tôi đi trước. Cô bán vé thấy tôi thiểu não nên cho tôi voucher phòng nghỉ mà người khác không nhận. Sau khi xoá tên người cũ điền tên tôi vào thì tôi cầm voucher đi qua phía bên kia đường có nhà khách để nghỉ lưng một lát.

Vừa vào tôi cởi trần ngã người xuống giường vì quá nóng trong phòng và máy lạnh bị hư. Tôi dư biết bọn quản lý nói hư vì họ thấy voucher và họ cũng chẳng kiếm bao nhiêu tiền từ voucher mà họ ký kết với hãng máy bay.

Mới nằm tí xíu tôi nghe tiếng gõ cửa. Mở cửa ra thì là nó. Tôi ngạc nhiên:

– Em không đi chơi với đoàn hả.

Nó đỏ mặt và mắt liếc liếc tôi:

– Em nghe tin chị và đi ra sân bay chia buồn với chị nhưng không kịp. Em thấy anh vào đây …

– Sao em không trở lại với đoàn?

Nó cúi mặt rồi nhìn lên nói:

– Em cũng không biết nữa. Tự nhiên thấy anh ở lại em hơi thắc mắc.

Tôi cười vô tư:

– À, họ chỉ có vé vào lúc 3 giờ chiều nay thôi, anh phải chịu ở lại.

Nó lại nhìn tôi và nhìn xuống rồi liếc liếc như muốn nói cái gì. Tôi kéo nó vào đóng cửa:

– Em vào đi, có gì nói cho anh nghe đi.

Nó đỏ mắt nhìn chổ khác rồi cúi xuống cười cười:

– Không có gì đâu anh.

Một ý nghĩ loé lên trong đầu tôi: “Có của ngon sao không ăn”

Thế là tôi nhào tới nó ôm nó và hôn tới tấp. Nó cũng đáp trả lại hôn tôi mãnh liệt. Tôi nắm lề áo thun nó kéo lên thì nó đưa tay cao để tôi kéo áo ra. Tôi và nó hôn nhau ngấu nghiến và tôi cởi áo ngực nó.

Nó đưa tay cởi quần tôi tuột xuống và kéo quần xì tôi xuống và con cu đang cương cứng của tôi chổng ra. Nó quỳ xuống bú nút cu tôi ngon lành như vợ tôi. Nó bú và nút chùn chụt như đã quen nhau lâu lắm rồi mà không mắc cỡ hay ngượng ngịu. Nó vừa bú vừa sục cu tôi một lát thì nó đứn dậy. Tôi khom người vừa bóp vừa bú hai vú còn trẻ và săn chắc. Một tay tôi bóp vú một tay tôi tuột quần nó.

Thế là nó trần truồng và thân thể đẹp và mới. Tôi quỳ xuống một chân nó gác lên vai. Tôi liếm hai bên đùi non rồi từ từ bú chim nó. Nó rên hự hự.

Tôi dìu nó lên giường, tôi nằm ngửa và nó nằm trên tôi kiểu 69 và cùng bú liếm nhau cho đã cái miệng. Nước chim nó ra nhiều như vợ tôi lúc mới cưới. Nó bú nút cu cũng giỏi lắm. Nó biết đánh lưỡi vào đầu khất như tôi đánh lưỡi vào hột le của nó.

Bú nhau cho đã rồi nó ngồi lên người tôi tự đút cu vào chim mà cỡi. Nó như người cỡi ngựa nhún nhún và mông đưa lên xuống liên hồi khiến cu tôi chạy vào chạy ra trong chim nó làm tôi và nó sướng lên. Chim nó còn bó chặt nên tôi rất sướng nhưng phải cố nhịn để đừng xuất tinh. Một lát nó thì thào:

– Cho … em … tới … trước …

Nó cỡi tôi nhanh và rú lên rồi gục trên người tôi …. Nó ôm đầu tôi hôn môi tôi trong lúc con cu tôi còn trong chim nó. Nó hôn nồng thắm rất lâu rồi nói:

– Em yêu anh … Bây giờ em có anh cho dù em và anh không thể bên nhau nhưng có anh như thế này em rất mãn nguyện.

Thì ra nó yêu tôi. Tôi hỏi:

– Em yêu anh tự lúc nào?

– Lúc em gặp anh lần đầu khi chị dắt em về nhà.

– Trời! Mới gặp đã yêu rồi.

– Tình yêu sét đánh.

Nó cười rồi ôm tôi thật chặt

– Em không cần anh yêu lại em đâu. Em không muốn anh đáp trả.

Nó lại hôn môi tôi và hôn khắp người và bú con cu đang còn cương cứng. Nó bú nhiệt tình và như muốn tôi xuất tinh vào miệng nó. Lúc nãy nó muốn nó lên đỉnh trước để nó nuốt tinh trùng tôi. Tôi thả lỏng và rân rân người và hồn vọt bay lên chín tầng mây và tôi xuất tinh vào miệng nó. Nó nuốt hết và bú liếm hết.

Nó nằm bên tôi ôm tôi tỉ tê chuyện này kia. Khi tôi vào Facebook thì nó yêu tôi điên cuồng hơn. Nó thèm khát tôi cho nên có lần đến nhà tôi sớm và qua cửa sổ nó thấy tôi và vợ tôi làm tình buổi sáng. Nó thấy cu tôi to mà thèm mà mơ ước có ngay bú và cho vào chim nó mà chơi cho đã để thoả mãn lòng mơ ước về tôi.

Tôi bồng nó vào tắm. Thân thể con gái còn trẻ và sung sức khiến tôi hừng hực. Sao khi gội xong xà bông thì tôi chịu không nổi ôm nó và bú liếm khắp người nó và đút cu vào chim nó mà chơi kiểu đứng cho đã. Nó ú ớ và rên rĩ làm tôi thêm kích thích. Chỉ 5 phút nắc nắc cu trong chim nó thì tôi xuất tinh thêm lần nữa.

Tôi mệt quá đi lão đảo cùng nó ra ngoài giường nằm. Nó đưa chim áp mặt vào tôi và bảo tôi nút hết nhưng đừng nuốt. Bao nhiêu tinh trùng và nước chim chảy ra hết vào miệng tôi. Nó kê miệng vào miệng tôi nút lại và nuốt hết.

Kể từ đó tôi và nó không tìm nhau cho dù tôi rất thèm nó. Nếu nó đến nhà tôi thì nó và tôi chỉ biết nhìn nhau mà thôi.

Chuyện tình Facebook
3.5 (36) votes

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn

Open

Close