Chiếc vòng kì diệu

Phần 23B – Bên kệ sách….

Tùng định bụng về sẽ đè Khâm hậu ra mà đụ, tuy nhiên đời không như là mơ. Vì Phụng Nghi Cung bị cháy, nên Tông Nhân Phủ sắp xếp cho Khâm hậu ở Từ Ninh Cung. Đây vốn là cung của Thái hậu, nhưng sau khi bà mất thì không ai ở, thành ra hoang lạnh. Về tới nơi, Tùng phải chỉ huy đám thái giám, cung nữ dọn dẹp mất 2-3 ngày trời.

Đêm hôm ấy dọn dẹp xong, đúng vào ngày vọng (rằm) nên hoàng tộc tổ chức tiệc, chọn luôn Từ Ninh Cung của khâm hậu làm địa điểm, xem như lễ tân gia.

Vốn ngày xưa tổ tiên họ Trần làm nghề chài lưới, mà nghề đánh cá thì hễ đến ngày rằm sáng trăng, thì không đánh bắt được gì cả. Nên họ Trần thường lấy ngày rằm nhàn rỗi làm ngày nghỉ, nhậu nhẹt tiệc tùng. Mãi đến bây giờ thành bá chủ Đại Việt, tục ấy cũng còn duy trì.

Từ Ninh Cung, giăng cờ hoa ngợp trời, các vương công quí tộc tới tấp gửi quà đến Khâm hậu mừng nàng có cung mới, cảnh tượng thật rộn ràng. Có thể thấy tuy sắp có chiến tranh với quân Nguyên, nhưng sức nước của Đại Việt không hề yếu nghèo một tí nào.

An bài chỗ ngồi xong, hoàng tộc bắt đầu nhập tiệc. Trần Nhân Tông ngồi ở chính giữa, bên trái là Khâm hậu, bên phải và ngồi xa hơn là Tuyên hậu, xa hơn nữa là các quí phi. Nhìn dàn thê thiếp của vua, Tùng bất giác chảy nước miếng. Dù nó đã được đụ hai nàng hoàng hậu, nhưng còn những phi tần khác cũng rất “ngon”, nhìn mà cứng hết cả cu.

Ở dưới là tông thất ngồi xếp theo thứ tự hai hàng. Một hàng do Trần Hưng Đạo ngồi đầu, một hàng do Trần Quang Khải ngồi đầu. Có thể thấy đây là hai vị vương gia uy tín, được trọng vọng nhất hiện giờ.

Đến giữa tiệc, tông thất đang ăn uống nói chuyện thì bỗng Hưng Đạo Vương lên tiếng:

– Muôn tâu Quan gia, vừa rồi Phụng Nghi cung của Khâm hậu bị cháy, có Thượng tổng quản Trường Phúc liều mình xông vào cứu chủ. Tuy hắn sơ sót để cung bị cháy, nhưng đã lập công chuộc tội. Hơn nữa, vi thần thấy hắn sắp xếp cung mới rất bài bản, so với cung cũ chỉ đẹp hơn chứ không kém.

Hưng Đạo Vương ngừng một hơn, rồi nói tiếp:

– Vì thế với tư cách là người đứng đầu Tông Nhân Phủ, thần xin Quan Gia trọng thưởng cho Thượng tổng quản, để mọi người thấy được sự nhân từ, tha lỗi cho quần thần của Quan Gia.

Như đã bàn từ trước, Nhân Tông liền đồng ý, gọi Tùng ra. Tùng lật đật từ đằng sau chạy đến:

– Trường Phúc, chuẩn lời của Hưng Đạo Vương, ta ban cho ngươi một li ngự tửa.

Quần thần chợt ồ lên. Phải biết được đích thân vua ban rượu là vinh dự lớn cỡ nào.

Tùng cũng không khách khí, đa tạ rồi nhận lấy uống. Rượu vừa qua cổ họng, nó chợt nhăn mặt, rượu mạnh quá!

– Ta ban thưởng cho Trường Phúc mười lạng vàng.

– Thần tạ chủ long ân…. – Tùng nói.

Rồi nó lui vào. Lúc lui vào, nó không quên hướng về phía Khâm hậu, dùng nội lực nói với nàng:

– Ta chờ nàng ở phía trong Thư phòng, mau kiếm cớ rời đi, rồi vào đó.

Vì dùng mật chỉ truyền âm nên chỉ có Khâm hậu nghe được. Nàng nghe xong, ý nhị nhìn nó gật nhẹ một cái, rồi lại quay ra chỗ khác sợ người ra thấy.

Nó vui như mở cờ trong bụng.

Những bước chân của nó tất nhiên không thoát khỏi ánh mắt của Bốn vị đại vương – cũng là bốn cao thủ của họ Trần: Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Trần Nhật Duật và Trần Ích Tắc.

Trần Hưng Đạo thì đã biết nó không phải thái giám thật.

Trần Quang Khải nhíu mày. Ông vốn là đệ nhị cao thủ của tông thất, nhìn bước chân của Tùng, ông cảm thấy có gì đó không ổn, không giống những thái giám khác…

Còn Nhật Duật và Ích Tắc thì võ công tuy xếp hạng 3 và hạng 4, nhưng thua xa Quang Khải và Hưng Đạo Vương, nên họ chỉ lờ mờ thấy điều gì đó mà thôi, chứ vẫn không bận tậm.

***

Tùng vào Thư phòng của hoàng hậu, ngồi đợi. Ly rượu vua ban làm nó hơi mệt. Bởi lẽ tuy có nội công thâm hậu, nhưng trước giờ nó đâu có tiếp xúc bia rượu nên lần đầu uống không khỏi choáng váng. Hơn nữa đây là ngự tửu, chứ không phải rượu bình thường.

Ở ngoài kia, Khâm hậu chờ Tùng vào được một lúc, rồi thỏ thẻ với Nhân Tông:

– Hoàng thượng, thiếp cảm thấy không được khỏe, thần thiếp xui lui vào trong trước, có được chăng.
– Đương nhiên là được – Nhân Tông nhàn nhã gật đầu.

Phải biết rằng trong hai chị em thì ngài thích người em – Tuyên Hoàng hậu hơn. Tuy nhiên có cô chị Khâm hậu ở đây thì ngài cũng ngại âu yếm Tuyên hậu. Bởi lẽ tuy cả hai đều là con gái của Hưng Đạo Vương nhưng Khâm hậu mới là con của vợ cả, Tuyên hậu chỉ là con của một người tiểu thiếp, không có tiếng nói nhiều.

Muốn lấy lòng Hưng Đạo Vương, để ông ta trợ giúp trong việc chống giặc, đương nhiên phải sủng ái Khâm hậu.

Được Nhân Tông đồng ý, Khâm hậu liền lui vào trong. Nàng đi về hướng phòng ngủ, xong rồi sai cung nữ về phòng hết. Đợi không có ai, nàng lén đi về phía thư phòng….

***

Vừa đóng cửa, một đôi môi đã áp vào má nàng, đánh “chụt” một tiếng.

– Hôi mùi rượu quá – Khâm hậu nói.

– Là do ly rượu được chồng nàng ban đấy….

– Đúng là uống rượu vào, dục tâm nổi dậy – Khâm hậu nguýt Tùng.

– Haha. Chính chồng nàng đã giúp ta có hứng thú…chơi nàng.

Khâm hậu im lặng, lột đồ Tùng ra. Đã lâu rồi nàng chưa được nó đụ, nên nàng rất thèm. Đúng là ăn quen – nhịn không quen. Trước đây không sao, nhưng từ khi được nó đụ thì nàng lại quay ra thèm, lúc nào cũng ham muốn. Có những khi nó đi ra ngoài, nàng phải vạch *** thủ dâm.

Tùng cũng nứng không kém, từ lúc ở nhà lao ra nó đã được đụ đâu. Nó đưa tay định lột đồ Khâm hậu ra, nhưng lại thôi.

Vì hôm nay là ngày lễ mừng cung mới, nên Khâm hậu diện lễ phục rất đẹp. Tóc nàng được tết thành từng lọn, bồng bềnh. Trên đầu nàng còn đeo một cây trâm bằng vàng và ngọc, khiến cho người ta mê mẩn. Còn trang phục của nàng may bằng lụa tơ tằm, màu đỏ rất đẹp.

Có thể nói khí chất mẫu nghi thiên hạ của nàng thật tuyệt vời khi diện bộ đồ này, nên Tùng không cởi ra. Nó muốn để nàng khoác bộ đồ này, và để cho nó đụ.

Rất nhanh, trên thân thể Tùng không còn mảnh vải nào. Tùng cũng lột sạch bên dưới của Khâm hoàng hậu, chỉ còn lại lớp áo phủ lên. Nó vứt chiếc quần lót của nàng sang một bên, rồi đưa tay chọc vào….

– Ư….a……mạnh lên….chàng….mau lên! – Khâm hậu rên rỉ.

Rồi nó áp nàng dựa vào một kệ sách trong thư phòng. Đè đầu nàng ra hôn vào mặt, môi, cổ, mát…. Hai người dính vào nhau như đôi sam, vặn vẹo… Tùng đưa lưỡi liếm vào lỗ tai hoàng hậu, làm nàng rùng mình:

– Ư….thiếp sướng….mau….móc mạnh nữa lên.

Nhìn hoàng hậu đang oằn mình dưới sự kích dục của mình, Tùng cảm thấy thật sướng. Nó liếm dần xuống bụng nàng, tay không bên kích thích âm vật của nàng, nước dâm của hoàng hậu đã chảy ra dầm dề…

– Sướng không…Khâm nhi….nàng thích không….

– Sướng….mau mạnh lên….thiếp thích……..a……

Tùng đương nhiên tăng dần lực tay, khiến Khâm hậu rên rỉ không ngừng. Nó truyền một ít nội lực vào ngón tay khi day day *** của hoàng hậu, khiến nàng sướng không thể tả. Cảm giác này nàng chưa trải qua bao giờ.

Rồi Tùng cúi xuống, kê miệng vào *** của Khâm hậu và bú.

– A….sướng chết thiếp…..cái lưỡi….quái ác…..a……

Tùng thấy thế, đánh lưỡi càng tợn. Nó dùng lưỡi đánh liên hồi trên âm vật của nàng, thỉnh thoảng kê miệng nút một phát, làm nàng rên rỉ không thôi.

– Nào, đến lượt nàng phục vụ rồi.

Khâm hậu nghe thế, tự giác ngồi xổm xuống, môi nàng tìm đến con cặc của Tùng, rồi mở to và hút nó vào. Trải qua sự huấn luyện của Tùng, nàng đã bú cu rất thành thạo. Cảm giác được Hoàng hậu đương triều bú cu, thật kích thích làm sao

Lưỡi nàng quấn quanh dương vật nó, tay nàng xóc xóc dái nó, thỉnh thoảng chọc vào một cái làm nó thích thú.

– Rồi, để ta làm nàng sướng thật sự nhé.

– Mau…thiếp muốn….chịu không được nữa.

– Muốn gì? Nàng muốn gì?

– Muốn được chàng sủng ái…. – Khâm hậu mơ màng nhìn nó nói.

– Sủng ái là gì? Nàng phải nói thật dễ hiểu mới được!

– Mau đụ thiếp, mau chơi thiếp đi. Tấm thân hoàng hậu này là của chàng, mau đè thiếp ra….

Đương nhiên nghe đến đây, Tùng không khách khí nữa. Nó vật nàng ra, dùng dương vật chà xát lên mồng đốc của nàng. Lên xuống nhịp nhàng, nhưng nó chưa vội đút vào:

– Mau, mau đút vào đi…thiếp muốn…

– nàng muốn thật sao?

– Thật, thiếp nứng quá rồi, chơi thiếp….đi….a……..

“Ót” một tiếng, con cặc của Tùng đã phá lỗ *** của hoàng hậu, chui vào.

– A……trời ơi….sướng quá. Chàng thật mạnh mẽ. Mau chơi thiếp đi……

– hà hà, không ngờ nàng dâm đãng quá.

– Mau lên chàng….ư….ư

Con cu của Tùng thụt ra thụt vô trong âm đạo của hoàng hậu, mỗi lần rút ra là một ít dâm thủy lại ứa ra, thật là dâm đãng mà. Nó đổi tư thế, cho nàng đứng quay mặt vào kệ sách, rồi từ sau đút vào…

– Ư….sướng quá…..tư thế này…..thiếp sướng….

– Nàng chổng mông cao lên nữa đi, để ta đụ được dễ hơn.

Vừa dứt lời, cặp mông trắng muốt của Khâm hoàng hậu đã vểnh cao hết cỡ:

– Rồi, mau đút thiếp, lút cán đi…..a……sướng…..

Có được một người tình dâm đãng như vậy, Tùng vui mừng đụ đến tận sức. Mỗi cú thúc của nó là một lần kệ sách rung rinh, và khâm hậu rên rỉ. Nó thúc mạnh, tiếng bạch bạch kêu lên vang vọng khắp thư phòng.

Bỗng có tiếng của hai tên thái giám:

– Có tiếng gì lạ thế nhỉ, mau vào kiểm tra. Nếu mất gì hoàng hậu sẽ trách cứ đấy.

Tùng thấy có người sắp mở cửa đi vào, nó đụ hoàng hậu mạnh hơn, tiếng bạch bạch lại to hơn. Hai tên thái giám lật đật mở cửa xông vào.

– Ai….đó, sao dám tự tiện….xông..ư….vào – Khâm hậu lên tiếng, nàng cố gắng kìm tiếng rên sung sướng!

– Tâu hoàng hậu, chúng nô tài nghe thấy…

– Là ta….đập mấy…con muỗi thôi….Mau…lui ra… – Khâm hậu hổn hểnh.

– Tuân lệnh.
Ảnh Sex cổ trang

***

Bọn thái giám lui ra, Tùng lại thúc cặc nó mạnh hơn:

– Trời ơi…sướng…..lúc nãy sao chàng….không dừng lại….ư…a….

– Kệ bọn chúng. Cùng lắm là thuận tay giết chúng. Chứ đang đụ nàng, sao dừng lại được.

– Ư….đúng rồi…đừng ngừng lại….chơi thiếp đi….

Cứ thế, Tùng thúc cu vào *** hoàng hậu, tiếng đụ nhau lại vang lên. Hoàng hậu uốn éo, phối hợp với Tùng hẩy mông phía sau.

– Nàng thật là dâm đãng… Ta sẽ làm cho nàng sướng…

– A….mau lên chàng….thiếp muốn….

Nói rồi Khâm hoàng hậu rùng mình, âm đạo nàng co bóp liên tục, dâm thủy tràn trề…

– Thiếp ra…thiếp……ra……

Rồi nàng bắn ra một làn nước nóng ấm từ trong âm đạo, rớt cả xuống sàn. Tùng vẫn chưa xuất tinh, nó rút con cu ra. Từ trong âm đạo, dâm thủy rơi ra, “toẹt” một cái rơi xuống sàn.

Khâm hoàng hậu gục xuống sàn, thở hổn hểnh. Nàng sướng quá, chả biết gì nữa. Tùng cũng nằm xuống, vuốt ve nàng.

Nó vẫn chưa xuất tinh, một người vẫn chưa đủ cho nó chơi. Giờ sao đây nhỉ, đè nàng ra đụ tiếp hay là….

Nó chợt nghĩ tới Tuyên hậu đang ngồi ngoài kia, con cu lập tức vươn lên…

Chiếc vòng kì diệu
2.8 (1070) votes

58 Comments

 1. fan says:

  Ra chap moi di Admin….! Cổ dài 3 tấc òy

  • nam says:

   Trong khi chờ đợi tui giới thiệu ông bộ này cũng hay nói về dị giả cũng hay…ra hơn 1000 tập rồi.. đỉnh cấp luu manh

 2. Méo says:

  Ra chap mới đi ad

 3. Loz says:

  Sao lâu ra z ad

 4. keter says:

  ra chap moi đi ad.mà ad ko viet tep a

 5. Ngon says:

  Đề nghị up các tập mới đi ad ơi.

 6. besstiss says:

  chắc ko làm nữa r

 7. besstiss says:

  lâu đấy

 8. Hai says:

  Ông à cháu đợi cả thập niên rồi đấy!

 9. Thiên says:

  Ra chap mới đi add ơi. Hay lắm

 10. richxx says:

  ad ra luon chap ms di

 11. richxx says:

  ad ra chap ms di

 12. Ad sao lau ra chap moi qua z. Mau ra chu de ae doi hoai sao

 13. vodacu says:

  Lau qua ad oi

 14. vodacu says:

  Ad sao lau
  ra the

 15. k says:

  Lau co chap moi zay

 16. Admin.xyz says:

  Ra chap ms ad ơj

 17. Yeu cau tieu long nu up tiep di doi hoai a

 18. Toan says:

  Chán ad thôi r

 19. toff says:

  ad ơi ra cháp ms đi

 20. gish says:

  Lâu quá ad ơi

 21. reds.javan says:

  Có trập mới chưa ad xinh gái dẹp trai ơi

 22. reds.javan says:

  Lau qua ad ơi ơi ơi

 23. reds.javan says:

  Update nữa di ad

 24. kenpi says:

  truyện này còn nữa ko vậy ad mình thấy lâu lắm rồi ko up nữa?

Viết Bình Luận

Bình luận với lời lẽ khiếm nhã sẽ bị "ban"/block IP vĩnh viễn